Chụp Màn Hình Samsung J7 Prime Như Thế Nào

Bạn đã loay hoay chần chừ cách chụp screen Samsung Galaxy J7 thì hãy để Thành Trung điện thoại hướng dẫn bạn cách chụp nhé. Số người sử dụng điện thoại cảm ứng ngày càng tăng vì chưng những tính năng nó sẽ đem lại cho người dùng khôn xiết hữu ích. Cùng với smartphone, bạn có thể gửi ảnh cho đồng đội qua tin nhắn, qua các ứng dụng hỗ trợ. Hoặc lưu hồ hết bức hình ảnh đẹp làm hình ảnh nền điện thoại cảm ứng thông minh cho dế yêu.

Bạn đang xem: Chụp màn hình samsung j7 prime như thế nào

Hướng dẫn giải pháp chụp screen Samsung J7

Để hoàn toàn có thể chụp màn hình hiển thị Samsung J7, thậm chí là là chụp screen Samsung J7 Prime, bạn cũng có thể làm theo 3 bí quyết sau:

Cách 1: biện pháp chụp màn hình Samsung Galaxy J7 bởi phím Home

Cách chụp màn hình hiển thị máy Samsung J7 (Prime) này là cách truyền thống mà bất cứ dòng máy nào của Samsung cũng rất có thể áp dụng được. Để có thể chụp màn hình trên Samsung J7 Prime, chúng ta thực hiện thao tác sau:

Ấn cùng giữ đôi khi 2 nút Nguồn (Power) cùng phím Home trong khoảng 2 đến 3 giây.

*

Đến khi screen thiết nhấp nháy với có thông báo chụp màn hình Samsung J7 thành công.Lúc này, ảnh màn hình đã chụp sẽ được lưu lại trong bộ sưu tầm trên trang bị của bạn.

Lưu ý rằng: các bạn phải giữ mặt khác 2 nút mối cung cấp (Power) với nút home trong tầm 2 - 3 giây. Lúc này, bạn cũng có thể thực hiện nay lại thao tác cho đến khi thành công. Dịp này, bạn có thể thực hiện tại lại thao tác cho đến khi thành công.

Cách 2: phương pháp chụp màn hình smartphone Samsung J7 bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay

Đây là trong số những tính năng khá bắt đầu trên các thiết bị Samsung bây giờ và Galaxy J7 cũng được cung ứng thêm nhân tài này. Bí quyết chụp screen Samsung Galaxy J7 bằng cách vuốt lòng bàn tay chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt, gạn lọc mục Chuyển cồn và thao tác.

Xem thêm:

*

Bước 2: tại đây lựa chọn phần Vuốt lòng bàn tay để chụp và nhấp vào nút tròn ở góc trên cùng bên phải đặt kích hoạt.

*

Bước 3: Chụp hình ảnh màn hình Samsung J7, các bạn đặt lòng bàn tay vuông góc với screen và triển khai vuốt từ trái sang đề xuất (hoặc ngược lại). Sau 2 giây, màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy và thông báo chụp screen thành công.

*
Vuốt tay từ phải qua trái (hoặc ngược lại) để mà chụp màn hình

Thay màn hình Samsung A51

Thay màn hình Samsung J7 - J7 Pro - J7 Prime

Cách 3: Chụp màn hình hiển thị Samsung J7 bằng áp dụng "Chụp màn hình"

Bạn hoàn toàn có thể down ứng dụng "Chụp màn hình" mang lại thiết bị của chúng ta trên GooglePlay. Sau khoản thời gian down xong bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng chụp hoặc nhấn đồng thời nút Nguồn cùng Nút bớt âm lượng.

*
biểu tượng ứng dụng "Chụp màn hình" trên GooglePlay

Trên đấy là những bí quyết chụp screen Samsung Galaxy J7 mà lại Thành Trung Mobile trình làng với những bạn. Chúc chúng ta thành công và gồm có bức ảnh đẹp.