Top 11 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất Cho Máy Yếu

Như bọn họ đã biết, các phần mềm giả lập game android hỗ trợ cho người dùng rất nhiều, từ việc chơi game đến phân tích ứng dụng.

Bạn đang xem: Top 11 phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho máy yếu

Tất nhiên, để làm được những điều đó thì các phần mềm giả lập cũng yêu thương cầu cấu hình máy đủ mạnh dạn để đáp ứng. Ráng nhưng, không phải người nào cũng có đk để “build” lên một dàn máy tính xách tay thật “chiến”. Sau đây, games-online4.com đã thống kê cho bạn top 11 ứng dụng giả lập game android nhẹ nhất cho máy yếu. Thuộc theo dõi nhé!

Giả lập android nhẹ NoxPlayer

NoxPlayer là một trong những phần mềm đưa lập app android nhẹ mang lại máy có thông số kỹ thuật thấp áp dụng trên cả hai hệ điều hành và quản lý Windows với Mac OS, luôn luôn được reviews cao vào top phần mềm giả lập cực tốt thời điểm hiện tại tại.

Xem thêm:

Với NoxPlayer, tín đồ dùng có thể tải với chơi hồ hết tựa game mobile trên máy tính của mình, vấn đề đó sẽ có lợi vô cùng cho những streamer hoặc đầy đủ game thủ.

BẠN CÓ THỂ TẢI NOXPLAYER TẠI ĐÂY


vn.bignox.com
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Remix OS – trả lập apk cho máy thông số kỹ thuật yếu

Remix OS Player là 1 phần mềm giả lập android còn quá mới mẻ và lạ mắt vừa được kiến thiết cho máy vi tính Windows, phát triển trên hệ điều hành và quản lý Android Marshmallow 6.0 và emulator phiên bản mới nhất. Chất nhận được người dùng giả lập apk trên trang bị tính của chính mình để chơi các tựa game hay, hoặc setup các ứng dụng app android từ siêu thị Google Play nhưng mà mình thích. Mặc dù nhiên, gồm một điều là ứng dụng giả lập android của Remix OS Player nó đòi hỏi máy tính áp dụng Windows 7 x64-bit trở lên trên để rất có thể chạy được, với yêu cầu tối thiểu là bộ vi xử lý core i3, và RAM 4GB trở lên trên để hoàn toàn có thể trải nghiệm xuất sắc hơn.

Kích thước tệp tin Remix OS: 744.04 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu của Remix OS:

Thông số buổi tối thiểuYêu cầu
Hệ điều hànhWindows 7 (64-bit) phiên phiên bản cao hơn
Bộ xử lýCore i3
RAM4GB
Storage8GB

Phía trên là những phần mềm giả lập app android nhẹ dành riêng cho máy tính thông số kỹ thuật không cao. Sau nội dung bài viết này, ý muốn là các bạn cũng có thể lựa chọn được phần mềm giả lập tương xứng với thông số kỹ thuật máy tính của mình. Nếu như có ngẫu nhiên chia sẻ thêm nào, bạn hãy bình luận xuống bên dưới cho games-online4.com và mọi người biết nhé!