Download File Mp3 Từ Youtube

Youtube là một kênh tổng hợp video vô cùng cuốn hút và phong phú tài nguyên về nội dung, hình ảnh. Khi phát hiện được một video clip hay ho nhưng lại bạn không thích phải down cả video clip về mà chỉ việc file mp3 thôi mang lại nhẹ máy?

Việc download file .mp3 về sản phẩm công nghệ vừa tiết kiệm dung lượng, vừa thuận tiện nếu bạn có nhu cầu sử dụng file đó làm cho nhạc chuông tuyệt nghe di động cầm tay trên đường… Vậy nội dung bài viết này games-online4.comcomputer sẽ share đến bạn 4 cách để tải tệp tin mp3 từ bỏ youtube cực đơn giản dễ dàng mà ko cần ứng dụng thứ 3.

Bạn đang xem: Download file mp3 từ youtube


1. Tải bằng Online đoạn clip Converter.

Có không hề ít trang web cung ứng tải file .mp3 từ bỏ youtube, tuy vậy web Online đoạn clip Converter được review thuộc top đầu đầy đủ trang web dễ ợt và nhiều người tiêu dùng nhất.

Cách thực hiện rất solo giản. Các bạn follow các bước dưới đây:

Bước 1: truy vấn trang website OnlineVideoConverter.

Giao diện vẫn như hình bên dưới. Chúng ta cũng có thể thấy sinh sống đây chúng ta có mang lại 3 sàng lọc chuyển đổi. Lựa chọn đầu tiên là biến hóa bằng liên kết trực tiếp, chính là mục đích bài viết này, lựa chọn thứ 2 là đổi khác từ video có sẵn và tuyển lựa thứ 3 là tảo trực tiếp 1 đoạn clip và thay đổi video đó.

Ở đây bọn họ sẽ gạn lọc mục đầu tiên.

*

Chọn gạn lọc đầu tiên

Bước 2: các bạn copy URL của video clip muốn mua tại youtube, ốp lại thanh chứa links tại trang OnlineVideoConverter.

Copy URL video

Bước 3: bấm vào mũi thương hiệu bên buộc phải khung định dạng, lựa chọn định dạng là .mp3.

Sau đó chờ một lát để web tiến hành chuyển đổi file từ video sang .mp3. Sau khoản thời gian tiến trình chấm dứt thì dấn chọn cài đặt xuống để download file về máy, hoặc chúng ta có thể quét mã QR để chứng thực download cũng được.

*

Hoàn thành

2. Cài nhạc Mp3 bên trên Youtube với Y2mate.

Cũng tương tự như như Online đoạn phim Converter, y2mate cũng là một trang web trung gian cung cấp người dùng biến hóa và tải về file .mp3 trên youtube về máy.

Cách dùng cũng tương đối đơn giản, bạn làm theo công việc dưới đây nhé.

Bước 1: Vào Youtube, copy URL của video bạn muốn tải trên thanh địa chỉ.

Xem thêm:

Tải nhạc Mp3 trên Youtube cùng với Y2mate.

Copy URL video

Bước 2: truy vấn vào website y2mate, dán URL của đoạn clip vào thanh nhúng video. Sau đo hóng một lát nhằm web tiến hành biến đổi và lọc ra những lựa chọn mang lại bạn.

Kéo xuống bạn sẽ thấy một số trong những thông tin như thời lượng đoạn clip và format video. Trên mục định dạng video clip bạn lựa chọn .mp3 và nhấp vào mũi tên tam giác đang xổ xuống một loạt các lựa chọn về unique file. Chọn chất lượng càng cao thì music sẽ càng ví dụ và hóa học lượng.

*
Tải nhạc Mp3 bên trên Youtube cùng với Y2mate.

Lựa chọn định dạng và chất lượng file

Bước 3: Sau khi dứt thì nhấn tải về để download file về máy.

Lưu ý: Trang bao gồm chứa links điều hướng, chính vì như thế nếu nó đưa hướng bạn sang một website khác, hãy trở về đúng trang cũ với đường dẫn là y2mate hãy chắc chắn rằng bấm cài đặt xuống.

*
Tải nhạc Mp3 trên Youtube cùng với Y2mate.

Cuối cùng là tải 

3. Cài file Mp3 tự Youtube bằng Vubey

Nghe rất không quen đúng không?

Thực hóa học Vubey cũng có tác dụng và bí quyết dùng không biệt lập nhiều so với 2 công cụ bên trên. Vẫn chính là copy và paste đường truyền của đoạn phim và chờ chuyển đổi, tiếp nối download.

Cụ thể phía dẫn quá trình như sau:

Bước 1: Vào Youtube tra cứu kiếm video bạn có nhu cầu tải. Copy URL video trên thanh địa chỉ.

Tải file Mp3 từ bỏ Youtube bằng Vubey

Copy URL

Bước 2: truy cập vào website Vubey với dán URL đoạn phim vào thanh địa chỉ.

Sau đó chọn unique file đích ngơi nghỉ ngay thanh bên dưới. Sau khi đã lựa chọn xong xuôi thì sau cuối bạn nhấn chọn Converter để tiến hành chuyển đổi.

Bước 3: sau khoản thời gian quá trình thay đổi kết thúc sẽ sở hữu một dòng hướng dẫn hiện ra “Click Here to download your MP3 file.”

Bạn nhấn lựa chọn vào chữ “Here” gồm màu cam, file của bạn sẽ được mua xuống máy.

Trên đây là 3 công cụ chuyển đổi video sang tệp tin .mp3 trường đoản cú youtube và cung cấp tải xuống trực tuyến đường hết sức đơn giản và dễ dàng và miễn mức giá mà games-online4.comcomputer nhắc nhở đến bạn.