DOWNLOAD ĐUA XE THÚ PS1 CHO PC

Chocobo Racing (Đua xe cộ thú) là tựa game đua xe lừng danh 1 thời trên PlayStation. Hiện giờ chúng ta có thể tiện lợi chơi game này bên trên máy tính xách tay cá nhân cùng với một số phần mềm giả lập PS. Trong bài viết này games-online4.com đang chỉ dẫn các bạn sở hữu game Chocobo Racing và chơi bên trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Download đua xe thú ps1 cho pc


Giới thiệu game Chocobo Racing

Giới thiệu chung

Chocobo Racing (Đua xe cộ thú) là một game bên trên thay đời máy PlayStation, desgin vào thời điểm năm 1999 bởi chủ thể Electronic Arts Square. Đua xe cộ thú là 1 tế bào rộp đua xe pháo, với nó thường được đối chiếu với Mario Kart và Crash team đua. Đây là dòng game đua xe cộ vui nhộn, trái ngược với mẫu game đua xe pháo bắn súng, bạn sẽ tinh chỉnh một trong số nhân đồ dùng trong game cùng rất kỹ năng từ lựa chọn. Nếu các bạn từng chơi trò chơi này, thì chắc chắn vẫn biết rằng từng nhân trang bị, skill đều phải có tác dụng riêng, tùy từng từng maps đua đã hữu ích cụ khác biệt.

Chế độ chơi

trò chơi có 5 cơ chế chơi:

Story Mode: Ở chính sách này, bạn sẽ được nhân trang bị Cid – một kĩ sư chế tạo xe cộ đua kể lại mẩu truyện qua đông đảo cuốn sách. Người chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển Chocobo thực hiện một chuyến phiêu dạt nhằm gặp gỡ những nhân vật new có khá nhiều tài năng tương tự như khám phá diễn biến của trò nghịch.Versus Mode: Người đùa đua với người nghịch sản phẩm nhì hoặc cùng với lắp thêm.Grvà Prix Mode: Ở chế độ này người đùa được lựa chọn 1 nhân thứ và đua cùng với 6 đối thủ khác vì sản phẩm công nghệ điều khiển trong 4 vòng. Sau Lúc xong xuôi 4 vòng đua hệ thống đang xếp thứ hạng tùy theo số điểm từng vòng đua.Relay Race: Người đùa được phnghiền lựa chọn ba nhân trang bị, mỗi nhân đồ dùng đang tsi mê gia một vòng đua với tính điểm.Time Attack: Ở cơ chế này bạn chơi chòn một nhân vật dụng nào đó nhằm phá kỉ lục vòng đua.
*
*

Cốt truyện

Chapter 1: Gadgets a-go-go! Nhà phát minh Cid sản xuất ra giầy tđuổi patin có gắn hộp động cơ và nhờ vào Chocobo chạy test. Sau Khi thử chấm dứt,Mog bay tới với vòi vĩnh vĩnh đòi Cid bắt buộc là mang đến cậu ta một dòng xe pháo đua giống như Chocobo. Cid hẹn rằng vẫn làm cho cậu ta một cái vào sáng sủa mai.Chapter 2: Moogling Right Along! Sau Khi đến Mog coi cái scooter, cậu ta vẫn tồn tại không tin về quality của dòng xe, chính vì vậy Chocobo và Mog thuộc ban đầu trận đua nhằm chứng tỏ. Sau đó Chocobo giành chiến thắng bởi vì khả năng của Chocobo là “Dash” và của Mog là “Flap”. Cid nói rằng kín đáo của năng lực “Dash” là do viên Blue Crystal bên trên chiếc vòng chân của cậu tạ. Mog bối rồi bởi vì kĩ năng “Flap” của cậu ta do đó cậu ta có muốn có một viên Blue Crystal, vì vậy ông gợi ý mang đến chúng ta rằng cả nhì yêu cầu thực hiện kiểu mẫu cuộc thám hiểm nhằm mày mò mật của Blue Crystal.Chapter 3: A Life in Ruins! Hai nhân đồ dùng chính sát cánh trong cuộc hành trình dài mày mò về Blue Crystal. Đến một phế truất tích, sinh hoạt xung quanh cổng, chúng ta gặp một Golem canh cổng, hắn chú ý mang đến bọn họ rằng bên phía trong có nhiều nguy hại và nói rằng trường hợp người ta có nhu cầu tránh đi thì yêu cầu đua xe pháo thắng hắn ta. Khi phân biệt rằng Golem cũng thiết lập Blue Crystal bên trên vòng đeo tay, Mog đề nghị là 2 bên đang đặt cược cho cuộc đua, ai chiến hạ đang giành được viên Blue Crystal của kẻ thua cuộc. Cuối thuộc Chocobo giành chiến thắng, Golem đưa ra quyết định theo hai tín đồ các bạn.

Xem thêm:

Chapter 4: The Pleasure is Mine! Tiếp tục cuộc hành trình dài mang đến Mythril Mountains, bọn họ yêu cầu thừa qua khu vực hầm mỏ bỏ phí vẫn thọ. Bất tự dưng, bao gồm một thương hiệu chiếm Goblin lộ diện, Mog bị bắt có tác dụng bé tin và cả đội bị tên cướp tống chi phí. Chocobo với Golem thấy trên khulặng tai Goblin tất cả một viên Blue Crystal. Goblin thách đấu cả nhóm đua với ĐK ai thắng sẽ có được toàn bộ các viên Blue Crystal mà lại hắn ta sẽ thua cuộc cùng ra quyết định đi theo nhóm.Chapter 5: Mind Your Manor! Goblin chỉ đường đến họ đến Cursed Forest và tra cứu thấy thành tháp Blaông xã Manor nổi tiếng. Chocobo rước không còn dũng Khi tiến vào cổng với vạc hiện nay một con đường đua. Cuộc đua đã giúp cả đội làm quen với Blaông chồng Magician, người chủ tòa thành tháp và anh ta có muốn tsay đắm gia vào cuộc hành trình dài của tất cả team.Chapter 6: Crystal Clear Black Mage âm thầm dẫn họ mang đến xóm Mysidia, ngôi xóm của các pháp môn sư. Mệt mỏi sau chuyến hành trình dài, cả đội đang nhờ một White Mage hồi sinh sức khỏe đến bọn họ. Cô ta thấy rằng đa số bạn trong đội hồ hết thiết lập Blue Crystal bên trên fan. Tất cả phần nhiều muốn nghe White Mage đề cập về viên đá tuy nhiên cô đang khước từ trừ lúc chúng ta win cô trong cuộc đua. Khi thành công, White Mage sẽ nói về huyền thoại của Magicite – rất nhiều viên Blue Crystal.Chapter 7: Maybe it’s something I ate…? Cả team tới Gingerbread L&, chỗ bọn họ gặp mặt Chubby Chocobo cùng vạc hiện tại một mhình ảnh Magicite. Háo hức dành được mhình họa vỡ lẽ của chính mình, Mog đề xuất một cuộc đua cơ mà ví như họ thắng, bọn họ vẫn lấy Magicite vào bụng của Chubby Chocobo, và giả dụ chúng ta thảm bại, Chubby Chocobo có thể nạp năng lượng toàn bộ. Tuy thua thảm cuộc nhưng mà Chubby Chocobo vô cùng cực nhọc để mang mhình ảnh vỡ ra và đưa ra quyết định kéo đội. Chapter 8: Won’t you be my lava!? Chubby Chocobo dẫn chúng ta mang lại thung lũng Vulcan-O, một vùng khu đất hoang biết tới chưa mhình ảnh vỡ Magicite. Behemoth, một nhỏ quái vật ma thuật lộ diện trước mặt chúng ta. lúc White Mage bật mý ý muốn tra cứu kiếm mảnh vỡ vạc Magicite, Behemoth bật mý hắn đó là mhình họa lớn nhất. Sau kia, Behemoth thách đấu họ một cuộc đua, địa điểm cơ mà bạn chiến thắng nhận thấy tất cả mhình họa đổ vỡ. Behemoth bị đánh bại cùng trao mang đến chúng ta mhình họa ghnghiền của bản thân mình. Đột nhiên những mhình ảnh ghxay chiếu sáng.Chapter 9: Final Fantasia Với tất cả tám mhình họa Magicite tập hòa hợp lại, cổng biết tin đến Fantasia được bật mí. Trong thời hạn này, phần bắt đầu dồn phần thiết bị bốn của Dancing Mad. Cả đội đến Fantasia, vương quốc của những Esper cùng thừa nhận thử thách sau cùng là vượt qua người chủ sở hữu Ultima.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows XPhường, 2000, Vista, 7, 8, 10, GNU/LinuxCPU: 1 GHZRAM: 512 MBỔ đĩa: 30 MB vị trí trống khả dụng

Link download game Chocobo Racing

Để vào trang download game Chocobo Racing, chúng ta vui mắt bấm vào link bên dưới và chờ vài giây để website tự động hóa chuyển hướng làn phân cách.


Hướng dẫn thiết đặt game Đua xe pháo thú trên PC

Để thiết lập cùng chơi trò giải trí chúng ta làm cho nhỏng sau:

Cách 1: Nháy lưu ban con chuột vào liên kết trên để download game Chocobo Racing vể sản phẩm.

Cách 2: Giải nén tệp tin vừa sở hữu bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: games-online4.com

Cách 3: Chạy tệp tin vào thỏng mục vừa giải nén nhằm khởi hễ game.