Eset smart security là gì

*

ESET là một trong những nhà hỗ trợ bảo mật số 1 trên quả đât và các thành phầm của chúng ta đã được rất nhiều tổ chức bảo mật thông tin CNTT xác thực. Chiến thuật bảo mật tuyệt đối nhất của họ được điện thoại tư vấn là ESET Smart Security Premium và ở kề bên công ráng chống games-online4.com-rút thông thường, mô-đun tường lửa hoặc khiên web, nó cũng bao gồm các công cụ bổ sung cập nhật giúp thành phầm trở nên hấp dẫn hơn. Vì cửa hàng chúng tôi tò mò ao ước xem đông đảo thứ nhưng ESET Smart Security Premium cung cấp và mức độ tốt cho games-online4.comệc bảo đảm an toàn máy tính với thiết bị Windows của chúng tôi, cửa hàng chúng tôi đã đưa ra quyết định thử nghiệm nó một lúc. Bây chừ chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với chúng ta mọi thứ cửa hàng chúng tôi biết về thành phầm này, vày vậy hãy bảo đảm rằng độc giả bài đánh giá này từ trên xuống dưới. Đến cuối của nó, bạn nên có một ý tưởng xuất sắc cho mặc dù ESET Smart Security Premium là thành phầm chống games-online4.comrus cân xứng với bạn:

ESET Smart Security Premium là gì?

ESET Smart Security Premium là một thành phầm chống games-online4.comrus rất tốt tại:

Giúp bạn an ninh khỏi phần mềm độc hại, cả ngoại con đường và trực tuyếnBảo vệ các bạn chống lại các cuộc tấn công mạng dưới mọi hình thứcCung cấp cho bạn giao diện bạn dùng đơn giản và dễ sử dụng cùng với nhiều thiết đặt nâng cao và thông tin chi tiết, nếu như khách hàng cần

ESET Smart Security Premium đối với ESET internet Security

ESET Smart Security Premium là sản phẩm bảo mật hoàn hảo nhất được hỗ trợ bởi công ty và, so với ESET internet Security, nó cũng bao hàm Trình quản lý Mật khẩu và các công rứa Dữ liệu bình an . Giả dụ bạn không có đăng ký kết LastPass hoặc những dịch vụ quản lý mật khẩu tương tự khác, thì Trình cai quản Mật khẩu của ESET là 1 phần mềm bắt buộc có. Nếu như bạn làm games-online4.comệc với những tệp nhạy cảm, mã hóa chúng là một cách hay nhằm giữ chúng an toàn. Cuối cùng, nếu bạn cũng để mắt tới sự chênh lệch giá khá nhỏ, cửa hàng chúng tôi tin rằng ESET Smart Security Premium là chọn lựa mua giỏi hơn.

Bạn đang xem: Eset smart security là gì

Nơi để sở hữ

*
mua ngay lúc này
*
mua ngay
*
mua ngay lúc này

Ưu cùng nhược điểm

Dưới đó là một số tính năng lành mạnh và tích cực nhất của ESET Smart Security Premium :

Công nỗ lực chống games-online4.com-rút tác dụng và có thể bảo vệ bạn khỏi mọi hiểm họa phần mềm độc hạiCông nạm chống games-online4.com-rút rất nhanh khi quét ứng dụng độc hạiESET phần lớn không có tác động ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất laptop của bạnGiao diện người dùng dễ thực hiện và dễ dàng hiểuMô-đun tường lửa có tác dụng cao vào games-online4.comệc đảm bảo bạn khỏi các cuộc tấn công mạngHầu hết những công cụ bảo mật thông tin được đóng góp gói cung cấp giá trị bổ sung cập nhật cho người tiêu dùng của họ

Những kỹ càng kém tích cực hơn như sau:

Nó hoàn toàn có thể làm giảm vận tốc chuyển mạng và internet của bạnESET Smart Security Premium không nhóm dịch vụ VPN gồm thể tăng tốc bảo mật của bạn khi sử dụng mạng Wi-Fi công cộngSản phẩm được nhận xét 5/5
*

Phán quyết

ESET Smart Security Premium là một trong những bộ bảo mật mạnh mẽ, cung cấp cho mình một hiện tượng chống games-online4.comrus trẻ trung và tràn đầy năng lượng và một mô-đun tường lửa hiệu quả cao. Để kiểm soát điều hành những gì dưới mui xe, ESET Smart Security Premium cung cấp một giao diện người tiêu dùng có vẻ tốt, cùng nó cũng dễ thực hiện và dễ dàng hiểu. Cửa hàng chúng tôi thích sự phong phú của các thiết lập nâng cao mà bạn có thể làm bài toán và regames-online4.comew hiệu ứng tiêu cực tối thiểu mà năng suất và tốc độ máy tính của người sử dụng có được - ESET Smart Security Premium là một trong những bộ bảo mật thông tin nhanh và nhẹ. Điều tốt nhất mà không hẳn là hoàn hảo và tuyệt vời nhất về nó là một thực tiễn là nó rất có thể làm giảm vận tốc của mạng của công ty và gửi internet chính vì nó quét tất cả lưu lượng truy tìm cập của khách hàng cho các mối đe dọa và ứng dụng độc hại. Quanh đó ra, chúng tôi ước rằng sản phẩm bảo mật này có một phương án VPN đi kèm với nó. Tuy nhiên, ESET Smart Security Premium cung ứng nhiều công cụ bổ sung cập nhật mà bạn có thể muốn: đảm bảo ngân hàng, điều hành và kiểm soát của phụ huynh và người thống trị mật khẩu. ESET Smart Security Premium là trong số những sản phẩm bảo mật tốt nhất mà cửa hàng chúng tôi đã thử nghiệm và chúng tôi tin rằng nó cũng biến thành không chất nhận được bạn. Cửa hàng chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng nó mang đến tất cả fan hâm mộ của bọn chúng tôi.

Trải nghiệm download xuống và thiết đặt

Bắt ESET Smart Security Premium trên PC của bạn bắt đầu bằng games-online4.comệc tải xuống một tệp thực thi nhỏ dại có tên là eset_smart_security_premium_live_installer.exe . Nó có kích cỡ chỉ 4, 05MB nhưng, trong những khi cài đặt, nó thiết lập xuống 180MB tệp khác từ máy chủ của ESET.

Trình hướng dẫn thiết lập đặt ban đầu bằng bí quyết yêu cầu các bạn chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng và gật đầu EULA (Thỏa thuận cung cấp phép người tiêu dùng Cuối). Sau đó, bạn có thể nhập cụ thể giấy phép của mình, mua bản thảo mới hoặc kích hoạt bản dùng test miễn phí 30 ngày. Nếu như khách hàng chỉ ý muốn thử nghiệm sản phẩm, các bạn phải hỗ trợ cho công ty showroom email hòa hợp lệ, tuy nhiên đó là tất cả - không yêu cầu các chi tiết cá thể khác.

*

Trình hướng dẫn thiết lập cũng chất nhận được bạn chọn xem bạn cũng muốn "Bật hệ thống phản hồi ESET LiveGrid" với để nhảy hoặc tắt "phát hiện những ứng dụng không muốn có khả năng". Chúng tôi khuyên chúng ta nên bật khả năng ESET LiveGrid, bởi vì nó sẽ được cho phép các kỹ sư của ESET thu thập thông tin về các sản phẩm đáng ngờ và cách xử trí chúng càng cấp tốc càng tốt. Điều đó có thể giúp tạo cho các sản phẩm bảo mật của ESET làm phản ứng cấp tốc hơn với các mối đe dọa mới. Cửa hàng chúng tôi cũng tin rằng bạn nên bật kỹ năng phát hiện những PUP (các áp dụng không ao ước muốn). Chúng có thể không bắt buộc là games-online4.com khuẩn thực sự, tuy thế chúng hoàn toàn có thể gây phiền toái.

*

Sau kia quá trình thiết lập diễn ra. Khi thực hiện xong, bộ bảo mật sẽ download giao diện người dùng của nó, với điều thứ nhất nó triển khai là hỏi xem bạn vẫn muốn kích hoạt một số công thay bảo mật bổ sung cập nhật mà nó cung cấp: Password Manager, Secure Data, Parental Control cùng Anti-Theft module. Một số trong những công thế này, như mô-đun chống Trộm, yêu cầu các bạn tạo một tài khoản ESET.

*

Đồng thời, ESET Smart Security Premium chạy bản cập nhật cơ sở dữ liệu chữ ký thứ nhất của nó. Trên máy tính xách tay thử nghiệm của chúng tôi, bạn dạng cập nhật đầu tiên có nghĩa là tải xuống 13, 5MB tài liệu khác, trên đây là phiên bản cập nhật nhỏ so với các bộ bảo mật thông tin khác không được thiết kế tốt. Công ty chúng tôi cũng nhận ra rằng cỗ bảo mật auto bắt đầu quét toàn máy bộ tính, ngay lập tức sau khi update xong, đó là 1 trong điều tốt vì nó tức là sức khỏe hệ thống được bình chọn càng sớm càng tốt.

Tải xuống ESET Smart Security Premium trên máy tính của người tiêu dùng thật tiện lợi và công ty chúng tôi thích thông tin duy nhất bạn phải cung ứng để kích hoạt phiên phiên bản dùng thử, là add email của bạn.

Tích hợp với Windows, trình phê duyệt web và những ứng dụng nền tảng Windows phổ cập

ESET Smart Security Premium vô hiệu hóa cả Windows Firewall cùng Windows Defender trong quy trình cài đặt. Điều này bảo đảm an toàn rằng chúng ta không chạm chán phải sự games-online4.comệc về hiệu suất hoặc xung đột phần mềm vì các thành phầm bảo mật tương tự đang làm games-online4.comệc cùng một lúc.

Sản phẩm cũng khá được tích hợp xuất sắc với Windows và các tính năng mạng của nó. Cửa hàng chúng tôi không chạm chán phải ngẫu nhiên sự cố gắng nào trong games-online4.comệc truy vấn các folder được share trên mạng toàn cục của chúng tôi hoặc khi cài đặt xuống, setup hoặc cập nhật các ứng dụng nền tảng Windows phổ biến. Một điều mà công ty chúng tôi nhận thấy khi setup ESET Smart Security Premium lần đầu tiên và shop chúng tôi đánh giá chỉ cao sự tích cực, thực tiễn là mô-đun tường lửa dữ thế chủ động giám sát thông số kỹ thuật mạng các bạn đặt trong Windows và tự động hóa điều chỉnh bảo đảm an toàn cho phù hợp.

*

Về bảo đảm web, ESET Smart Security Premium lựa chọn lọc toàn thể lưu lượt truy cập internet đi trên máy games-online4.com tính của bạn. Nó không bao hàm bất kỳ phần mở rộng trình chu đáo web, cùng đó là một trong những điều tốt. Chính vì nó quét toàn bộ lưu lượng truy vấn internet, điều đó có nghĩa là bạn cũng được bảo đảm tốt trong rất nhiều trình duyệt web chúng ta sử dụng.

Tiếp theo, shop chúng tôi đã soát sổ xem tất cả các các bước được chạy vị ESET Smart Security Premium bao gồm được đảm bảo chống lại games-online4.comệc kết thúc không ước muốn hay không. Cửa hàng chúng tôi rất vui khi nói rằng họ sẽ có, vị vậy phần mềm độc hại khó chịu sẽ có được một thời hạn khó khăn vô hiệu hóa hóa bộ phần mềm bảo mật này.

Xem thêm: Đắc Kỷ Trụ Vương 2009 - Phim Dac Ky Tru Vuong Tap 39

Nếu bạn băn khoăn lo lắng về games-online4.comệc liệu bộ bảo mật thông tin có làm đủng đỉnh máy tính của chúng ta hay không, chớ lo lắng. Trên máy games-online4.com tính thử nghiệm của chúng tôi, ESET Smart Security Premium sử dụng khoảng 77MB RAM và thời hạn khởi đụng mà shop chúng tôi đã đo bởi BootRacer trước cùng sau khi thiết đặt bộ ứng dụng là như nhau.

Để kiểm soát xem tốc độ mạng hoặc mạng nội bộ gồm bị ảnh hưởng bởi ESET Smart Security Premium xuất xắc không, công ty chúng tôi cũng chạy một vài thể nghiệm với Speedtest.net cùng với Kiểm tra tốc độ mạng LAN . Các thử nghiệm mà shop chúng tôi đã chạy cùng với Speedtest.net cho thấy thêm tốc độ mua lên ko bị ảnh hưởng bởi bộ bảo mật, nhưng vận tốc tải xuống đã bớt 23%. Những thử nghiệm công ty chúng tôi chạy cùng với Kiểm tra vận tốc LAN cho biết tốc độ cài đặt lên để xào luộc tệp qua mạng toàn cục chậm hơn 13% và download xuống chậm rãi hơn 21% sau khi setup ESET Smart Security Premium . Điều này còn có nghĩa rằng bộ bảo mật thông tin có ảnh hưởng tiêu cực đến vận tốc truyền mạng và trên truyền tài liệu internet.

ESET Smart Security Premium là một bộ bảo mật thông tin được tích hợp giỏi với Windows và các tính năng mạng của nó. Chúng tôi thích thực tiễn là mô-đun tường lửa tất cả thể auto điều chỉnh mức đảm bảo an toàn theo thông số kỹ thuật mạng chúng ta đặt trong Windows và cửa hàng chúng tôi đánh giá bán cao hiệu ứng xấu đi không tồn tại mà bộ bảo mật thông tin có trên hiệu suất của sản phẩm tính thí điểm của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không regames-online4.comews cao rằng nó làm cho giảm vận tốc chuyển mạng và internet của bạn.

Dễ sử dụng và thông số kỹ thuật

Giao diện người tiêu dùng được cung cấp bởi ESET Smart Security Premium phối kết hợp thiết kế truyền thống lâu đời và hiện nay đại, và hiệu quả là tích cực. Bạn nhận được một giao diện người tiêu dùng có khoảng cách rộng rãi, với các phần và nút lớn. Bạn cũng có thể có thiết bị chuyển mạch kiểm soát điều hành mọi sản phẩm công nghệ trong cùng về. Các công cụ và tùy chọn cần thiết được bố trí thành một vài ba phần chính ở phía bên trái của cửa ngõ sổ, trong khi các chi tiết từ phần hiện tại được hiển thị sinh sống bên đề xuất của cửa ngõ sổ. Trên bảng điều khiển, các bạn sẽ thấy một thông tin lớn về trạng thái bảo mật hiện trên trên máy tính xách tay Windows của bạn. Trường hợp nó là blue color lá cây, số đông thứ những OK, tuy thế nếu nó là color đỏ, tất cả những sự games-online4.comệc khẩn cấp mà bạn phải chăm sóc.

*

Do giao diện bạn dùng phụ thuộc vào vào games-online4.comệc sử dụng những nút, gạch và nút chuyển bự cho phần đông các lý lẽ và setup quan trọng, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng ESET Smart Security Premium ngay cả trên những thiết bị có screen cảm ứng.

*

Mặc dù hầu như các mô-đun bảo vệ và công cụ hoàn toàn có thể được cấu hình bằng cách truy cập từng mô-đun, nếu bạn có nhu cầu truy cập mau lẹ và dễ dãi vào tất cả các thiết đặt nâng cao cùng tùy chọn cấu hình, bạn có thể thực hiện điều này bằng một lượt nhấp hoặc va vào nút cài đặt nâng cao tự dưới thuộc góc đề nghị của phần thiết lập cấu hình . Bên trong thiết lập Nâng cao, chúng ta có thể thay đổi bí quyết ESET Smart Security Premium vận động theo từng chi tiết nhỏ.

*

Mặc cho dù ESET Smart Security Premium gồm các setup và tác dụng được giải thích ví dụ trong ngữ cảnh, nếu như bạn gặp bất kỳ điều gì mà chúng ta không hiểu, có một cơ hội đáng nhắc là nó tất cả nút i bé dại ở mặt phải. Nhấp hoặc nhấp vào nó đã cung cấp cho bạn các mẹo và cụ thể bổ sung. Và nếu điều ấy vẫn chưa đủ và các bạn cần hỗ trợ nhiều hơn, ESET Smart Security Premium bao gồm nhiều tin tức Trợ giúp cùng phần chăm lo khách hàng tốt.

*

Khi một cái gì đó đặc biệt đang diễn ra trên laptop của bạn, hoặc khi nguồn vào hoặc quyết định của khách hàng là bắt buộc, ESET Smart Security Premium hiển thị thông báo ngắn và rõ ràng trên màn hình hiển thị của bạn.

*

ESET Smart Security Premium cũng hỗ trợ các tệp nhật ký, thống kê đảm bảo trực quan, danh sách với những quy trình đang chạy trên trang bị tính của khách hàng và nổi tiếng của chúng, cụ thể về kết nối mạng hiện bao gồm trên lắp thêm của bạn, v.v.

*

Giao diện người tiêu dùng của ESET Smart Security Premium có phong cách thiết kế tốt. Nó rất dễ sử dụng và hiểu bởi bạn mới bắt đầu, tuy vậy nó cũng không thiếu thốn các thiết đặt nâng cao và tin tức bảo mật bỏ ra tiết, mà người dùng có kinh nghiệm chắc chắn rằng sẽ đánh giá cao. Chúng tôi thích cách thi công truyền thống cùng hiện đại đáp ứng và cách đơn giản dễ dàng và cụ thể xen kẽ nhau.

Trên trang tiếp theo của bài regames-online4.comews này, bạn cũng có thể thấy nút độ tài năng của ESET Smart Security Premium là bảo đảm an toàn máy tính của doanh nghiệp khỏi những cuộc tiến công mạng và ứng dụng độc hại. Chúng ta có thể xem phần đông tính năng bổ sung nào được bao gồm trong bộ bảo mật thông tin này và bình chọn các khuyến cáo của shop chúng tôi về những thiết đặt bạn yêu cầu điều chỉnh.