GHÉP FILE PDF THÀNH 1

Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mlàm việc, chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui lòng nhập đúng mật khẩu msống với thử đổi khác này lại.

Bạn đang xem: Ghép file pdf thành 1


Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu msinh hoạt, công ty chúng tôi chẳng thể truy cập văn bản. Vui lòng nhập đúng password mngơi nghỉ với thử thay đổi này lại.
Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc thiết lập games-online4.com dành cho Windows, biến đổi tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 games-online4.com đến Windows

Một giải pháp khỏe mạnh hơn giành riêng cho những tác vụ PDF của người tiêu dùng. Phiên bản dành riêng cho laptop ko cần phải có Kết nối Internet, cung ứng giải pháp xử lý hàng loạt và tệp to hơn. Nó cung cấp những tùy lựa chọn áp ra output với linh hoạt rộng. Có phiên bạn dạng miễn phí tổn với trả tầm giá.
*

Xem video


20-trong-1 games-online4.com cho Mac

Một phương án mạnh khỏe rộng giành cho các tác vụ PDF của người sử dụng. Phiên phiên bản dành cho máy vi tính ko cần phải có Kết nối Internet, cung ứng cách xử lý hàng loạt với tệp lớn hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra output cùng linc hoạt rộng. Có phiên bản miễn phí và trả chi phí.
*

Hợp duy nhất các tập tin PDF thành một tập tin PDF

Đơn giản chỉ việc thêm những tập tin, kiểm soát và điều chỉnh sản phẩm công nghệ trường đoản cú của các tập tin theo nhu yếu của người tiêu dùng. Nhấn nút vừa lòng tốt nhất những tập tin, công tác đang gấp rút thích hợp nhất các tập tin của chúng ta thành một tập tin PDF.

Xem thêm: Phim Đấu Phá Thương Khung Phần 4 Tập 24, 25, 26 Vietsub Full Hd


*

Tăng năng suất của bạn

quý khách hàng chưa hẳn cài và cài đặt ngẫu nhiên ứng dụng làm sao, chỉ việc kéo với thả những tập tin nhằm hợp tốt nhất những tập tin PDF, trải qua trình coi ngó, bên trên bất kỳ máy làm sao.
*

An toàn, sự riêng tứ của chúng ta vô cùng quan liêu trọng

Tập tin nhưng mà bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau khoảng 30 phút. Quý Khách cũng rất có thể xóa thủ công tập tin ngoài sever tức thì sau khoản thời gian biến đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng biệt tư của công ty.

Thương Mại Dịch Vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không yêu cầu ứng dụng. Tất cả gần như gì bạn cần là truy cập Internet với trình chú tâm website, đổi khác hoặc chỉnh sửa PDF bên trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành quản lý làm sao khác.

Cách ghxay tệp tin PDF

Chọn một tập tin tự máy tính xách tay của người tiêu dùng. quý khách hàng rất có thể bố trí lại lắp thêm từ bằng cách kéo với thả sau thời điểm thêm những tập tin.Nhấp vào nút ít "Bắt đầu Chuyển đổi", việc chuyển đổi đang ban đầu ngay chớp nhoáng.Tải tập tin về ngay sau quá trình cách xử trí.Tập tin vẫn tự động được xóa khỏi sever của công ty chúng tôi trong khoảng 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay nhanh chóng.