GALAXY TRUNG CHÁNH QUẬN 12

Hướng đi mang đến Galaxy Trung Chanh (Quận 12) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông tiếp sau đây có tuyến đường đường trải qua gần Galaxy Trung Chanh


Làm sao để mang lại Galaxy Trung Chanh bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn mỗi bước với bạn dạng đồ, thời hạn đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Galaxy trung chánh quận 12


Hỏi và Đáp

Nhà ga như thế nào ở sát Galaxy Trung Chanh nhất?

hầu như ga ở sát Galaxy Trung Chanh tốt nhất là:

Trung Tâm văn hóa Quận 12 từ thời điểm cách đó 49 mét, 2 phút đi bộ.

Xem Galaxy Trung Chanh, quận 12 trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Galaxy Trung Chanh nghỉ ngơi Quận 12

Bạn muốn biết phương pháp đến được Galaxy Trung Chanh trong Quận 12, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách rất tốt để mang đến Galaxy Trung Chanh với phía dẫn từng bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và khuyên bảo trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem định kỳ trình, con đường đường, thời hạn biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Galaxy Trung Chanh là vào bao lâu.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Bò Xào Bắp Cải Xào Với Thịt Bò, Cách Làm Thịt Bò Xào Bắp Cải Đơn Giản Mà Hấp Dẫn

nhiều người đang tìm trạm giới hạn hoặc đơn vị ga gần nhất tới Galaxy Trung Chanh? đánh giá danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của chúng ta nhất: Trung Tâm văn hóa truyền thống Quận 12; miếu Linh Sơn.

chúng ta có thể đến được Galaxy Trung Chanh bằng Xe buýt. Đây là hầu hết tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần kia - xe cộ buýt: 13, 145, 24, 94

Bạn mong muốn xem liệu có tuyến phố nào không giống đưa chúng ta đến khu vực đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được những tuyến đường hoặc thời gian khác. Cảm nhận hướng dẫn tự và cho Galaxy Trung Chanh thuận lợi từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp câu hỏi đi đến Galaxy Trung Chanh thật dễ dàng, đó là tại sao tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể cả người dùng sinh sống Quận 12, tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Các bạn không yêu cầu tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là áp dụng giao thông toàn bộ trong một giúp cho bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện có.