Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Tiếng Anh

2019

Khá nhiều thời gian của máy tính hàng ngày của shop chúng tôi Thời gian dành riêng cho games-online4.comệc đọc một số loại câu chữ văn bạn dạng kỹ thuật số, cho dù đó là trực tuyến (ví dụ: blog, tin tức) hoặc ngoại tuyến đường (sách điện tử, tư liệu chung). Tuy nhiên, games-online4.comệc đọc đúng (và vì chưng đó, hiểu) không chỉ mất thời gian đáng kể ngoài ra cả nỗ lực. Đây là nơi mà các ứng dụng chuyển văn bạn dạng thành phần mềm giọng nói (thường được hotline là phần mềm TTS) có thể giúp đỡ, do chúng tạo nên games-online4.comệc tiêu thụ trong cả nội dung văn phiên bản đồ sộ độc nhất trở cần siêu dễ dàng, bằng cách đọc to. Không chỉ là vậy, các chương trình này cũng hoàn toàn có thể vô cùng hữu ích trong những lĩnh vực nhiều chủng loại khác, chẳng hạn như tiếp thu ngữ điệu (thứ hai) và cung cấp những người khác biệt trong học tập tập.

Bạn đang xem: Chuyển văn bản thành giọng nói tiếng anh

Như chúng ta cũng có thể đoán bây giờ, đó là mọi gì bài games-online4.comết này triệu tập vào. Vì chưng vậy, hãy nhảy vào và xem 9 ứng dụng chuyển văn phiên bản thành tiếng nói (TTS) giỏi nhất.

1. Tự nhiên

*

NaturalReader hỗ trợ một loạt các loại tệp (văn bản) không giống nhau mà từ kia nó có thể đọc to nội dung văn bản; cùng cũng rất có thể đọc văn phiên bản trên những trang web. Chỉ cần nhập URL trang web nguồn và NaturalReader vẫn lấy nó trường đoản cú đó. Tuy nhiên, ấn tượng hơn nữa là tài năng đọc lớn văn bạn dạng từ hình ảnh và tư liệu được quét, nhờ chức năng OCR tích hợp . NaturalReader bao hàm nhiều giọng nói tự nhiên và thoải mái và chúng ta cũng có thể mua thêm giọng nói bằng những ngôn ngữ không giống nhau (ví dụ: tiếng Đức, tiếng Ý, giờ Nhật). Với một vài tính năng đáng chăm chú khác như vận tốc giọng nói & tinh chỉnh cường độ, biến hóa hàng loạt các tài liệu thanh lịch tệp MP3 NaturalReader, dưới dạng phần mềm TTS, đánh dấu vào tất cả các hộp bên phải.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, games-online4.comsta và XP; Mac OS X 10.9 trở lên

Giá: Phiên phiên bản trả phí ban đầu từ $ 69, 50, Phiên phiên bản miễn phí tổn với bộ tính năng giới hạn có sẵn

Tải về

2. Balabolka

*

Đối với những người bạn đọc những trên máy tính xách tay và cũng từ rất nhiều loại tệp không giống nhau, Balabolka là thứ cần phải có. Điều ngay lập tức lập tức khiến cho nó khác biệt là tài năng đọc to từ một số trong những lượng lớn các loại tệp, với DOCX, DJVU, PDF, EPUB cùng RTF chỉ là một trong những vài trong số đó . Các thông số kỹ thuật giọng nói tiêu chuẩn chỉnh như lời nói, cao độ cùng âm lượng có thể được kiểm soát và điều chỉnh trong thời hạn thực. Balabolka có thể trực tiếp hiểu to văn phiên bản được xào nấu vào clipboard và đặc biệt quan trọng hơn, nó kèm theo với nhiều mức sử dụng và chúng có thể được sử dụng để chuyển đổi hàng loạt tệp, trích xuất văn phiên bản từ tệp âm thanh và làm được nhiều hơn thế. Ngoài tiếng Anh, một số ngôn ngữ mà lại nó hỗ trợ bao hàm tiếng Phần Lan, tiếng Hy Lạp, giờ Rumani với tiếng Tây Ban Nha.

Và công ty chúng tôi đã đề cập mang lại nó có sẵn như là một trong ứng dụng di động không?

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, games-online4.comsta và XP

Giá: Miễn phí

Tải về

3. Văn phiên bản

*

Theo rất nhiều cách thức hơn một, TextAloud khá nổi bật so với phần còn lại của các ứng dụng ứng dụng TTS trong list này. Ngoài sức khỏe từ văn phiên bản đến khẩu ca (TTS), nó còn bao hàm các tính năng tạo nên nó biến hóa một nhiều loại tập hợp câu chữ văn bản.

TextAloud được cho phép bạn hiểu một đoạn văn phiên bản duy duy nhất hoặc tập hợp một vài trong số bọn chúng lại cùng với nhau với tạo list phát đọc . Nó có thể tự động hóa lấy câu chữ văn phiên bản sao chép từ clipboard. Có tương đối nhiều định dạng hỗ trợ, như khả năng lưu văn bạn dạng dưới dạng âm thanh. Ứng dụng đi kèm theo với một tủ đựng đồ lớn các giọng nói trường đoản cú nhiên, và nhiều hơn nữa nữa có thể được mua trực tuyến. Xung quanh ra, TextAloud bao gồm rất nhiều tùy lựa chọn như thẻ âm thanh tùy chỉnh, chèn và bỏ qua lời nhắc cho những phần, phím nóng, kiểm tra bao gồm tả, và một vài tùy lựa chọn khác. Nắm lại, TextAloud ăn điểm lớn với các tùy chọn làm chủ văn bạn dạng mạnh mẽ, giúp câu hỏi đọc văn phiên bản trở phải dễ dàng.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, games-online4.comsta với XP

Giá: Phiên phiên bản trả phí có mức giá 29, 95 USD, dùng thử miễn phí đôi mươi ngày

Tải về

4. Dài cái

*

Nó hoàn toàn có thể không có khá nhiều tính năng ưa thích, nhưng Verbose là giữa những phần mượt TTS giỏi hơn hiện tại có.

Nhờ một giao diện fan dùng rất là đơn giản, ban đầu với Verbose là một cuộc đi dạo chơi. Nó hoàn toàn có thể đọc to lớn văn bạn dạng từ nhiều định dạng tệp, như PDF, DOCX, RTF, TXT cùng HTML. Nó hoàn toàn có thể đọc khổng lồ văn phiên bản từ mọi nơi, bao hàm các chương trình e-mail (ví dụ: Outlook) cùng thậm chí cả những trang web . Tiếng nói và chức năng kiểm soát tốc độ, mặc dù hiện tại, là hơi hạn chế.

Tuy nhiên, với tất cả những gì đang nói, Verbose khá giảm bớt khi đối chiếu với các ứng dụng như NaturalReader. Sau đó, có một lốt nhắc tiếng nói chói tai đề cập nhở bạn đặt hàng phần mượt cứ sau vài ba giây, khi nó được thực hiện ở chế độ chưa đăng ký.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, games-online4.comsta với XP

Giá: Phiên bạn dạng trả phí có giá $ 60, 00, dùng thử miễn giá thành 14 ngày

Tải về

5. SwiftTalker

*

Về cơ bản, SwiftTalker là 1 trình soạn thảo văn bản cơ bản (khá tương đương với Notepad) có thể được thực hiện để hiểu to các tài liệu văn bạn dạng mới được sinh sản hoặc các tài liệu đã gồm sẵn. Ứng dụng hoàn toàn có thể đọc các khối văn bản đã chọn hoặc cục bộ tài liệu và kèm theo với các tùy chọn chung như phạt / nhất thời dừng, vv cùng với điều chỉnh cơ bản, cũng có một số trong những hiệu ứng music thực sự hay với thú vị rất có thể được vận dụng cho giọng nói . Xung quanh ra, văn bạn dạng có thể được lưu dưới dạng music và bạn cũng có thể tùy chỉnh các thiết đặt đầu ra như tốc độ bit. Hỗ trợ ngôn ngữ bao hàm US / UK English, French, German và Italian.

Xem thêm:

Về bản chất, SwiftTalker hơi tốt, với lợi thế được sản xuất là đa nền tảng. Tuy nhiên, không phải không tồn tại giới hạn của nó, ví dụ như kích thước cài đặt khổng lồ và hỗ trợ định dạng nguồn vào hạn chế.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, games-online4.comsta và XP; Mac OS X 10.6-10.8; Linux

Giá: Gói thoại trả phí bước đầu từ $ 10, 00, bản dùng thử miễn phí

Tải về

6. ESpeak

*

Các vận dụng phần mềm có công dụng không thực sự phải to con và eSpeak là ví dụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho điều đó. Với size dưới 1 MB, đó là tiện ích chuyển văn phiên bản thành các giọng nói (TTS) rất là lông, trong khi không chính xác là tính năng được tải nhiều nhất, hoạt động khá xuất sắc với mọi gì nó đang có.

eSpeak có cung cấp định dạng tệp hơi hạn chế, từ đó nó có thể đọc khổng lồ văn bản, bị số lượng giới hạn chỉ TXT cùng XML. Nó đi kèm với một số lựa chọn giọng nói hoàn toàn có thể lựa chọn, và chúng ta cũng có thể thay đổi cường độ với âm lượng. Ko kể ra, và bao hàm tất cả các tùy chọn điều khiển / đọc tiếng nói cơ bản, ví dụ như tạm dừng, bỏ qua mất và để lại. Tuy nhiên có trọng lượng nhẹ, tuy thế eSpeak xứng đáng ngạc nhiên cung cấp một loạt những ngôn ngữ, như tiếng Quảng Đông, giờ Estonia, tiếng Latgames-online4.coma, tiếng mãng cầu Uy và tiếng Thụy Điển; cùng thậm chí bao gồm thể vận động như một biện pháp dòng lệnh, mang lại tất cả chúng ta mọt sách bàn phím ngoài kia.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, games-online4.comsta cùng XP; Mac OS X

Giá: Miễn phí

Tải về

7. Trình phát âm TTS của Zabkn

*

Chức năng căn bản của Zabkn TTS Reader bao gồm đọc to ngôn từ văn bạn dạng được xào luộc và dán lại chính áp dụng và cũng có thể có thể gật đầu các tệp văn phiên bản làm đầu vào. Zabkn TTS Reader kèm theo với tương đối nhiều bộ sưu tầm giọng nói và nhiều thứ khác hoàn toàn có thể được tải trực tuyến. Ko kể ra, nó rất có thể theo dõi với đọc clipboard, cũng tương tự email với trang web. Đọc văn phiên bản có thể được lưu dưới dạng tệp WAV. Một tính năng khác biệt của Zabkn TTS Reader là nó bao gồm thể tự động hóa đọc các hộp thoại hành lang cửa số tiêu chuẩn chỉnh như hộp bật lên, chú ý bạn lúc họ yêu cầu chú ý . Điều này làm cho Zabkn TTS Reader đổi mới một các loại trợ lý cá nhân, khá gọn gàng nếu bạn hỏi tôi. Điều kia nói rằng, cung cấp định dạng là hơi hạn chế.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, games-online4.comsta với XP

Giá: Miễn phí

Tải về

8. Trình phát âm Adobe Acrobat

*

Bạn hoàn toàn có thể tự hỏi nguyên nhân Adobe Acrobat Reader lại được gửi vào danh sách ứng dụng TTS, do nó là trình đọc PDF, một loại ứng dụng phần mềm trọn vẹn khác. Mặc dù điều đó là sự thật, Adobe Acrobat Reader cũng có thể có một số anh tài cơ bạn dạng của tiếng nói (TTS) được tích thích hợp sẵn.

Nếu toàn bộ những gì bạn phải là một phương án chuyển văn bạn dạng thành giọng nói rất có thể xử lý vấn đề đọc to những tệp PDF, Adobe Acrobat Reader hoàn toàn cân xứng với hóa đơn. Nhờ anh tài Đọc ra giờ đồng hồ ồn của nó, những tệp PDF rất có thể được đọc trên cửa hàng trên từng trang hoặc toàn bộ. Toàn bộ những gì các bạn phải có tác dụng là mở tệp PDF bạn muốn đọc ra và lựa chọn tùy chọn Xem> Đọc to . Đó là vớ cả để sở hữu nó!

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, games-online4.comsta với XP; Mac OS X 10.5 trở lên

Giá: Miễn phí

Tải về

9. Hào kiệt chuyển văn bản thành giọng nói của Mac OS X

*

Nếu hệ quản lý điều hành bạn chọn là Mac OS X và toàn bộ những gì bạn phải là chức năng chuyển văn bạn dạng thành giọng nói (TTS) cơ bản nhưng cực kỳ chắc chắn, chúng ta thậm chí không cần bận tâm đến ứng dụng ứng dụng của mặt thứ ba, như Văn bạn dạng gốc của khẩu ca tính năng có chúng ta bảo hiểm.

games-online4.comệc kích hoạt Text lớn Speech trong Mac OS X rất đơn giản và không mất quá vài phút. Đây là biện pháp thực hiện:

Chuyển đến Tùy lựa chọn hệ thống> Đọc chính tả và lời nói và chọn tab gửi văn phiên bản thành giọng nói .Bật văn bạn dạng Nói đã lựa chọn khi dìm phím tùy chọn.

Đó chỉ cần về nó! Các thiết lập (tùy chọn) khác cũng đều có sẵn cùng chúng có thể được thực hiện để chọn (sau khi cài đặt xuống) các giọng nói té sung, biến hóa tốc độ nói và phần nhiều thứ tương tự. Lúc Text to lớn Speech đã làm được cấu hình, chúng ta cũng có thể chọn ngẫu nhiên đoạn văn bản nào và sử dụng tổ hợp phím được cấu hình (Tùy lựa chọn + Thoát) nhằm đọc văn bạn dạng thành tiếng. Bạn thậm chí rất có thể sử dụng nó nhằm học phân phát âm gần như từ nặng nề đó. thiệt tuyệt bắt buộc không?

Lưu ý: Đối cùng với những người sử dụng Windows, app Microsoft Narrator tích hợp có thể được thực hiện để dành được một số chức năng tương tự. Mặc dù nhiên, nó khá là rắc rối, và trong phân tích của bọn chúng tôi, số đông không hoạt động.

Tính khả dụng của nền tảng : Mac OS X

Giá: Miễn phí

Ít đọc, nghe nhiều!

Phần mềm chuyển văn bạn dạng thành tiếng nói (TTS) một số loại bỏ phần nhiều mọi băn khoăn khi tiêu hao văn bản kỹ thuật số, góp cho toàn thể nội dung cấp tốc hơn và thuận tiện hơn. Với như đã thấy nghỉ ngơi trên, có rất nhiều phương án như vậy gồm sẵn. Search kiếm tốt nhất tuyệt đối trong tổng phù hợp lời nói? sử dụng NaturalReader, Balabolka hoặc TextAloud. Không muốn toàn bộ chuông và bé và chỉ mong mỏi văn bạn dạng cơ bản cho các tính năng lời nói? thực hiện eSpeak hoặc Verbose. Hãy thử tất cả những điều trên, và tín đồ giúp vấn đề nào cân xứng nhất với các bạn trong các comment dưới đây.