Chung tu don: tin tức, hình ảnh mới nhất

tầm thường Tử Đơn là trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á,với gần như màn phô võ diễn thuật đầy đổi mới hóa, nhanh nhẹn và mạnh mẽ đã tạo được tuyệt hảo mạnh trong tâm khán giả, vậy bên cạnh đời trình độ võ thuật và kĩ năng thực chiến của anh như thế nào.

Tuy chưa hẳn người thứ nhất đưa Diệp Vấn lên màn hình ảnh nhưng chung Tử Đơn được đánh giá là diễn viên biểu lộ xuất sắc tuyệt nhất hình hình ảnh vị võ sư khét tiếng của hệ phái Vịnh Xuân Quyền.

Bạn đang xem: Chung tu don: tin tức, hình ảnh mới nhất

Diệp Vấn là loạt phim xoay quanh võ sư danh tiếng cùng tên người c và được xem như là nhân thiết bị góp công mập trong câu hỏi hình thành yêu cầu hệ phái Vịnh Xuân Quyền trên Hong Kong. Ra đời năm 2008, thông thường Tử Đơn thuộc đạo diễn bọn họ Diệp đã triển khai tổng cộng tía tập phim, gặt hái thành công lớn tại chống vé.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống cuội nguồn võ học

Mẹ anh, bà Mạch Bảo Thuyền là võ sư chuyên phân tích Thái rất Quyền với võ thuật Bắc thiếu Lâm, bên cạnh đó là thạc sĩ võ thuật quốc tế. Bà cũng là người sáng lập ra Viện nghiên cứu và phân tích Võ thuật Trung Quốc.

Con người Chung Tử Đơn là sự kết hợp cả nhu với cương, chính là khí phách của một võ sư từ chị em và vai trung phong hồn nghệ sỹ của cha. Phụ vương Chung Tử Đơn, ông phổ biến Vân Long là chỉnh sửa của tờ SingTao Daily phiên phiên bản tiếng Trung trên Boston và là nhạc sĩ tài ba.

Sinh trưởng vào một mái ấm gia đình “điển hình” như thế, không có gì lạ lùng khi thông thường Tử Đơn gấp rút bén duyên với võ thuật ngay trong khi còn tấm bé. Đồng thời, anh cũng sở hữu năng lực đánh Violin cực kì điêu luyện.

Chung Tử Đơn đã nghiên cứu và phân tích võ học từ nhỏ.

Con đường bén duyên võ thuật

Chung Tử Đơn đã phân tích võ học từ bé dại dưới sự chỉ bảo của người người mẹ tài ba. Khác với tương đối nhiều người thông thường chỉ học tập theo một phái võ, anh đã bái sư và làm đệ tử của Thái cực Quyền, Wushu cùng nhiều môn phái võ học truyền thống của Trung Quốc. Bình thường Tử Đơn học Wushu trung quốc ở Tai Chi ngay khi còn là một đứa trẻ bước đầu đi vững. Anh đã nhận nhiều sư phụ làm cho thầy trong các số đó có Ngô Bân - tín đồ dạy võ đến Lý Liên Kiệt.

Võ thuật của bình thường Tử Đơn cũng là một trong đề tài khiến cho nhiều người nghiên cứu để tìm ra sự biệt lập bởi nó quá lợi hại. Anh được xếp thứ hạng 4 trong số 10 ngôi sao sáng võ thuật Trung Hoa nguy khốn nhất khi thực chiến.

Chung Tử Đơn là 1 trong võ sư khá đặc trưng khi võ thuật của anh tổng hòa nhiều yếu tố hiện đại và truyền thống. Trong đó, binh khí truyền thống lâu đời được dùng xen kẹt với quyền cước hiện đại.

Và theo nhiều chuyên viên nhận xét, anh có tất cả các môn võ vào một bé người: Cú đấm của Quyền Anh, đá của Taekwondo, các pha bắt, đỡ uyển chuyển phối hợp giữa Wushu và Muay Thái, đòn tay mạnh khỏe từ Vịnh Xuân Quyền.

Khác với những người, võ thuật của anh không tuân theo một môn phái, quy tắc nào mà vị tự sáng tạo nên dựa bên trên cơ sở tổng hòa của nhiều môn phái khác nhau. Đó chính là điểm làm nên sự lợi sợ và không thể đoán trước riêng biệt.

Nhắc đến bình thường Tử Đơn, các kẻ thù cực ngán khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đòn chân của anh. Những pha ra đòn đó vừa nhanh vừa mạnh mẽ được tạo ra trên căn cơ võ Taekwondo lợi hại. Cú đá nhanh nhất có thể của diễn viên này rất có thể đạt mang lại 205 km/h, thiệt sự to khiếp.

Xem thêm:

Ngoài ra, thỉnh thoảng Chung Tử Đơn còn áp dụng những ngón đòn của vật tự do thoải mái và áp dụng Vịnh Xuân quyền (môn võ hầu hết dùng tay) một bí quyết điêu luyện.

Phong biện pháp võ thuật bên trên màn hình ảnh của bình thường Tử Đơn được reviews mạnh mẽ, gồm tính thực chiến cao. Năm 2017, giới võ thuật trung quốc ồn ào vày võ sĩ MMA nghiệp dư Từ đọc Đông đã đánh bại hối hả võ sư khét tiếng Ngụy Lôi thuộc loại võ thuật truyền thống Trung Quốc. Từ gọi Đông cho rằng võ truyền thống lịch sử Trung Quốc không tồn tại tính thực chiến cao. Khi được hỏi về kẻ địch trong các ngôi sao sáng võ thuật màn ảnh thì Từ đọc Đông cho rằng chỉ tất cả Chung Tử Đơn là đối phương xứng tầm.

Võ thuật nối sát với sự nghiệp

Nhắc đến tầm thường Tử Đơn chẳng thể không kể đến những bộ phim truyện hành động đã tạo ra tên tuổi chói sáng trên toàn nuốm giới.

Năm 1993, anh gia nhập phim Thiếu niên Hoàng Phi Hồng. Vào phim, phổ biến Tử Đơn áp dụng võ tự do để pk với kĩ năng dùng thiết bị thuần thục cùng các động tác thăng bằng khó tin.

Thiếu niên Hoàng Phi Hồng cũng đánh dấu “cú đá xoặc cẳng” trứ danh tạo nên thương hiệu của thông thường Tử Đơn tới tồn tại này.

Khác với nhiều diễn viên, phổ biến Tử Đơn luôn mong muốn các cảnh hành động trong những bộ phim truyền hình mình thâm nhập là cảnh ‘đánh đấm” thật. Anh rất có thể phô diễn được những phương pháp võ học của mình một cách chân thực nhất và chế tác nên công dụng tốt nhất.

Đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của võ sư này là series phim Diệp Vấn 1 năm 2008, Diệp Vấn 2 năm 2010, với Diệp Vấn 3 năm 2015.

Trong phim, anh đã áp dụng Vịnh Xuân Quyền một phương pháp đầy thay đổi kết phù hợp với cách ra đòn cực nhanh nhẹn và bạo phổi mẽ. Đặc biệt còn có cảnh quay anh tay không đấu lại 10 fan khiến khán giả hồi hộp qua từng phân cảnh.

Trong tập phim mới nhất của anh là kungfu Jungle có tổng cộng 7 trận đánh. Tầm thường Tử Đơn đã khéo léo kết hợp phong cách võ thuật truyền thống cùng các thế võ hiện đại giữa những cảnh chiến đấu sử dụng cả vũ khí và tay không, tạo nên hiệu ứng đẹp mắt mắt, gây ấn tượng mạnh cho NHM.

Đó có thể coi là thành công xuất sắc mới góp tinh hoa võ học tập của tầm thường Tử Đơn ngày dần được truyền tay rộng rãi, tạo nên dấu ấn lành mạnh và tích cực về võ thuật trung hoa trên ngôi trường quốc tế.

Trung Quốc vốn lừng danh với những ngôi sao điện hình ảnh võ thuật song Chung Tử Đơn còn không dừng lại ở đó nữa. Không chỉ có trên màn ảnh, anh còn là một võ sư khiến cho nhiều kẻ địch e ngại, nể phục.