DÁN CAO VÀO THÁI DƯƠNG

Thành phần hoạt chất: methyl salicylat, l-menthol, dl-camphor,…

Thuốc chứa yếu tắc tương tự:


*
*
*
*
*
*
Dầu xoa Salonpas

4. Chống chỉ định và hướng dẫn của dung dịch Salonpas

Quý khách hàng tránh việc sử dụng:

Trên vùng domain authority tổn thương, vết thương thơm hở, niêm mạcTrên mắt, vùng da xung quanh đôi mắt.Có tiểu sử từ trước dị ứng với một trong các thành phần của dung dịch, lịch sử từ trước dị ứng với nhóm salicylat.Chung cùng với băng dán lạnh.Cùng thời khắc với những thành phầm bớt nhức sử dụng quanh đó không giống.Khi thừa nhạy cảm cùng với dung dịch giảm nhức sử dụng quanh đó.

Bạn đang xem: Dán cao vào thái dương

Ngoài những phòng hướng dẫn và chỉ định bên trên, không cần sử dụng dung dịch dạng dầu xoa cho những đối tượng người dùng sau: Tphải chăng em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em tất cả tiền sử động ghê hoặc co đơ vì chưng nóng cao.

5. Lưu ý khi dùng dung dịch Salonpas

Chỉ dùng ngoài da với không dùng vào mục đích khác ngoài chỉ định.Không dùng tầm thường với băng dán nóng.Không băng chặtĐể xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt yêu cầu, cho ngay Bác sĩ hay trạm y tế sớm nhất.

quý khách phải tránh để xúc tiếp cùng với mắt, niêm mạc hoặc vùng da bị nổi mụn. Không nhằm dây vào mắt, giả dụ bị dây vào mắt, rửa ngay bởi nước sạch mát tuyệt nước nóng, trường hợp triệu chứng vẫn còn đó nặng nề, đến ngay lập tức Bác sĩ chăm khoa mắt.

Bạn hãy hỏi ý kiến Bác sĩ trước lúc sử dụng nếu:

Dị ứng với thuốc dùng ngoài daĐang dùng thuốc khácPhụ nữ có tnhị hoặc vẫn đến bé bú.Đang thực hiện những thuốc nhóm NSAIDs (aspirin, ibuprofen, naproxen…)

Đồng thời phải dừng áp dụng và hỏi chủ kiến bác bỏ sĩ nếu:

Tình trạng xấu điTriệu bệnh kéo dài ra hơn 5 – 7 ngày hoặc không còn rồi tái phát vài ba ngày tiếp theo đóDa bị nổi mụn nước, ngứa ngáy khó chịu hoặc kích thích domain authority vượt mức

6. Tác dụng không mong muốn của dung dịch Salonpas

Da nổi mụn nước, ngứa hay kích ứng nhẹ, không thích hợp hoặc đỏ domain authority có thể xảy ra tại địa điểm bao gồm thuốc. Nếu các triệu chứng trên xẩy ra quá mức cho phép, đề xuất dừng sử dụng Salonpas và thông tin mang lại Bác sĩ.

7. Tương tác thuốc khi sử dụng Salonpas

Với một lượng siêu bé dại hoạt chất được hấp thụ vào khung hình sẽ không còn có tác dụng tăng kĩ năng hệ trọng với những dung dịch khác. Ở fan đã cần sử dụng các thuốc chống đông con đường uống (warfarin) vấn đề thực hiện quá mức đã làm cho tăng nguy cơ tiềm ẩn bị ra máu. Có liên can hỗ trợ cùng với những thuốc bớt nhức khác.

8. Xử trí lúc quá liều thuốc Salonpas

Các triệu chứng phi lý nhỏng ảm đạm ói hoặc mửa hoàn toàn có thể xẩy ra. Trong ngôi trường đúng theo thực hiện một lượng to dung dịch cùng xẩy ra triệu triệu chứng không bình thường, chúng ta nên dừng áp dụng, cọ không bẩn vùng da thoa thuốc bằng nước không bẩn với tương tác tức thì chưng sĩ, dược sĩ sẽ được giải đáp thêm.

Xem thêm:

9. Đối tượng quan trọng đặc biệt Khi sử dụng

Prúc cô bé bao gồm thai: sử dụng theo hướng dẫn của Bác sĩ, Dược sĩ. Chỉ sử dụng Lúc thực sự cần thiết trong nửa năm đầu thai kỳ. Không thực hiện vào 3 mon cuối tnhị kỳ.Phụ phụ nữ đang cho nhỏ bú: sử dụng theo phía dẫn của Bác sĩ, Dược sĩ. Người bệnh ko được áp dụng giả dụ không tìm hiểu thêm chủ kiến Bác sĩ hoặc Dược sĩ.Người tài xế và quản lý vật dụng móc: Không ảnh hưởng mang đến tài năng lái xe cùng quản lý và vận hành máy móc.

10. Cách bảo quản thuốc Salonpas

Bảo cai quản dung dịch Salonpas sống ánh nắng mặt trời phòng, dưới 30oC, tách ánh nắng trực tiếp.

Salonpas là dung dịch dùng làm bớt nhức, chống viêm tại nơi hiệu quả. Trên đây là phần lớn công bố xem thêm từ bỏ games-online4.com về dung dịch Salonpas. Nếu tất cả bất kể vấn đề gì, hãy tương tác với bác sĩ tốt dược sĩ để được tư vấn cụ thể.


Trang tin y tế games-online4.com chỉ sử dụng các mối cung cấp tìm hiểu thêm gồm độ uy tín cao, các tổ chức triển khai y dược, học tập thuật bao gồm thống, tài liệu tự các cơ quan cơ quan chính phủ để cung cấp các thông báo vào bài viết của Cửa Hàng chúng tôi. Tìm đọc về Quy trình biên tập để làm rõ hơn biện pháp công ty chúng tôi đảm bảo văn bản luôn đúng đắn, phân biệt với tin tưởng.