CHUYỂN ẢNH THÀNH VĂN BẢN TRÊN MÁY TÍNH

Hiện tại, yêu cầu chuyển thay đổi hình hình ảnh thành văn bản gia tăng trong giới văn phòng, sinh viên… quá trình này những thời gian trước cảm thấy rất nặng nề khăn. Mà lại giờ đây, việc đổi khác nó trở phải vô cùng đối chọi giản. Bạn không nhất thiết phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm như thế nào cả. Nhưng các bạn cũng không cần thiết phải biến đổi hình ảnh thành văn bạn dạng trực tuyến trải qua các trang web đổi khác không đảm bảo, không đảm bảo bình an và bảo mật. Chỉ việc sử dụng cơ chế của Google Drive, chúng ta cũng có thể dễ dàng triển khai việc này.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh thành văn bản trên máy tính

Ưu điểm của việc chuyển các tập tin hình ảnh sang Word bằng Google Drive công ty yếu là vì tính hiệu quả, an toàn và bảo mật thông tin cao. áp dụng Google Drive, chúng ta có thể chuyển đổi trực tiếp trên máy tính xách tay của mình. Đồng thời, nội dung của bạn không bị lỗi fonts chữ, thời hạn xử lý cấp tốc chóng, ko cần thiết đặt thêm bất kỳ phần mượt nào. Vậy thực hiện Google Drive để quét hình ảnh thành văn phiên bản có nặng nề không? trên thực tế, vấn đề đó không khó khăn chút nào. Mời chúng ta tham khảo clip và câu chữ hướng dẫn tiếp sau đây tại games-online4.com. Công việc của các bạn sẽ trở nên đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều!

Video về cách chuyển đổi ảnh sang Word bởi Google Drive

Google Drive là một trong những bộ công cụ cực kì hữu ích của Google. Thực hiện Google Drive không khó. Chúng ta cũng có thể sử dụng vẻ ngoài này để tàng trữ tài liệu, sử dụng Google Docs, Google Sheets giống như như Word tuyệt Excel… với trong hiện tượng Google Docs, bạn cũng có thể chuyển đổi hình ảnh sang văn bạn dạng một biện pháp dễ dàng. Dễ. Chi tiết về cách thay đổi này, bạn cũng có thể tham khảo thẳng nội dung bên dưới:

Cách đổi khác hình hình ảnh thành tư liệu Word trên laptop của bạn

Mặc dù áp dụng trên máy vi tính nhưng chúng ta không yêu cầu cài đặt ngẫu nhiên phần mềm chuyển đổi nào. Chỉ việc máy tính của khách hàng có kết nối mạng thì quá trình này đã trở nên đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Các bạn chỉ tạo tài khoản gmail là rất có thể sử dụng tất cả các tiện ích của Google. Cùng nếu bạn đã sở hữu tài khoản này, thì công việc bạn tiến hành như sau:

Bước 1: thiết lập lên tệp hình hình ảnh để chuyển đổi sang Google Drive. Sau thời điểm bạn tài giỏi khoản Google, hãy đăng nhập. Bạn truy cập Google Drive. Kế tiếp bạn Tải tệp lên Google Drive. Tệp bạn tải lên là tệp hình hình ảnh cần được thay đổi thành văn bản.

Bước 2: Mở tệp hình ảnh bằng Google Tài liệu. Tức thì sau đó, Google Drive sẽ tự động chuyển thay đổi hình hình ảnh có chữ thành văn bản. Cùng cả hình hình ảnh gốc với văn bản được chuyển đổi đều được giữ trong cùng một tệp tư liệu Google. Chúng ta có thể chỉnh sửa văn bản, xóa hình ảnh gốc với tải những tệp Word về máy vi tính của mình. Bởi vậy là xong các bước chuyển hình hình ảnh thành văn bản.

Hình minh họa cho các bước đổi khác hình ảnh thành văn bản

Bạn rất có thể truy cập thẳng vào https://drive.google.com hoặc từ Google.com.vn, nhấp vào ứng dụng, lựa chọn Drive.

Xem thêm:


*
Từ trang tìm kiếm kiếm của Google, nhấp vào những ứng dụng, chọn Drive

Nhấn vào nút + (Mới), chọn thiết lập tệp lên để tải ảnh lên. Sau đó, chúng ta chọn hình hình ảnh chứa văn bản cần biến đổi để download lên Google Drive.


Tải tệp hình ảnh chứa văn bạn dạng lên Google Drive

Sau khi hình ảnh đã được tải lên Google Drive, hãy nhấp vào ảnh. Tiếp đến chọn Mở bởi -> Google Tài liệu. Sau đó, Google Docs sẽ auto tạo một tệp mới, tệp này cất cả tệp hình ảnh gốc và văn bản văn bản đã biến đổi bên dưới.


Mở tệp hình hình ảnh đã mua lên bằng Google Tài liệu

Và cuối cùng, bạn chỉ việc chỉnh sửa văn bạn dạng nếu cần. Tiếp nối tải văn bản văn bản về laptop dưới dạng tệp Word.


Và đây là kết quả sau khi đưa đổi. Chúng ta có thể căn chỉnh văn phiên bản nếu cần. Sau đó, các bạn nhấp vào Tệp -> download xuống -> Microsoft Word (.docx)

Vì vậy vào nội dung bài viết này games-online4.com đã phân tách sẻ chi tiết về làm rứa nào để biến hóa hình hình ảnh thành văn phiên bản trực tuyến trên luật Google Drive. đổi khác từ hình hình ảnh sang văn bản bằng khí cụ này rất đối chọi giản, nhanh lẹ và bảo mật thông tin cao. Và nếu khách hàng cần thêm tin tức về công cụ này, hãy comment ngay dưới video trong nội dung bài viết này. Cảm ơn bạn!