DỊCH VỤ NÀO LÀ MỘT PHẦN CỦA GOOGLE

*

*
*

*
*
*
*
*

twitter
*
Bản in
*
Gởi bài viết
Nhắc mang đến "ông trùm" Google, hẳn ai ai cũng nghĩ đến ngay một cỗ máy tìm tìm khổng lồ, bởi ngày nay khi cần biết bất kể thông tin gì, người ta rất nhiều vào Google để tìm kiếm.

Bạn đang xem: Dịch vụ nào là một phần của google


*

Tuy nhiên, cạnh bên đó, Google còn cung cấp tới người tiêu dùng hàng loạt dịch vụ thông dụng như: Gmail, Docs, Pages, Translate, Google Trends, Google Earth, Picasa, Desktop, Google Video, Google Toolbar… bên cạnh ra, còn tồn tại những dịch vụ rất hay nhưng rất có thể bạnchưa biết.

1. Specialized Search:

Để giúp thu hẹp không gian tìm kiếm, Google đã cung cấp cho chính mình công vắt tìm kiếm siêng biệt cung cấp các nhà đề khác biệt như Linux, Mac, Windows, BSD, U.S Government.

Như vậy thật thuận lợi để thanh lọc ra tất cả các thông tin từ sever , với khi bắt buộc tìm kiếm cho những chủ đề trên, chúng ta lần lượt truy cập vào những địa chỉhttp://google.com/linux,http://google.com/mac,http://google.com,http://google.com/bsd,http://google.com/unclesam.

2. News Timeline(http://newstimeline.googlelabs.com):

Tìm tìm một ngày trong thừa khứ để tò mò những gì đã xảy ra, và newstimeline là trang thông tin thời sự lạnh bỏng update tin tức rứa giới liên tục theo thời gian. Những tìm kiếm nâng cao cho phép những tiêu chuẩn chỉnh khác nhau sẽ được thiêt lập giống như một tờ báo quánh biệt, một cuốn tạp chí hay như là một blog mở rộng.

Xem thêm:

Muốn biết đa số sự khiếu nại xảy ra, bạn chỉ câu hỏi gõ ngày, tháng, năm (date/month/year) vào ô Date và nhấn nút “Go” giúp xem kết quả.

3. Fast Flip(http://fastflip.googlelabs.com):

Fast Flip được dịch nghĩa là “lật nhanh”, đó là dịch vụ đọc báo mới của Google có thể chấp nhận được mọi người có thể đọc báo nhanh, dễ ợt hơn hệt như khi đọc trên một tờ báo thực vậy.

Tuy nhiên, Fast Flip hiển thị hình ảnh chụp màn hình nhỏ tuổi của trang web và thường đủ khủng để bạn cũng có thể xem các tiêu đề lớn. Trên hình ảnh trang thương mại dịch vụ này, bạn sẽ thấy việc liệt kê các chủ đề, mối cung cấp tin được xem như nhiều độc nhất vô nhị như Technology, Bussiness, iPhone, Arts, Global, Newsweek, Teen…

4. Google Moderator(http://moderator.appspot.com/):

Moderator đó là một ‎ý tưởng thực sự đối chọi giản, thương mại & dịch vụ này có thể chấp nhận được người tham dự rất có thể đặt câu hỏi, đưa ra lời khuyên, hoặc những gợi ý hay về bất kể điều gì. Đối tượng đã đặt thắc mắc đến ban điều hành, kế tiếp các thắc mắc này đang được luận bàn và cho bạn biết bao nhiêu người đồng ý hoặc không đồng ý với đều gì đã có yêu cầu.

Như vậy Moderator nhắm tới tính chất tự dưng chứ không hẳn theo giải pháp phát biểu thông thường.

5. Thành phố Tours(http://citytours.googlelabs.com/):

Đây bao gồm là 1 phần của Google Maps, thành phố Tours giúp xác định điểm phượt các tp lớn cho hành trình lập kế hoạch của bạn. Để xây dựng những chuyến phượt của mình, bạn chỉ cần nhập tên tp đích, và city Tours sẽ auto hiển thị bản đồ vén ra một chiến lược 3 ngày với tầm 10 đề xuất vận động mỗi ngày.