Kiểm tra thời hạn bảo hành điện tử

Kiểm tra Bảo hành Samsung không cực nhọc, lại là vấn đề cần thiết để rứa được công bố về thành phầm. Bạn tránh việc làm lơ bước đặc biệt này lúc mua sản phẩm của Samsung.Cách chụp màn hình Smartphone SamsungCách coi, nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình bên trên iPhone, AndroidTrong quá trình sử dụng, giả dụ chẳng may thành phầm bị hư hỏng thì điều thứ nhất người dùng quan tâm đó là thời hạn bh.Bài viết này, chúng ta đang tìm hiểu kỹ các bước để kiểm tra BH Smartphone Samsung cũng như phương pháp kích hoạt BH các thành phầm kia.Cùng ban đầu nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra thời hạn bảo hành điện tử

Nội dung chính1 Kiểm tra hàng số IMEI2 Cách kích hoạt và đánh giá BH Samsung2.1 Cách 1. Nhắn tin mang lại tổng đài bảo hành2.2 Cách 2. Kiểm tra trên trang web của Samsung2.3 Cách 3: Kiểm tra tại áp dụng Quà Tặng Galaxy

Xem thêm:

Kiểm tra dãy số IMEI

Mỗi sản phẩm Samsung đều phải có một dãy số nhằm xác minc, thường xuyên Gọi là số IMEI. Để kích hoạt bảo hành giỏi khám nghiệm thời hạn bh Samsung thì bạn cần phải biết được dãy số này.Có nhiều phương pháp để xác minh số IMEI, ví dụ như:Kiểm tra trên hộp thành phầm.Kiểm tra đằng sau vỏ thiết bị, hoặc bên dưới pin giả dụ sản phẩm công nghệ rất có thể toá tách.Nhắn tin cho tới tổng đài. quý khách msống vận dụng cuộc điện thoại tư vấn, bnóng *#06# cùng bnóng call. Ngay kế tiếp tổng đài đã gửi dãy số IMEI cho bạn.
*
*
*
*
*
Kiểm tra công bố bảo hànhKiểm tra thông tin bảo hành