Copy danh bạ từ iphone

Ở nội dung bài viết này, games-online4.com đã hướng dẫn độc giả cách chép danh bạ trường đoản cú iPhone sang điện thoại cảm ứng khác.


Ở bài viết này, games-online4.com đang hướng dẫn độc giả cách chép danh bạ trường đoản cú iPhone sang smartphone khác.

Bạn đang xem: Copy danh bạ từ iphone

Danh bạ điện thoại thông minh là thứ rất quan trọng đặc biệt với mỗi cá nhân sử dụng năng lượng điện thoại, nhất là những người làm ăn. Bởi vậy trong số những vấn đề đề nghị giải quyết thứ nhất khi đổi điện thoại iphone là chép danh bạ từ iPhone sang smartphone khác. Trong bài viết này, games-online4.com sẽ share đến chúng ta đọc các cách chép danh bạ từ bỏ iPhone sang smartphone khác.

Cách chép danh bạ từ bỏ iPhone sang smartphone khác

Chia sẻ danh bạ thủ công bằng tay bằng tay

*

Chia sẻ danh bạ bởi tay

Để chia sẻ danh bạ bởi tay, bạn chỉ cần truy cập vào áp dụng “Danh bạ” (Contacts) của iPhone và chọn 1 số liên lạc nào đó cần chia sẻ. Tự giao diện thông tin liên lạc, bạn chọn “Chia sẻ liên hệ” (Share Contact). Dịp này, bạn có thể chia sẻ số điện thoại đó thông qua tin nhắn hoặc email. Bí quyết chép danh bạ trường đoản cú iPhone bằng tay này là một trong những cách đơn giản dễ dàng nhất, tuy vậy nhược điểm của chính nó là chỉ gồm thể share một liên hệ tại 1 thời điểm, điều này sẽ khiến mất thời gian cho những người dùng nếu như muốn chuyển nhiều số liên lạc. Nhưng bạn yên tâm, vày ngay dưới đây games-online4.com đã hướng dẫn bạn các cách thức khác được cho phép bạn gửi liên lạc một cách nhanh chóng.

Thông qua vận dụng iTunes

*

Ứng dụng iTunes

Thông qua ứng dụng iTunes, bạn cũng có thể đồng bộ danh bạ từ bỏ iPhone sang tài khoản Google. Để sử dụng phương thức này, mọi gì bạn cần chuẩn bị là một chiếc máy tính có cài sẵn iTunes với có liên kết internet, một tua cáp liên kết iPhone với laptop và một tài khoản Google. Các contact sau khi đồng bộ hóa sẽ bao gồm tên, số điện thoại cảm ứng liên lạc, hình hình ảnh và các thông khác liên quan như ghi chú liên lạc, email,...

Các bước để chép danh bạ trường đoản cú iPhone sang tài khoản Google trải qua iTunes:

1. Chạy phần mềm iTunes trên máy tính xách tay của bạn.

2. Sử dụng cáp kết nối iPhone với trang bị tính.

3. Sau khi kết nối, sản phẩm được liên kết của bạn sẽ xuất hiện trong iTunes. Bấm chuột vào nó để mở trang bắt tắt của thiết bị.

4. Nhấp vào mục “Thông tin” (Info).

5. Lựa chọn ô "Đồng bộ hóa liên hệ với" (Sync Contacts With) và ghi lại chọn "Google Contacts".

6. Nhập vào tài khoản Google và mật khẩu của bạn, nếu khách hàng chưa singin trước đó.

7. Nhấp vào “Áp dụng” (Apply). Sau khi ngừng bước này iTunes sẽ sao chép toàn cỗ số liên hệ hiện gồm từ iPhone của công ty vào thông tin tài khoản Google của bạn.

Xem thêm: Đánh Giá Iphone 6 32Gb, Review Mới Nhất, Iphone 6 32Gb

8. Nếu như khách hàng chưa đăng nhập tài khoản Google làm sao trên điện thoại Android của mình, có thể thêm thông tin tài khoản Google trong mục “Cài đặt” =>” Tài khoản”.

9. Bước cuối cùng là chất nhận được Google đồng điệu hóa danh bạ vào điện thoại Android của bạn.

Vậy là xong, rất đơn giản phải ko nào?

Thông qua iCloud

*

iCloud

Nếu bạn đã kích hoạt dịch vụ thương mại iCloud trên mẫu iPhone của mình, danh bạ trên năng lượng điện thoại có chức năng đã được sao lưu lại trên iCloud. Trường hợp cần, bạn có thể xuất những contact vào một tệp tin hoàn toàn có thể được chuyển trực tiếp vào điện thoại cảm ứng thông minh khác hoặc trải qua Google Contacts. Biện pháp chép danh bạ từ iPhone thông qua iCloud được thực hiện theo công việc sau:

1. Sử dụng trình coi xét web trên máy tính xách tay của bạn, truy hỏi cập add https://www.icloud.com cùng đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.

2. Nhấp vào “Liên hệ” (Contacts) giúp thấy danh sách các số liên lạc.

3. Chọn các số liên hệ mà bạn có nhu cầu chuyển sang smartphone khác.

4. Nhấp vào hình tượng bánh xe răng cưa ở dưới góc trái và chọn “Export vCard”.

5. Thứ tính của chúng ta sẽ tự động tải về một tập tin VCF bao gồm chứa các số liên hệ được xuất ra.

6. Nhập vào tập tin VCF này trên top mạng tìm kiếm google Contacts hoặc xào luộc thẳng vào điện thoại cảm ứng Android / folder sdcard và nhập nó vào điện thoại của khách hàng thông qua những ứng dụng Danh bạ.

Sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn đã sở hữu thể xào luộc danh bạ trường đoản cú iPhone lịch sự một chiếc smartphone khác rồi đấy.

Các bạn bè mến, games-online4.com vừa share đến các bạn cách chép danh bạ trường đoản cú iPhone sang điện thoại khác với những thao tác làm việc rất đối chọi giản. Nếu chúng ta gặp khó khăn khăn, thắc mắc hoặc không thực hiện được, đừng rụt rè đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới, đội hình kỹ thuật viên của games-online4.com sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công.