ĐỌC TRUYỆN ĐẢO HẢI TẶC CHAP 1005

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thời gian trình làng One Piece chap 1005

Tuần sau truyện trợ thì nghỉ. One Piece chap 1005 dự kiến phát hành ngày 28 mon 2. Tin tức spoiler đã được update trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang xem: Đọc Truyện Đảo Hải Tặc Chap 1005

Có không hề ít lời đồn đoán về thân phận nhân dị vật mặt ở mặt Cửu Hồng Bao. Theo mặt đường nét khuôn mặt cùng vóc dáng, liệu đây là Fukurokuju, Hiyori hay…Enel? chắc hẳn rằng Hiyori là cốt truyện khả dĩ tốt nhất nhưng đấy là One Piece mà, cứ nhóm mũ bảo đảm cho chắc hẳn nhé.

Xem thêm:

Nhờ trợ giúp của Tama, đội quân samurai sẽ sở hữu thêm khoảng tầm 1000 Gifter với mức độ chiến đấu rất đáng tin cậy. Một trong những trong đó sẽ đến nơi Chopper, đảm bảo cậu ta pha trộn thuốc giải Băng Quỷ. Sau thời điểm Chopper thành công, quân lực đã một lần nữa biến đụng lớn.

Băng Bách Thú chắc hẳn rằng gặp trở ngại trong bài toán phân biệt bạn – thù. Sự lếu loạn sẽ ngày một tăng cao, thậm chí khiến cho chúng tự đánh quân mình. Vậy trận sẽ dần dần nghiêng về phía các samurai!

Trong chương tới, ta sẽ được thấy trận chiến giữa các hải tặc cùng với Tobi Roppo, nhất là trận thân Marco và cặp đôi King, Queen. Dù cho là cựu đội trưởng team 1 băng Raau Trắng nhưng lại Marco vẫn cần fan giúp sức. Rất có thể Yamato sẽ đến hoặc Hawkins thay đổi phe.