Cù huy hà vũ 2018

Những ngày qua xã hội giới “dân chủ”, đặc biệt là số cờ vàng ba sọc tỵ nạn, số kháng cộng ở nước ngoài được phen muối bột mặt khi biết tin quay Huy Hà Vũ đăng tải tin tức muốn được về với đất mẹ vn khi nhận định rằng “Tôi còn hộ chiếu, tôi vẫn về nước”.

Bạn đang xem: Cù huy hà vũ 2018

Như vậy, sau hơn 7 năm lưu lại vong làm việc xứ người, chỗ được giới “dân chủ” xem là thiên đường, tảo Huy Hà Vũ đã muốn được trở về với chỗ chôn rau cắt rốn, ý muốn được về với quê hương, đất người mẹ Việt Nam. Vậy nhưng con phố của một kẻ bội phản bội, quay lưng với Tổ quốc, quê hương vn như xoay HUy Hà Vũ sẽ không còn thời cơ để quay trở lại với nơi mình đã sinh ra và mập lên.

Có thể nói rằng, vấn đề Cù Huy Hà Vũ ý muốn được về bên với quê hương nước ta là đòn che đầu mang lại giới chống cộng, số cờ vàng tỵ nạn sinh hoạt nước ngoài, đặc biệt là ở Mỹ và các nước phương Tây với là bài học đắt giá cho hầu như kẻ kháng đối nội địa đang ảo mộng về một “thiên con đường dân chủ” sống xử người bấy lâu nay. Khi đã không còn “hạn sử dụng”, không nằm trong kế hoạch trong giải pháp chính trị của rất nhiều “ông chủ phương Tây”, tảo Huy Hà Vũ và số chống cộng, lưu lại vong ở nước ngoài cũng chỉ là gần như đám cỏ, rác không tồn tại giá trị ngơi nghỉ xử thiên đường này. Sau 7 năm hình ảnh về một quay Huy Hà Vũ với trọng lượng gần 01 tạ, domain authority dẻ hồng hào khi “tuyệt thực” trong trại giam ở “nhà tù cộng sản” giờ chỉ với là hình hình ảnh của một cù Huy Hà Vũ cùng với vóc dáng ốm gò, da dẻ nhăn nheo, các giọng nói không ra tiếng, khàn giọng.

Xem thêm:

Vậy là xứ thiên đường đã dạy đến Cù Huy Hà Vũ biết cố gắng nào là ảo vọng của “thiên mặt đường dân chủ” và biết đâu là giá chỉ trị thực tế của cuộc sống và biết đâu là quê hương của mình. Mặc dù đã tỉnh giấc ngộ và mong được quay trở lại với địa điểm chôn rau giảm rốn nhưng tuyến phố để tảo Huy Hà Vũ triển khai được mong mơ của bản thân còn hết sức xa xăm cho dù anh tất cả khoe mình còn hộ chiếu hay không. Vị khi đã chọn lựa theo tuyến đường phản bội sông núi và gật đầu sống kiếp lưu vong khi làm “con tốt” bên trên bàn cờ chính trị của Mỹ và những nước châu âu thì coi như tự xoay Huy Hà Vũ đã ngăn chặn con con đường trở về quê nhà của mình.

Còn nhớ, khi được sang Mỹ, đám cờ quà tỵ nạn, chống cộng vẫn “trải thảm” tung hô cù Huy Hà Vũ lên tận mây xanh, hết hội nọ, đoàn cơ thăm hỏi, kim cương cáp, đảm nhiệm như thượng khách, mời mang đến tham gia những cuộc hội thảo, hội nghị. Vậy tuy thế khi đã mất “date sử dụng”, cù Huy Hà Vũ cũng giống như Trần Khải Thanh Thủy, Bùi Tín, Tạ Phong Tần, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã không nhận được “trợ cấp” với sự thân thiện của chủ yếu giới những nước và buộc phải chật vật, đơn độc về kiếp lưu lại vong và tha hương mong thực để sống ở mảnh đất xứ người.

Có lẽ rằng, sau khi sang Mỹ, cù Huy Hà Vũ sẽ phần như thế nào thấm được giá trị thực tế của “xứ thiên con đường dân chủ, từ do”, dòng giá bắt buộc trả khi phản bội lại non sông và chắc rằng nỗi lưu giữ quê hương, khu đất nước, nơi chôn rau cắt rốn, ắp đầy ký ức, mọi kỷ niệm vui buồn của tuổi thơ, sẽ thức tỉnh giấc lương chổ chính giữa của xoay Huy Hà Vũ. Vậy nhưng toàn bộ đã vượt muộn, tuyến phố về cùng với đất bà mẹ sẽ không còn cho phần đa kẻ cù lưng, làm phản Tổ quốc như quay Huy Hà Vũ đã bắt buộc trả giá chỉ đắt.

Tống giang

http://hoicodo.com/794336/cu-huy-ha-vu-da-chua-chat-nhan-ra-my-khong-phai-la-thien-duong-nhu-han-tung-mo/
chiêu bàichống CộngCù Huy Hà Vũdân chủĐiếu CàyĐối tượngnghệ an thời báoNguyễn Văn HảiTạ Phong Tầnthời báoTrần Khải Thanh ThủyVấn đề nóng