DÁN MÀN HÌNH MIỄN PHÍ

Đối với màn hình hiển thị OLED cong như Note9 , chúng ta nên thực hiện miếng dán nào hợp lý đây?

“Màn hình vô cực” không còn là có mang quá xa lạ. Phần viền màn hình cong 2 bên của Samsung từ tương đối lâu đã gây tuyệt vời tốt. Tuy vậy khó khăn nhất đối với người mới thực hiện dòng Galaxy Note một trong những năm cách đây không lâu có lẽ là tìm kiếm được một miếng dán screen cong hoàn hảo. Bạn không dán thì cũng ko sao, dẫu vậy rơi

Miếng dán màn hình hiển thị phẳng thông thường? rẻ nhưng…


*

Miếng dán nylon Note9 trên một siêu thị lớn, hở viền phía 2 bên rất lớn


Có thể các bạn đã biết – các miếng dán nylon trên thị phần vốn xây cất cho màn hình phẳng, dán hở mép 2 bên và tác động không giỏi đến trải nghiệm fan dùng. Ưu điểm tuyệt nhất của các loại này là túi tiền rẻ, chỉ chống trầy xước được phần screen phẳng.

Bạn đang xem: Dán màn hình miễn phí


*

Phương pháp dán screen UV mới được ăn nhập nhưng cũng lắm hoài nghi


Một cách đảm bảo màn hình không giống được ưa chuộng cách đây không lâu là cường lực chống va đập keo nước 3 chiều UV. Người dán sẽ đổ một các loại keo quan trọng trên đồ vật rồi “thả” miếng kính cường lực chống va đập lên, kế tiếp dùng đèn chiếu tia UV để hong khô. Miếng kính cường lực chống va đập cong có ưu điểm phủ kín màn, độ nhạy cảm ứng tốt, chống rơi vỡ lẽ mức độ tuyệt nhất định. Mặc dù nhiên cách thức này bị đa số người e hổ ngươi keo bám lâu vào screen gỡ ko ra, hay số nhọ keo rã vào loa trong. Chắc hẳn chắn cách thức này không dành riêng cho “tay mơ” ước ao tự dán.

Trải nghiệm tấm miếng dán dẻo ở siêu thị chính hãng Samsung

Rất suôn sẻ mới đây Samsung đang tung ra công tác dán màn hình hiển thị cho Note9, S9 và S9+ với technology dán UV Led. Chương trình trọn vẹn miễn mức giá ở những SES (Samsung Experience Store) trên toàn quốc. Điều hoàn hảo nhất thứ nhì là những máy cầm tay hay thiết yếu hãng, mua ở đâu cũng những được giao hàng không phân biệt.

Thế là tôi nhanh lẹ đi đến SES sống Thái Hà hòng trải nghiệm dịch vụ này


*

Lấy số điện thoại cảm ứng và IMEI máy


Đầu tiên, nhân viên cấp dưới sẽ ý kiến đề xuất bạn lấy tên, số sản phẩm công nghệ tự, IMEI máy tương tự như số năng lượng điện thoại.

Xem thêm:


*

Nếu không hẳn đợi người khác thì các bạn mất khoảng 5 phút


Sau đó mang lại lượt, nhân viên sẽ dán màn hình cho mình theo trình tự: làm cho sạch màn hình, dán miếng dán bởi máy, đóng góp nắp cùng chiếu tia UV mang lại khô.

Dán màn hình Note9 tại SES Thái Hà

Khoảng 5 phút là bạn đã sở hữu thể lấy máy


*

Nếu không ưng ý nhân viên vẫn dán lại đợt tiếp nhữa cho bạn. Tất nhiên hoàn toàn miễn phí


Cảm nhận lúc đầu là miếng dán vô cùng tốt, ôm trang bị lại không có tác dụng nặng nề tốt cấn ốp. Tôi vẫn chưa dám thử có tác dụng rơi thứ xem chất lượng dán ra sao. Mặc dù từ ni tôi có thể yên tâm áp dụng chiếc Note9 của bản thân mình hơn rồi.

Chương trình còn kéo dãn đến không còn tháng này tại các SES (Samsung Experience Store) bên trên toàn quốc. Dường như với các máy Note8 hay S8/S8+ cũng rất có thể được dán giả dụ hãng còn sẵn hàng.

Mời chúng ta tham gia cộng đồng Yêu Samsung để phân chia sẻ, luận bàn về các sản phẩm và thương mại & dịch vụ của Samsung.