CÔNG TY QUÁI VẬT 2

Thông tin bé xíu Boo của hoạt hình Công Ty quái thú sẽ không khi nào trở lại khiến cho nhiều người theo dõi tiếc nuối.


Thời điểm ra mắt năm 2001, bộ phim hoạt hình Monsters, Inc. (Công Ty tai ác Vật) của Pixar đã khiến khán giả khắp thế giới chao đảo vì sự hài hước, dễ thương. Đặc biệt, nhân vật cô nhỏ bé Boo đã đốn tim biết từng nào người. Tuy nhiên, phần phim Monsters, Inc. Cũng là lần duy nhất khán giả bao gồm thể thấy cô bé Boo. Vào tập phim tiếp theo là Monsters University (Lò Đào Tạo quái ác Vật), nhân vật này cũng không xuất hiện. Giờ đây, thương hiệu Disney chính thức cho ra mắt phần phim hậu truyện Monsters At Work (Quái Vật Đi Làm), tuy vậy vẫn không hề bao gồm sự xuất hiện của Boo làm nhiều người hụt hẫng.

Bạn đang xem: Công ty quái vật 2


Lấy bối cảnh 6 mon sau sự kiện của bộ phim đầu tiên, Monsters At Work mang lại thấy 2 chàng trai Sulley và Mike đã được thăng chức ở doanh nghiệp quái vật. Mặc dù nhiên, nhân vật bao gồm của loạt phim mới này lại là Tylor Tuskmon - một chàng trai quỷ quái vật trẻ có mong mỏi muốn làm nhân viên hù dọa ở công ty. Nội dung của phần phim này sẽ ko hề tương quan tới nhân vật Boo - thời điểm này hẳn vẫn còn là một cô bé nhỏ lẫm chẫm, nói chưa rõ.

Xem thêm: Kiểm Tra Samsung Chính Hãng Chuẩn Nhất, Cách Kiểm Tra Điện Thoại Samsung Chính HãngGiải đáp sự "mất tích" của một vào những nhân vật chủ yếu này, công ty sản xuất Bobs Gannaway của Monsters At Work đã hé lộ nguyên nhân rất cảm động đằng sau. Theo ông, mối quan lại hệ giữa Boo và đại trượng phu quái vật Sulley là khôn cùng đáng quý, đáng trân trọng. Cũng chính vì thế, ông muốn để người hâm mộ tự tưởng tượng về tương lai của mối quan liêu hệ giữa họ, thay do viết ra một mẫu kết cụ thể.

"Tôi cùng đạo diễn Pete Docter đều đồng ý rằng mối quan lại hệ giữa Boo và Sulley quý hiếm đến mức shop chúng tôi muốn để mang đến cả thế giới tự nhận định cùng tưởng tượng. Đây là điều rất quan lại trọng với bọn chúng tôi. Ko phải là shop chúng tôi không đam mê Boo hay không muốn cô bé xíu quay trở lại, nhưng mọi thứ quá quý giá để có thể chạm vào. Shop chúng tôi muốn để nó như bây giờ" - ông nói.Lý vì chưng của đơn vị sản xuất Bobs Gannaway với đạo diễn Pete Docter cũng dễ hiểu cùng dễ đồng cảm, lúc Boo giờ đây đã là một trong những nhân vật đáng yêu và kinh điển nhất của thế giới hoạt hình Pixar. Việc động tới nhân vật này, nếu không khôn khéo có thể khiến nhiều khán giả bực tức.


Mặc dù không thể Boo, loạt phim Monsters At Work vẫn sẽ giữ đúng tinh thần của nguyên tác. Với 4 tập phim ngắn, câu chuyện của bộ phim sẽ giới thiệu khán giả tới những nhân vật mới cũng hài hước và đáng yêu ko kém. Monsters At Work đã chủ yếu thức ra mắt tập đầu tiên bên trên hệ thống Disney+ từ ngày 7/7.

Nguồn ảnh: Disney


Đọ sắc đẹp vóc Bạch Tuyết - Tiên Cá công ty Disney: "Ariel da màu" toàn thân cong vút như mặt đường đèo liệu gồm cửa cùng với "Bạch Tuyết da nâu"?


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi