HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẤU NỐI GIỮA 2 AMPLI VỚI NHAU ĐÁNH RIÊNG BIỆT

Bạn đang xuất hiện 2 mẫu amply với đang từ bỏ hỏi liệu có liên kết 2 amply được cùng với nhau hay không. Liệu nó gồm giúp tăng hiệu suất cho hệ thống hay không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới trên đây nhé! hôm nay Lạc Việt Audio sẽ giải đáp vấn đề có nên kết nối hai amply với nhau, lý giải cách liên kết 2 amply cùng với nhau hiệu quả, đúng chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đấu nối giữa 2 ampli với nhau đánh riêng biệt

Có liên kết 2 amply với nhau được không?

Đôi khi chúng ta có những amply và sử dụng không hết hoặc được ai đó tặng, mang lại lại thêm một dòng amply nữa. Nhưng bạn lại lừng chừng phải sử dụng ra làm sao cho đỡ phí. Từ bây giờ chúng ta sẽ nảy ra suy nghĩ, liệu bao gồm kết nối 2 amply với nhau được không? Vậy câu trả lời là gì?

Theo các chuyên viên âm thanh cùng kỹ thuật viên thì việc liên kết hai amply cùng nhau là điều hoàn toàn có thể. Việc kết nối này để giúp tăng công suất chung cho khối hệ thống và không cần phải dùng đến cục đẩy công suất nữa. Tuy nhiên lại không có khá nhiều bạn dám triển khai cách liên kết 2 amply với nhau vì lúng túng làm lỗi thiết bị. Điều này cũng dễ dàng nắm bắt vì họ không đề nghị làm những vấn đề mà bọn họ không chắn chắn chắn. Tốt nhất là phần đa thiết bị năng lượng điện tử âm thanh. Chẳng may kết nối sai còn gây nguy hại cho chính họ nữa.


*

Có thể liên kết 2 amply với nhau để tăng công suất


Khi nào thì thực hiện cách liên kết 2 amply cùng với nhau

Ở trên cửa hàng chúng tôi đã xác định rằng hoàn toàn có thể kết nối 2 amply với nhau vậy bao giờ thì ta new nên thực hiện cách liên kết 2 amply?

Nếu các bạn có ý định sở hữu hai dòng amply karaoke về và muốn kết nối chúng cùng với nhau để hát karaoke thì quả tình là tiêu tốn lãng phí và ko nên. Bọn họ chỉ nên thực hiện cách kết nối 2 amply với nhau trong những trường thích hợp như:

Bạn đang dư 2 cái amply, một loại thì gồm hiệu ứng music hay (reverb, echo, chỉnh mic hay) còn một dòng thì có công suất lớn. Nếu liên kết hai dòng amply này lại với nhau thì chúng sẽ bổ trợ cho nhau khôn xiết tốt.Hiện tại đã sẵn có 1 chiếc amply và được anh em tặng tuyệt cho thêm 1 chiếc amply mà họ không dùng tới.Bạn là một trong người mê say sưu tầm mặt hàng bãi unique và muốn kết nối chúng cùng với nhau.Muốn tăng công suất cho khối hệ thống nhưng bạn có nhu cầu tận dụng mẫu amply của bản thân sẵn tất cả để tiết kiệm chi phí.Bạn mới tăng cấp dàn loa karaoke của chính mình và loại amply của chúng ta không còn đủ hiệu suất để tải nữa nên cần kết nối 2 amply cùng với nhau nhằm tăng công suất.

Như vậy chưa phải lúc nào bạn có thể thực hiện tại cách liên kết 2 amply với nhau mà chỉ khi đề xuất thiết chúng ta mới làm cho thôi. Việc liên kết hai amply với nhau vừa giúp họ tăng hiệu suất ampli để cài đặt loa vừa ngày tiết kiệm và lại giúp những thiết bị cũng vận động chứ nếu để lâu amply không sử dụng tới có thể khiến chúng bị hỏng.


*

Khi nào thì triển khai cách liên kết 2 amply với nhau


Nguyên tắc triển khai cách liên kết 2 amply với nhau

Nguyên tắc tầm thường để thực hiện cách kết nối 2 amply với nhau kia là liên kết từ cổng ra của amply này vào cổng vào của amply kia.Amply cho biểu đạt ra (amply cắm dây vào Output) đang là amply đảm nhiệm công dụng điều khiển, điều chỉnh những hiệu ứng âm thanh.Amply nhận biểu hiện vào (amply cắn dây cào cổng Input) chỉ có công dụng hỗ trợ công suất. Với bạn chỉ việc điều chỉnh amply cho biểu thị ra nhưng mà thôi.Theo nguyên tắc kết nối này thì chúng ta sẽ kết nối hai amply theo kiểu tuy vậy song cùng với nhau.

Hướng dẫn kết nối 2 amply cùng với nhau chi tiết

Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn cụ thể cách liên kết 2 amply cùng với nhau. Chúng ta cùng chú ý thao tác triển khai theo nhé!

Chuẩn bị trước lúc cách liên kết 2 amply với nhau

Trước khi liên kết 2 amply cùng với nhau chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

2 cái amply (trong kia 1 chiếc bao gồm hiệu ứng giỏi hơn với một chiếc bình thường đảm nhận tính năng tăng công suất).1 dây liên kết AV hay nói một cách khác là giắc bông sen một số loại mỗi đầu gồm 2 đầu kết nối.Loa nhằm test sau khi thực hiện nay cách kết nối 2 amply với nhau.Nguồn phạt nhạc hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại, đồ vật tính, laptop.
*

Chuẩn bị dây kết nối AV 4 đầu


Các bước tiến hành cách liên kết 2 amply cùng với nhau

Sau lúc đã chuẩn bị được các thiết bị để kết nối hai amply cùng với nhau chúng ta sẽ cùng triển khai cách liên kết 2 amply cùng nhau theo các bước sau:

Bước 1: gặm 1 đầu giắc bông sen vào cổng Line Out (hoặc Rec Out). Ở bước này các bạn cần để ý cắm chạm màu và bảo vệ cắm có thể chắn.


*

Cắm jack bông sen vào cổng line out của amply thiết bị nhất


Bước 2: Để rước cổng input đầu vào trên chiếc amply thứ hai thì chúng ta có thể rút cọc chữ U nghỉ ngơi phía sau của amply.

Tuy nhiên bạn cần kiểm tra coi cọc chữ U này còn có nối với nhau ở bên trong hay không. Vì chưng nhiều đơn vị sản xuất amply chúng ta không nối ở phía bên trong nên nếu bạn muốn thực hiện nay cách liên kết 2 amply với nhau thì quan trọng mang ra quán sửa chữa thay thế để bọn họ hàn giúp bên trong vào. Cũng ko tốn đáng bao nhiêu chi tiêu đâu. Còn để soát sổ xem chúng bao gồm nối với nhau hay không thì khi đã phát nhạc hãy thử rút cọc chữ U ra nếu nhạc vẫn vạc thì hội chứng tỏ phía bên trong họ ko hàn dây với nhau.


*

Rút ước chữ U để đưa cổng vào cho amply trang bị 2


Bước 3: gặm 2 đầu còn lại của jack bông sen vào phần input mà bạn vừa lấy từ cầu chữ U.

Xem thêm: Nhà Khương Dừa Ở Đâu - Tiểu Sử, Đời Tư Và Sự Nghiệp Nam Youtuber


*

Cắm đầu còn lại của giắc vào cổng input của amply trang bị 2


Bước 4: demo nhạc sau khi kết nối 2 amply xong.

Hãy gặm nguồn nhạc từ smartphone hay sản phẩm công nghệ tính. Nhảy 2 amply lên và kết nối với loa để kiểm tra. Chúng ta có thể sử dụng cổng ra loa như thế nào của 2 dòng amply hồ hết được. Bật nhạc lên nhằm kiểm tra, thực hiện nhạc nào cũng khá được vì họ chỉ demo xem 2 amply có hoạt động hay không.

Như vậy chúng ta đã thực hiện hoàn thành cách liên kết 2 amply với nhau. Thật dễ dàng phải không nào.


*

Hoàn thành cách kết nối 2 amply cùng với nhau


Ưu, nhược điểm của cách kết nối 2 amply với nhau

Tăng năng suất cho hệ thống khiến cho bạn mở rộng kĩ năng đánh dàn loa của amply mặc dù chỉ xứng đáng được đều đôi loa theo nhau đồng công suất (không đánh lệch hiệu suất được).Dễ điều chỉnh vì chỉ việc điều chỉnh trên một cái amply.Chiếc amply nhập vai trò hỗ trợ công suất thì trọn vẹn bị vô hiệu hóa về khả năng điều chỉnh.

Cách liên kết 2 amply cùng với nhau để 2 amply đều có chức năng điều chỉnh hiệu ứng

Bạn vẫn sẽ áp dụng dây jack bông sen 4 đầu và sẵn sàng cách sản phẩm như phần trên.

Bước 1: cắn một đầu vào cổng Line out ở amply chính.Bước 2: gặm đầu còn sót lại của dây giắc bông sen vào cổng Music A hoặc B của mẫu amply thứ hai (amply mà hỗ trợ công suất).Bước 3: Mở nhạc để test.

Ưu điểm của những kết nối 2 amply cùng nhau này là amply cung ứng công suất không xẩy ra mất hoàn toàn khả năng điều chỉnh. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng phần điều chỉnh Music với Master cho đôi loa kết nối với loại amply này. Có thể đánh được rất nhiều đôi loa lệch công suất.


Lưu ý khi triển khai cách liên kết 2 amply cùng với nhau

Để thực hiện kết nối nhì amply được hiệu quả và không tồn tại hiện tượng rè hay chập chờn biểu lộ thì bạn hãy chăm chú tới những vấn đề sau:

Chọn dây liên kết có hóa học lượng. Bạn hãy lựa chọn dây kết nối xuất sắc và quality để sau thời điểm kết nối không xẩy ra rè, nhiễu biểu hiện âm thanh. Chúng ta cũng có thể tìm cài tại các cửa hàng điện tử âm nhạc và chọn loại tương đối.Khi thực hiện cách kết nối 2 amply cùng với nhau thường xuyên thì chỉ có một amply có tác dụng điều khiển với 1 amply nhằm mượn hiệu suất nên dòng amply nào cùng chỉnh cảm giác hay hơn vậy thì bạn nên chọn là amply chủ yếu để điều chỉnh.Theo nguyên tắc liên kết 2 amply mà chúng tôi giới thiệu bên trên thì bạn có thể áp dụng để liên kết nhiều amply cùng với nhau, 3, 4, 5 mẫu amply hay thậm chí là nhiều hơn nữa nữa cũng được.Sau khi sẽ thực hiện kết thúc cách liên kết 2 ampli với nhau thì chúng ta cũng có thể sử dụng cổng ra loa từ loại amply nào cũng được.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kết nối 2 amply cùng với nhau hiệu quả đơn giản nhất. ước ao rằng với những thông tin mà Lạc Việt Audio chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho bạn thực hiện liên kết hai amply thành công. Theo dõi công ty chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp gỡ lại các bạn vào những nội dung bài viết sau.


Với rộng 15 năm trong nghành nghề dịch vụ âm thanh, tôi đã với đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ những dàn loa đám cưới đến các khối hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với tay nghề kinh nghiệm và đam mê quá trình của mình chắc chắn là khi có nhu cầu liên hệ cho games-online4.com bạn sẽ nhận được những tứ vấn quality và tác dụng nhất!