DUNG LƯỢNG WIN 7 SAU KHI CÀI ĐẶT

Máy asus X43D của bản thân mình vốn được sẵn win 7 64bit bản quyền.

Bạn đang xem: Dung lượng win 7 sau khi cài đặt

Cấu hình của bản thân là core i3 2.3 Ghz, ram 6Gb bus 1066. Ngày trước ko nhớ rõ nhưng nghe đâu dung lượng win 7 Lúc bung ra làm việc ổ C khoảng trên 40GB. Sau đó bản thân thiết lập win 8 phiên bản nâng cấp rồi cá tính xóa đi xóa lại ổ C với chia ổ cứng đề xuất kế tiếp may mà lại kịp copy bạn dạng recovery win 7 ra tô. Khi win 8 dính lại vi khuẩn do nhớ nhung win 7 phải cho đĩa vào bung.

Xem thêm:

Ai dtrần bung mất mấy tiếng lâu vãi cả lúa, đầu tiên đĩa nó chạy cùng phục sinh lại chia lại ổ cứng và phục sinh phân vùng ổ 25 Gb recovery đã biết thành mình xóa trước kìa. Sau đó nó bung win tự phần vùng này! Chả lưu giữ rõ chứ xưa dường như bản thân bung thời gian ngắn tự phân vùng recovery, chđọng vừa rồi bung lại thấy thọ vãi lúa luôn luôn, yêu cầu vài tiếng! Lâu khủng khiếp! Hồi trước copy recovery ra đĩa thì mình copy Lúc làm cho hiện nay phân vùng này ra một ổ cứng di động cầm tay rồi cần sử dụng phần mềm ghi nó ra bát tô, không hiểu nhiều copy và ghi như thế gồm sứt mẻ gì bản cội ko nhưng mà nó lại bung lâu thế!
*
mặc dù sao thì cũng đã Phục hồi được recovery cùng bung được win 7. Và hiện giờ thì có một điêu quyết liệt nữa là dung tích ổ C 125 Gb của bản thân mình đã biết thành sử dụng trung bình rộng 50 Gb win vừa bung, sau đó download ngừng những công tác nlỗi office, latex, acrobat, trình nghe nhạc, và vài trang bị linc tinc vơi cơ mà win lên tận hơn 60Gb. Hôm qua nhằm chính sách update win thì Lúc tắt nó up một vạc từ bỏ 2h đêm mang đến tận 4h chiều ngày sau mới hoàn thành. Trước Lúc up cảm giác win chạy khá lờ lững gồm bộc lộ lạ cần bản thân bắt đầu up
*
Up dứt thì thấy chính xác là chạy vẫn ngon cùng mượt tuy vậy dung lượng ổ C bị cần sử dụng đang cho tới tận 68GB.Chả lẽ win 7 64 bit bạn dạng quyền cùng với các phần mềm driver gắn trên asus lại sở hữu dung tích bụ bẫm cho vậy sao?Mình đang lần khần chắc dùng tầm vài mon nữa thì đem đĩa upgarade bạn dạng quyên ổn win 8 pro sở hữu sạch mát lại máy! Đĩa này còn có rộng 2Gb win 8 pro 64 bit phiên bản tăng cấp mà mình vẫn rất có thể thiết lập sạch mát được như bản win 8 không thiếu đề xuất cài kiểu này giúp ổ C vơi lắm, thiết lập dứt tất cả Lúc ổ C không mất mang đến 10Gb. Cài thêm driver asus với những lịch trình hoàn thành cũng chỉ tầm 20Gb win 8 ổ C 64bit là cùng! Không dính quả 68 Gb ổ C nlỗi win 7 bạn dạng quyền trang chính primium này
*
Các bác bỏ tất cả thấy gì lạ không, mặc dù sao recovery của chính nó cũng đã 20GB bung ra rộng 40GB cũng ko lại!Tóm lại mềnh gồm 2 câu hỏi:Cách xài lại recovery của mềnh gồm lỗi gì không, sao thấy lâu lâu!Hai là dung lượng ổ C bị xài 68Gb gồm kỳ lạ không?
*
-" title="hòa nhé :)>-" />