Download Kinemaster Cho Máy Tính

Ghi chú trong phòng phát triển: Ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim đầy đầy đủ tính năng! mua hiệu ứng, text, âm nhạc, đồ vật họa!
Cập nhật tính năng:1. Thêm bạn dạng xem trước và chỉnh sửa toàn màn hình hiển thị trên màn hình hiển thị chỉnh sửa bằng phương pháp nhấn cùng giữ nút xem trước2. Thêm hỗ trợ để tải xuống và chỉnh sửa lại những dự án trong screen Nhận Dự ÁnThay thay đổi UX / UI:1. Biến hóa "Xuất" thành "Lưu bên dưới dạng video" để minh bạch với "Xuất dự án công trình (.kine)"2. Cung cấp nhấn cùng giữ các hình thu nhỏ tuổi (thumbnail) của dự án trên màn hình Dự Án Của Tôi, được truy cập thông qua nút Xem tất Cả3. Chất nhận được nhập những files âm thanh
KineMaster tạo nên việc chỉnh sửa đoạn phim trở cần thú vị rộng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc Chromebook của bạn! KineMaster giúp bạn dễ ợt chỉnh sửa đoạn clip với những công cụ bạo dạn mẽ, nội dung hoàn toàn có thể tải xuống và không dừng lại ở đó nữa:• sở hữu xuống và sửa đổi lại những dự án tự menu dấn Dự Án (MỚI!)• Nhập với xuất tệp tin dự án.kine (MỚI!)• các công cụ để cắt, ghép, với cắt clip của bạn• kết hợp và chỉnh sửa video, hình ảnh, nhãn dán, hiệu ứng sệt biệt, văn bản, v.v.• Thêm nhạc, lồng tiếng, hiệu ứng âm thanh, và bộ biến đổi giọng nói• rộng 2,500 chuyển tiếp, hiệu ứng, video, hình ảnh, nhãn dán, font chữ, cùng hoạt hình ảnh có thể sở hữu xuống từ cửa hàng Tài Sản KineMaster• tạo nên hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời bằng phương pháp đảo ngược, tăng tốc, thêm chuyển động chậm và vận dụng các cơ chế hòa trộn• thực hiện bộ lọc màu và điều chỉnh màu để triển khai cho đoạn phim của bạn nổi bật• những công cụ điều chỉnh màu sắc để sửa đổi và nâng cao chất lượng video clip và hình ảnh• những công cố đặt trước EQ, giảm âm lượng và đường bao âm lượng cho âm nhạc sống động• nguyên tắc hoạt ảnh keyframe nhằm thêm hoạt động vào những lớp• Lưu clip của chúng ta 4K 2160p sinh hoạt 30FPS• share lên YouTube, TikTok, Facebook Feed cùng Câu chuyện, Instagram Feed, Reels, Stories, và không dừng lại ở đó nữa!• Nhiều, không hề ít tính năng, tùy chọn và cài đặt khác!KineMaster hoàn toàn miễn tổn phí để sử dụng, nhưng bạn có thể mở khóa nhiều hơn nữa nữa bằng cách đăng ký KineMaster Premium! Đăng cam kết sẽ xóa được logo sản phẩm của KineMaster và mang về trải nghiệm không tồn tại quảng cáo. đọc thêm bằng cách nhấn vào nút vương vãi miện trên màn hình chính.Tìm hiểu lý do tại sao người sáng chế yêu ưng ý KineMaster cho YouTube, TikTok cùng Instagram và nguyên nhân các bên báo, bên giáo dục, nhà tiếp thị cùng vlogger thực hiện nó một biện pháp chuyên nghiệp! sở hữu xuống KineMaster để chỉnh sửa và share những clip tuyệt vời của riêng bạn!Đăng ký KineMaster Premium sẽ tự động hóa được gia hạn trừ khi bạn hủy trong Google Play.Để biết thêm thông tin, vui tươi nhấn vào nút FAQ trên màn hình hiển thị chính của KineMaster. Nếu bạn không thể tra cứu thấy chiến thuật mình vẫn tìm kiếm, hãy contact với KineMaster bằng phương pháp nhấn vào nút hỗ trợ qua email ở cuối của mục thắc mắc thường gặp.

KineMaster - video clip Editor là 1 ứng dụng miễn chi phí được cải cách và phát triển bởi NexStreaming Corp.

Bạn đang xem: Download kinemaster cho máy tính

, thuộc danh mục Xem cùng sửa video. Tính tới bây giờ ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt thiết lập về (thông tin từ chợ áp dụng Google Play). Tuy nhiên ứng dụng này được vạc hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm vận dụng này trên screen lớn của dòng sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên tiếp sau đây games-online4.com sẽ reviews tới chúng ta cách thiết lập KineMaster - video clip Editor trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Cách thức mà shop chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, dụng cụ giả lập hệ điều hành quản lý Android hàng đầu hiện nay. Toàn bộ những gì bạn phải chỉ là một trong chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
KineMaster - clip Editor trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: sở hữu xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bản mới độc nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn cũng có thể dễ dàng cài về file setup của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài ba phút.

Sau khi cài đặt về, nhấp chuột vào file bạn mới sở hữu xuống để bắt đầu quá trình thiết lập đặt. Giao diện setup rất đối kháng giản, quá trình cặt để sẽ diễn ra nhanh chóng. Ví như có bất kể vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, shop chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm:

Bước 2: tải xuống file cài đặt của KineMaster - video clip Editor cho máy vi tính PC Windows

File thiết đặt này có đuôi là .APK. Android là viết tắt của cụm từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng mang đến hệ quản lý Android). Chúng ta có thể tải về file apk này từ trang web của công ty chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về KineMaster video Editor apk phiên phiên bản mới độc nhất lẫn những phiên phiên bản cũ rộng miễn tổn phí tại games-online4.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập KineMaster - đoạn clip Editor bởi Bluestacks

Tập tin game android của KineMaster - video Editor sau thời điểm tải về hoàn toàn có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, phương pháp này đơn giản và dễ dàng và nhanh nhất.Chuột bắt buộc vào file APK, lựa chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file app android vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup KineMaster - video Editor sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình thiết đặt kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của KineMaster - clip Editor trên screen trang chủ của Bluestacks. Nhấn vào vào hình tượng icon này để bước đầu sử dụng KineMaster - đoạn clip Editor trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào, ví như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận dưới và công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.