Con trùng siêu quậy

Thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim soc sieu quay quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim SÓC SIÊU QUẬY trực thuộc thể loại phim HOẠT HÌNH - ANIME của Chiếu rạp.

Bạn đang xem: Con trùng siêu quậy

Cameron Richardson - David Cross - Jason Lee - Jesse McCartney - Justin Long - Matthew Gray Gubler


Nội dung thiết yếu của “Sóc khôn xiết Quậy 1” full hd thuyết minh xoay quanh 3 chú sóc. Bộ phim truyền hình được rước giai thoại về ban nhạc có tên The Chipmunks vô cùng danh tiếng vào khoảng tầm 1958.

Xem thêm:

Ban nhạc này đã đánh bại nhiều danh ca đương thời và chiếm phần ngôi vị cao trong xóm ca nhạc, danh tiếng của họ kéo dãn dài vài thập niên được không ít người trên thế giới biết đến…

*

Dave Seville (Jason Lee), người nhạc sĩ tài tình đã tạo nên Chipmunks của thời hiện tại lồng trong mẩu truyện vui về ca vũ nhạc. Dave Seville là nhạc sĩ chế tác chưa thành danh, anh viết nhạc khôn cùng nhiều đem lại các đài, các ca sĩ cùng phòng thâu, những bị chê nhưng anh vẫn bền chắc đặt hết hy vọng vào show Business.

*

Một hôm Dave thấy mấy chú sóc ngộ nghĩnh kế bên công viên, anh đem về nhà nuôi chơi, 3 chú sóc với tên Alvin, (Justin Long lồng tiếng), Simon (Matthew Gray Gubler) cùng Theodore (Jesse McCartney), nhưng cũng từ đó, cuộc sống của anh bị rối tung vì cả tía nhóc sóc kia là mọi tên hết sức quậy “tầm cỡ”, bọn chúng nghịch ngợm như những đứa con trẻ hiếu đụng với những trò nghịch “tinh quái”. Rồi Dave phát hiện tại ra, mấy con sóc biết nói tiếng tín đồ và giọng ca của chúng hoàn toàn có thể xếp vào hàng “thiên bẩm” vị trong một lần anh sáng tác nhạc, mấy chú sóc ngồi chơi chung quanh, Dave nghêu nghêu hát, mấy chú chipmunks cất tiếng hát theo. Anh tức thì bấm lắp thêm thu giọng và ông bầu Ian khôn xiết hứng thú với vạc hiện bắt đầu này….