Email hỗ trợ của facebook

1. Những vấn đề liên quan tớitài khoản cá nhân

Đối với những sự cố liên quan đến facebook cá nhân và bảng tin, chúng ta click vào vết hỏi chấm, sau đó viết chi tiết về vấn đề bạn gặp phải, kế tiếp bấm chọn Báo cáo sự cố, chọn vấn đề cần hỗ trợ, điền câu chữ và ấn Gửi.

Bạn đang xem: Email hỗ trợ của facebook

*

2. Các vấn đề tương quan đến fanpage Facebook

Báo cáo vấn đề về fanpage facebook


*

*

3. Các vấn đề liên quan đến Facebook Ads

Trang thông tin cung cấp dành đến nhà quảng cáo

Bạn có thể tìm được mọi thông tin về lăng xê facebook tại đây, từ những vấn đề cơ bản, phổ biến. Trước khi contact với đội hình support, bạn nên xem vấn đề của chính bản thân mình có nằm trong đây không, tránh câu hỏi hỏi lại các câu hỏi đã có lời giải.

*

Chat qua support Form của Facebook.

Các chúng ta vào theo https://www.facebook.com/business/form/chat, nếu màn hình hiển thị cuộc chuyện trò không khả dụng như hình dướinghĩa là các bạn không chat được. Bây chừ facebook cấm chat hết sức nhiều, ví như bạn không trở nên cấm, thì chúc mừng các bạn đã vượtqua bước này.

*

Quay trở về trang cá nhân, chọn Cài đặt, làm việc mục ngôn ngữ, bạn lựa chọn một ngôn ngữ bất kỳ, ấn Lưu nắm đổi, kế tiếp quay lại trang đựng form hỗ trợ và load lại trang, trường hợp thành công, trang đang hiện khung chat, hoàn toàn có thể dịch về ngôn ngữ Tiếng Việt bởi cách nhấp chuột phải lựa chọn Dịch quý phái Tiếng Việt, bạn quay trở lại Cài đặt, chọn lại ngôn từ về Tiếng Việt điều này sẽ giúp đỡ form của bạn sẽ được gửi đến support người Việt Nam. Giả dụ thành công, trag đã hiển thị size như sau:

*

Nếu không hiện form, các bạn hãy thử quay trở về chọn những ngôn ngữ khác. Thử lại đến khi hiện size thì giới hạn lại. Các bạn điền các thông tin vào form kế tiếp nhấn Bắt đầu trò chuyện. Facebook sẽ bình luận ngay hoặcsau vài ba ngày. Bạn sẽ Chat thẳng với tư vấn trực tiếp qua trình nhắn tin cá nhâncủa facebook.

Xem thêm:

*

Trợ giúp tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa hóa

Đây là trong số những vấn đề mà không ít người dùnggặp cần khi chạy ads, facebook có một trang cung cấp riêng, các bạn vào link:https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090, điền các thông tin vào Form cùng ấn Gửi. Chúng ta sẽ phản hồi qua e-mail của bạn. Hãy hóng đợi.

Các sự việc về giao dịch thanh toán quảng cáo

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ thanh toán quảng cáo tại đây:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667.

Góp ý nâng cấp các nhân kiệt của Facebook

Bạn cảm thấ bằng lòng hoặc không ưa thích với một vài nhân tài của facebook? các bạn hoàn toàn rất có thể đóng góp ý kiến của mình tạilink:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667. Bọn họ sẽ bình luận lại đóng góp góp của công ty qua thông báo trên facebookhoặc là không.

Chat với đội ngũ facebook adssupport

Bạn vào fanpage hỗ trợ Facebook Ads theo con đường link:https://www.facebook.com/facebookadsupport/, chúng ta cũng có thể chat thẳng với team ngũ cung ứng của Facebook, đây có thể là cách sớm nhất để nhận ra hỗ trợ, cơ mà chỉ luân phiên quanh sự việc về FacebookAds thôi.

Trợ góp từ cộng đồng

Các bạn vào https://www.facebook.com/business/help/community?ref=fbb_ens. Nếu như chờ đánh giá từ Facebook vượt lâu bạn có thể hỏi cộng đồng những bạn cùng sử dụng facebook. Chúng ta click chọn Đặt câu hỏi, chọn chủ đề và điền câu hỏi, sau đó ấn Tiếp giúp xem các thắc mắc cóliên quan tới thắc mắc bạn vừa hỏi đã được trả lời hay chưa, nếu bạn chưa vừa lòng với những câu trả lời trước đó, click Câu hỏi của mình là mới, điền nội dung bổ sung thêm mang đến câu hỏi, tải ảnh lên (không bắt buộc), để hoàn thành, các bạn ấn Đăng.