Dock Sạc Không Dây Samsung

bh

Bảo hành bao gồm hãng 12 tháng trên trung tâm bảo hành ủy quyền, 1 đổi một trong các 30 ngày nếu gồm lỗi hartware từ NSX. (xem bỏ ra tiết)


*

*

*

*

*

Sạc ko dây Samgsung 2 trong 1 – Sạc ko dây hỗ trợ sạc nhanh bạo gan mẽ

Nếu là người sử dụng điện thoại cao cấp từ Samsung và hy vọng tận dụng chức năng sạc ko dây trên thiết bị của bản thân một phương pháp triệt để thì đế sạc ko dây Samsung 2 trong một là sự lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Dock sạc không dây samsung

Thiết kế gọt giũa từng đường nét, đèn báo tình trạng sạc thông minh

Sạc không dây Samgsung 2 trong 1 được Samsung kiến tạo theo phong cách tối giản, tương xứng hơn với không gian làm việc hay thiết kế bên trong trong ngôi nhà đất của bạn.Hỗ trợ thêm đèn báo LED chứng trạng sạc.

*

Đèn đỏ báo thiết bị nhiều nhận sạc, nháy đỏ báo lỗi với đèn xanh báo thiết bị của người sử dụng đã sac đầy. Lúc không sử dụng đến, đèn LED vẫn ẩn đi, hòa thuộc vào làm cho một với kiến tạo của sạc ko dây.

Trang bị 6 lõi đồng tăng tiết diện lúc sạc, cung cấp sạc đồng thời 2 thiết bị

Sạc không dây Samgsung 2 trong 1 được tăng cấp tiết diện sạc pin khi thứ 6 lõi đồng lớn. Giúp fan dùng chỉ cần đưa chiếc điện thoại của bản thân ở bất kể đâu trên mặt phẳng của đế sạc pin thì đều có thể nhận biết và sạc cho thiết bị.

Xem thêm:

*

Với kích thước đế sạc không dây dài, bạn dùng có thể cùng thời gian sạc được cho tất cả 2 thiết bị của bản thân mình một bí quyết tiện lợi. Bên cạnh đó đế sạc còn bổ sung cập nhật một khu vực riêng để sạc cho đồng hồ thời trang thông minh

Sạc ko dây chuẩn Qi tiên tiến, hỗ trợ sạc nhanh công suất lên đến 9W

Sạc không dây Samgsung 2 trong 1 hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi tương xứng với hầu như các sản phẩm công nghệ hỗ trợ chuẩn sạc thông dụng này. Thuộc với chính là nâng năng suất sạc lên đến 9W, góp rút ngắn thời hạn sạc đi cấp tốc gấp gấp đôi so với những đế sạc 5W.

*

Ngoài ra người tiêu dùng cũng không cần phải tháo bao da với ốp sống lưng của điện thoại khi cần sạc ko dây trên đế Sạc ko dây Samgsung 2 trong 1. Đế sạc có chức năng sạc chiếu thẳng qua được các loại ốp lưng có độ dày lên đến 3mm.

*

Mua sạc ko dây Samsung 2 trong 1 chính hãng, giá xuất sắc tại games-online4.com

Sạc không dây Samsung 2 trong một sẽ là món phụ kiện tuyệt đối hoàn hảo để tối giản cho không gian làm việc của bạn, tránh xa phần nhiều sợ cáp sạc rối rắm truyền thống cuội nguồn và cải thiện trải nghiệm áp dụng cùng công nghệ sạc không dây hiện tại đại.

games-online4.com hiện đang hỗ trợ sản phẩm đế sạc không dây Samsung 2 trong 1 chính hãng, bh lến đến 12 tháng đi kèm chế độ 1 đổi một trong 15 ngày, cung ứng giao hàng tận chỗ trên toàn quốc. Tương tác ngay số hỗ trợ tư vấn miễn tầm giá 1800.2097 để tại vị mua sản phẩm với giá xuất sắc nhất.