Facebook Trên Iphone

Cập nhật Facebook trên iPhone, app android sẽ update nhanh những tính năng lạ của ứng dụng, yêu cầu ứng dụng giỏi hơn cùng cũng xung khắc phục mọi lỗi Facebook đang xảy ra ở phiên bản hiện tại, giúp vận dụng dùng bất biến hơn. Khi Facebook bao gồm phiên bản mới thì ngay trong ứng dụng Store hoặc Google Play Store sẽ hiện thông báo để bạn theo luồng thông tin có sẵn và tiến hành cập nhật. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ chỉ dẫn bạn cập nhật Facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem: Facebook Trên Iphone

1. Hướng dẫn update Facebook bên trên Android

Chúng ta sẽ truy vấn vào ứng dụng CH Play trên điện thoại Android để cập nhật Facebook. Tiếp nối tại thanh search kiếm trên cùng, bạn nhập keyword Facebook với sẽ thấy nút Cập nhật để update lên phiên bạn dạng mới nhất. Ví như đã update rồi hay chưa xuất hiện phiên bạn dạng mới của ứng dụng thì vẫn thay bằng nút Mở.Trong ngôi trường hợp bạn muốn quản lý danh sách của toàn bộ ứng dụng cài đặt trên điện thoại apk đã tất cả phiên phiên bản mới hay chưa để update cùng một lúc thì cần truy cập vào hình ảnh quản lý.

Bước 1:

Tại giao diện này chúng ta nhấn vào hình ảnh đại diện thông tin tài khoản Google. Hiển thị danh sách với các tùy chọn khác nhau, chúng ta nhấn vào quản lý ứng dụng cùng thiết bị.Bước 2:

Chuyển sang đồ họa mới họ nhấn vào mục cai quản để xem toàn bộ những áp dụng có bản cập nhật mới.

Xem thêm:

Bước 3:

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy danh sách tất cả ứng dụng sẽ cài bỏ lên thiết bị, nhấn tiếp vào tab Có bản cập nhật và các bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng Facebook có phiên bản cập nhật mới. Chúng ta chỉ đề xuất tích lựa chọn vào ô vuông trên Facebook rồi nhấn vào lốt tích mặt trên nhằm tiến hành update phiên bạn dạng mới.

Cũng trong hình ảnh này bạn sẽ nhìn thấy tất cả những ứng dụng nào tất cả phiên phiên bản mới nhằm tiến hành cập nhật hay không. Bạn chỉ cần tích vào những áp dụng muốn update và nhấn biểu tượng dấu tích nhằm update là được.2. Phía dẫn cập nhật Facebook bên trên iPhone

Đầu tiên, nếu như muốn mọi vận dụng đều được cập nhật khi có bạn dạng update mới không chỉ có Messenger tuyệt Facebook. Chúng ta nên bật chế độ tự động cập nhật trong iTunes. Vào ứng dụng setup chọn iTunes & App Store tiếp theo sau bật Cập nhật.

Còn trường hợp tắt tính năng update trong phầm mềm Store rồi, bạn cũng có thể chủ động update trong ứng dụng App Store. Chọn mục Updates trong phầm mềm Store, nghỉ ngơi đây bạn sẽ thấy đầy đủ ứng dụng đang xuất hiện sẵn phiên bản cập nhật bắt đầu và bạn cũng có thể bấm Cập nhật để update mới ứng dụng.

Sau kia bạn chỉ việc nhấn vào nút Cập nhật để update Facebook lên phiên phiên bản mới là được.


*
social
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | khuyên bảo | Ứng dụng | liên hệ | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA