Giá tai nghe iphone 5

Độ nhiều năm dây: 1,2m thoải máiJack cắm: 3,5mm nhân tiện lợiCó nút nhận cuộc gọi, phát/dừng chơi nhạc, chuyển bài hátĐệm tai nghe mỏng mảnh và êm
*

Ca sĩ Mỹ Linh


*

Ca sĩ Tùng Dương


*

Nghệ sĩ quang quẻ Thắng


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh


Ca sĩ Quân AP


Tai nghe nhét trong vẫn được nhiều người ưa dùng vì sự bé dại gọn, nhân thể lợi. Tai nghe iPhone 5-5S với xây cất ấn tượng, chất lượng âm thanh giỏi , jack cắm chuẩn chỉnh 3.5mm có thể sử dụng với khá nhiều dòng sản phẩm khác.

Bạn đang xem: Giá tai nghe iphone 5

*

Thiết kế nhỏ dại gọn, nhân thể lợi

Tai nghe iPhone 5 - 5S được thi công rất nhỏ dại gọn mà lại vẫn ấn tượng với 1 color duy nhất. Tai nghe với làm từ chất liệu dây cao cấp, cứng cáp vừa phải, ít bị rối khi sử dụng, là phụ kiện kèm theo lý tưởng mang lại những dế yêu hiện đại. Đầu tai nghe khá độc đáo với hình thù có thể liên tưởng tới người ngoài hành tinh, chân loa bao gồm lỗ nhỏ tuổi gia tăng chất lượng âm thanh. Dây tai nghe lâu năm tới 1.2 m giúp cho bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc trong lúc để điện thoại thông minh trong túi của áo hay túi xách.

*

Tương thích với nhiều thiết bị

Với jack cắm chuẩn chỉnh 3.5mm, tai nghe iPhone 5 - 5S bao gồm hãng không chỉ cân xứng với iPhone 5, 5S hơn nữa nhiều sản phẩm khác, kể cả các điện thoại cảm ứng của Samsung, HTC,... Hay chúng ta có thể sử dụng khi thao tác làm việc chung với máy tính cũng vẫn ổn.

Xem thêm:

Chất lượng âm nhạc tốt

Tai nghe iPhone 5 - 5S sở hữu chất lượng âm thanh hay vời, giờ đồng hồ bass mạnh, music rõ ràng. Đặc biệt lúc nghe đến những cái nhạc dũng mạnh mẽ, bạn sẽ cảm nhận thấy độ "phiêu" cùng mẫu tai nghe này. Âm thanh sẽ được thể biểu hiện rõ ràng, chân thật mà không thể bị trộn lẫn hay gây cảm hứng khó chịu cho người dùng.

Nếu chào bán đang kiếm tìm kiếm một loại tai nghe quality tốt với giá phải chăng, download tai nghe iPhone 5 - 5S giá thấp tại Di Động Việt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp.