Trò Chơi Băng Và Lửa

Thế hệ 8x, 9x chắc hẳn không thấy xa lạ với trò chơi bắn bóng béo long (hay nói một cách khác là bắn trứng mập long). Đây là trò chơi gắn liền với quán net cách đó vài chục năm với tới giờ vẫn vẫn là một trò đùa hấp dẫn. Cách chơi đơn giản thuộc với đồ họa sặc sỡ đó là những điểm lôi cuốn nhất của trò đùa này. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi để đạt điểm trên cao qua bài viết sau. 


Hướng dẫn cách chơi bắn bóng bự long

*
Bắn trứng khủng long thời tiền sử có cách chơi đơn giản

Bắn bóng to long là một trong tựa game vui chơi khá nhẹ nhàng, tín đồ chơi không nhất thiết phải sử dụng kỹ năng quan trọng hay giải pháp nào. Lối chơi khá đơn giản, được hướng dẫn rõ ràng như sau:

Người chơi kiểm soát và điều chỉnh mũi tên để nhắm vào hầu hết quả trứng cùng màu xếp gần nhau (3 quả thuộc màu xếp cạnh nhau là đủ để bắn ghi điểm) và nhấp chuột trái nhằm bắn, các quả trứng sẽ rụng xuống và bạn đã ghi điểm.Mỗi lần ghi điểm, số điểm vẫn hiển thị tương ứng ở bảng điểm phía bên trái màn hình.5 nhân vật thiết yếu trong bắn bóng khủng long thời tiền sử là: khủng long bắn trứng (người chơi), khủng long thời tiền sử vàng (tiếp đạn), khủng long cổ dài (ngồi trên đồng hồ đeo tay cát), khủng long thời tiền sử 3 sừng xanh (nhà bình luận), khủng long thời tiền sử con nghịch ngợm Whirley (thả thêm đều quả trứng màu sắc khác để gia công khó fan chơi).Giao diện trò nghịch khá bắt mắt với phần lớn quả trứng có màu sắc sặc sỡTrong quy trình chơi, bạn chơi phải nhanh tay cùng nhắm mũi thương hiệu thật chính xác để phun những chùm trứng cùng màu càng nhanh càng giỏi để ghi được thật những điểm.Trò nghịch trở nên lôi kéo hơn nhờ những âm thanh ngộ nghĩnh phân phát ra mỗi khi người chơi phun vỡ trứng, trứng vỡ vạc càng các thì music càng lớn. Đồng thời, trò chơi còn tồn tại thêm trứng nhân điểm, trứng boom,… để người chơi bao gồm thêm nhiều điểmĐối cùng với chú khủng long Whirley, các bạn hãy xử lý thật nhanh bằng phương pháp bắn hạ chú nhằm trò chơi của công ty không gồm thêm trứng màu mới. Vì xuất hiện thêm thêm màu mới là độ cạnh tranh sẽ tăng lên. Trứng nhân điểm (nhân 2,3,4 lần) khôn xiết ít khi mở ra và cũng chỉ vĩnh cửu trong thời gian ngắn. Bắt buộc nếu bắt gặp những quả trứng này, các bạn phải tranh thủ cơ hội, nhanh tay nhắm và phun để ghi các điểm. Số điểm sẽ được nhân lên nhiều lần chỉ cách một lần bắn.

Bạn đang xem: Trò Chơi Băng Và Lửa

Mẹo chơi phun bóng khủng long thời tiền sử để đạt điểm cao

Kỹ năng quan trọng nhất khi thi đấu bắn bóng khủng long thời tiền sử là cấp tốc tay cấp tốc mắt, nhắm bóng chuẩn chỉnh xác. Bạn chỉ việc di chuột mang đến khu triệu tập 3 trái bóng một color trở yêu cầu và phun thôi. Đây đó là trò chơi đơn giản dễ dàng nhưng cũng không còn nhàm chán.

Xem thêm:

Bắn càng nhanh, ăn được điểm càng cấp tốc và các thì bóng đang rụng xuống càng nhanh. Bạn cần bắn thật nhanh, nếu như không bóng sẽ hạ xuống nhanh, chạm đáy màn hình hiển thị và trò chơi sẽ kết thúc.

Tận dụng thời cơ khi gặp gỡ trứng nhân điểm nhằm số điểm được nhân lên nhiều lần chỉ cách một lần bắn. Trứng boom để giúp đỡ bạn đẩy rất nhiều khối bóng chen chúc lên trên nên bạn hãy bắn nhanh nhất có thể. 

Tránh để bóng tràn xuống dưới vô số vì các khi bạn sẽ không thể xử lý kịp. Quan gần kề và đo lường và tính toán xem nên bắn chùm bóng nào trước để ghi được không ít điểm và hữu ích cho lần phun tiếp theo. Đây chính là cách đánh để sở hữu được điểm số cao nhất.

Bắn bóng nhảy tường, có nghĩa là ấn láng vào tường để bóng nhảy trúng vào địa điểm đang buộc phải bắn. Với phương pháp này, bạn phải dự đoán chính xác khả năng nhảy tường. Phương pháp ngắm phun này hoàn toàn có thể áp dụng với phần lớn vị trí cần thiết ngắm bắn thẳng được. Mặc dù nhiên, chỉ những người chơi có tay nghề mới buộc phải dùng bí quyết này, tín đồ mới chơi nhiều kĩ năng sẽ bắn trượt.

Bài viết bên trên đã giới thiệu hướng dẫn chơi phun bóng khủng long để lấy điểm cao. Hy vọng bạn sẽ có mọi trải nghiệm thú vị với trò nghịch ngộ nghĩnh này. Nếu bạn có nhu cầu có phần đông giờ đùa vui vẻ hãy tải game và cho mình trải nghiệm tức thì nhé!