Đồng Bộ Ảnh Lên Google

Đồng tập hình ảnh lên Google Drive ngày càng trở nên thông dụng trong việc lưu trữ hình ảnh. Do dự gì nữa mà hãy cùng games-online4.com tò mò nào?
Bạn muốn lưu giữ hình ảnh lâu lâu năm và không muốn chúng thiếu tính khi không may xảy ra những sự gắng hư hỏng, mất hoặc biến đổi thiết bị. Đồng album ảnh lên Google Drive là một phương án tối ưu giúp chúng ta cũng có thể truy cập, xem và thiết lập về các lúc số đông nơi chỉ với câu hỏi đăng nhập với tài khoản. Vậy đồng bộ hình ảnh lên Google Drive là gì? Hãy thuộc games-online4.com tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đồng bộ ảnh lên google

*
 

Hướng dẫn cách đồng tập hình ảnh lên Google Drive bởi Backup and Sync

Bước 1: Sau khi setup thành công, các bạn mở ứng dụng lên, chọn GET STARTED

*
Bước 2: tiến hành đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn.
*

Bước 3: sau khi đăng nhập xong, chọn GOT IT

*

Bước 4: Chọn những thư mục mà bạn có nhu cầu đồng bộ lên Drive

*
Lúc này, bạn sẽ lựa chọn mang lại mục Photo and video upload size:

High-quality: ảnh/video được đồng nhất với quality đẹp, tuy sẽ ảnh hưởng Google nén lại tuy vậy nhưng chúng ta cứ dễ chịu và thoải mái tải ảnh/video lên bởi vì chúng sẽ giữ nguyên chất lượng.Orginal quality: ảnh/video sẽ tải được lên unique gốc còn chỉ được 15GB miễn chi phí như bình thường.

Bước 5: chọn NEXT với GOT IT lần nữa

*
Bước 6: chọn Change: đổi khác vị trí Google Drive trong máy

Sync everything in My Drive: đồng bộ tất cả tài liệu có trong Drive của bạn vào máy tínhSync these folders only: tuỳ chỉnh các tệp hoặc thư mục bắt buộc hoặc không đề xuất đồng bộ.

Bước 7: Click nút Start nhằm bắt đồng độ dự liệu vào laptop để trả tất.

Hướng dẫn tạo ra thư mục Google Photos để đồng bộ lên Drive

Nhờ có tính đồng bộ, Google Photos rất có thể nằm bên trong thư mục nơi bắt đầu của Google Drive và hoạt động giống như một thư mục thường thì của Google Drive.Để chế tác thư mục Google Photos để đồng hóa lên Drive, bạn truy cập vào Drive với thực hiện các bước sau:Bước 1: Trên cùng bên đề nghị màn hình, click chọn Settings

Bước 2: Kéo xuống dưới và nhấn lựa chọn vào Create a Google Photos folderBước 3: Nhấn lựa chọn DoneSau đó, tất cả ảnh và video clip đồng bộ của khách hàng nằm vào Drive vào thư mục có tên “Google Photos” (Google Ảnh) hoàn toàn có thể được truy cập từ ngẫu nhiên nền tảng nào.

Xem thêm:

Ngưng đồng tập ảnh lên Google Drive

Ngưng đồng điệu trên Backup và Sync

Để tiến hành ngưng đồng điệu trên Backup & Sync, bạn thực hiện những bước sau:Bước 1: Nhấn chuột trái vào hình tượng đám mây, sau đó, chọn dấu tía chấm và chọn Preferences quay lại giao diện của Backup và Sync.

*
Bước 2: vứt các lưu lại tick ở các thư mục không muốn thường xuyên đồng album hình ảnh lên Google Drive, và nhấn OK.

*
Bước 3: lúc bảng lựa chọn hiện lên với thông báo thư mục của chúng ta vừa chọn sẽ ngưng đồng bộ, dấn Continue để hoàn tất ngưng đồng bộ.

Ngưng đồng tập hình ảnh lên folder Google Photos vào Drive

Sau khi mở Google Photos lên, các bạn nhấn vào hình ảnh đại diện của bản thân ở góc trên bên phải. Màn hình sẽ hiển thị sẽ sao lưu và đồng tập hình ảnh lên Google Drive xong. Để dừng sao lưu các bạn chọn như sau:
*

Tiếp theo, lựa chọn dấu tùy chọn ba chấm ở góc trên bên bắt buộc và chọn thiết đặt sao lưu.

*
Cuối cùng, quăng quật các ghi lại ở mục sao lưu lại và đồng bộ là trả tất.

*