Chuột Không Dây Logitech Silent

HIỆU SUẤT YÊN TĨNH

Mạnh mẽ, đúng chuẩn với yên tĩnh, M590 được thiết kế với nhằm biểu thị, cùng bạn cũng có thể như thế. Hình dáng bay bổng, thuận tay buộc phải cho phép bạn làm việc dễ chịu và thoải mái trong hàng tiếng đồng hồ lập tức, trong những lúc kiến tạo nhỏ gọn và thời lượng sử dụng pin lên đến 2 nămThời gian sử dụng pin hoàn toàn có thể biến đổi tùy theo điều kiện áp dụng với tính toán thù. cho bạn sự thoải mái để lấy quá trình đi ngẫu nhiên đâu. Năm nút ít khả trình với luồng quá trình đa lắp thêm góp tăng công suất của công ty dựa vào sút 90%So sánh nấc âm thanh hao thân M590 với M170 của games-online4.com. Mức dBA của cú bấm chuột trái được đo vì phòng phân tách chủ quyền ngơi nghỉ 1m.tiếng nhấp chuột. Điều đó có nghĩa là sự tập trung hoàn toàn cho mình cùng một môi trường yên tĩnh rộng cho những người xung quanh.

Bạn đang xem: Chuột không dây logitech silent


*

*

*

*

*

ÍT ỒN HƠN, TẬPhường TRUNG HƠN

Tập trung vào công việc của khách hàng nhưng không có sự phân tán. Công nghệ SilentTouch riêng biệt của games-online4.com bớt hơn 90%So sánh nấc âm thanh khô thân M590 và M170 của games-online4.com. Mức dBA của cú nhấn vào trái được đo bởi vì phòng xem sét chủ quyền làm việc 1m.tiếng nhấp, trong những lúc vẫn đảm bảo con chuột gồm năng suất tốt nhất có thể. Điều kia Tức là chúng ta có thể cảm thấy được từng cú nhấp cơ mà hầu như không nghe thấy gì.


THOẢI MÁI SUỐT NGÀY

Được kiến tạo mang đến hàng tiếng đồng hồ thoải mái và dễ chịu, M590 tất cả dáng vẻ bay bổng góp giúp đỡ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho lòng bàn tay, với viền mặt bởi cao su thiên nhiên và nút cuộn đến quyền điều khiển và tinh chỉnh ưu việt hơn. Thiết kế thoải mái cũng bé dại gọn gàng và không dây, cho nên chúng ta có thể thao tác ở bất kỳ đâu - văn uống phòng, trường học tập xuất xắc sau bàn thao tác tận nơi.


KẾT NỐI THEO CÁCH CỦA BẠN


LUỒNG CÔNG VIỆC ĐA THIẾT BỊ

M590 có phong cách thiết kế mang đến công suất cao. Được thứ Flow™, M590 được cho phép các bạn dịch rời con trỏ thân nhị laptop, Mac hoặc máy tính xách tay bàn, cùng di chuyển vnạp năng lượng bản, hình ảnh cùng tệp tức thì mạch từ bỏ màn hình này sang screen không giống. Easy-switch™ có thể chấp nhận được các bạn ghnghiền cặp loài chuột tới về tối đa nhị đồ vật với biến đổi thân chúng bằng một cú nhấp.

Xem thêm: Phjm Hoạt Hình Mới Nhất Chú Khỉ Buồn 5, Phim Chu Khi Buon 9


ĐIỀU HƯỚNG Ở TẦM CAO MỚI

M590 chuyển hoạt động điều phối và hiệu suất lên khoảng cao mới. Bánh xe pháo cuộn khôn xiết đúng đắn với nhiều rãnh rộng cho từng milimét, để cuộn qua các website nhiều năm hối hả cùng đúng mực rộng. Nút nghiêng góp thuận lợi cuộn ngang trường đoản cú bên này thanh lịch bên kia qua trang web, bảng tính hoặc hình hình họa mập.


Sử dụng games-online4.com Options để đổi khác tốc độ nhỏ trỏ, bật technology Flow hoặc gán các lối tắt thích thú vào năm nút ít rất có thể thiết lập cấu hình cùng cải thiện công suất.Nút ít ngón tay dòng bổ sung với nút ít nghiêng có thể được kiểm soát và điều chỉnh để triển khai tác vụ Theo phong cách bạn muốn - chẳng hạn như điều phối đi tiếp và trở lại website, mở cửa sổ trình chuẩn y, biến đổi áp dụng hoặc đưa thanh lịch cơ chế toàn màn hình. Phần mượt trực quan lại góp câu hỏi cấu hình thiết lập diễn ra thuận tiện.


CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TIN CẬY

Con con chuột được sản xuất cùng với thuộc tiêu chuẩn chỉnh rất tốt đã giúp games-online4.com biến công ty đứng vị trí số 1 thế giới về chuột cùng bàn phímDựa bên trên dữ liệu bán sản phẩm hòa bình (tính bởi đơn vị) được tổng phù hợp cho loài chuột và keyboard games-online4.com từ bỏ các Thị trường phệ bên trên toàn cầu nhỏng Canadomain authority, China, Pháp, Đức, Indonesia, Hàn Quốc, Liên bang Nga, Thụy Điển, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ (quy trình 19/7 - 20/7). Chỉ kênh nhỏ lẻ.. Bền bỉ với an toàn, M590 cũng hoạt động lên tới mức 24 thángTuổi thọ pin có thể biến hóa tùy thuộc vào điều kiện áp dụng cùng tính tân oán. nhưng mà không đề nghị vắt pin, dựa vào nút ít cơ chế từ ngủ tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện cùng nút bật/tắt.


Chúng tôi rước 25 năm trình độ chuyên môn với sự thay đổi nhằm tạo nên các bé chuột có nhiều những thiết kế và form size khác biệt, mang đến mức độ dễ chịu và thoải mái quá trội. Các phương án của chúng tôi được sản xuất tinh tế để vừa cùng với hầu hết người tiêu dùng thuận tay trái hay bắt buộc, giúp đỡ bạn dễ dàng rộng vào việc tìm và đào bới ra sản phẩm tương xứng cùng với mình.


Đầu thu games-online4.com Unifying Chiều cao: 14,4 milimet Chiều rộng: 18,7 mm Chiều dày: 6,1 milimet Trọng lượng: 1,8 g
Khả năng liên kết Loại kết nối: Bluetooth không dây technology tiết kiệm chi phí năng lượng với liên kết ko dây 2.4GHz Easy-Switch, 2 kênh

ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM

Đăng cam kết thành phầm của chúng ta để tiếp cận nhanh hơn với các dịch vụ cung ứng với kích hoạt BH. 


Những câu hỏi thường gặp

Nếu các bạn tất cả bất kỳ thắc mắc nào, rất có thể Cửa Hàng chúng tôi gồm câu vấn đáp bạn đang tra cứu kiếm.