Gửi ảnh zalo bị lỗi

Nhờ tiện ích nhắn tin miễn phí yêu cầu ngày càng có khá nhiều người chắt lọc Zalo để sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người gặp mặt phải lỗi không gởi được tin nhắn, hình ảnh. Vậy làm nạm nào nhằm khắc phục Zalo không gởi được ảnh, tin nhắn. Thuộc games-online4.com tìm giải pháp xử lý nhé!

Việc không giữ hộ được tin nhắn, hình hình ảnh trên Zalo khiến cho nhiều bạn bức xúc bởi nó làm gián đoạn cuộc trò chuyện. Các bạn sẽ gặp bắt buộc lỗi này khi liên kết wifi yếu hoặc dung tích mạng 3G/ 4G ở tốc độ thấp. Ngoại trừ ra, vì sao gây ra việc Zalo không giữ hộ được tin nhắn là vì điện thoại của người tiêu dùng chưa cấp phép cho áp dụng Zalo truy cập vào phần tin nhắn, hình ảnh. Cùng công ty chúng tôi xử lý triệt để triệu chứng này nhé!


*

Làm nỗ lực nào để khắc phục lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, hình ảnh?


Hướng dẫn giải pháp khắc phục Zalo không gửi được tin nhắn, hình ảnh

Với trường hợp không triển khai tin nhắn bên trên Zalo được do hệ thống wifi hoặc mạng thì bạn cần truy cập vào 1 con đường truyền wifi tốt hơn hoặc cài đặt thêm dung lượng data nhằm sử dụng. Riêng rẽ với ngôi trường hợp điện thoại cảm ứng thông minh chưa trao giấy phép cho Zalo thì các bạn hãy khắc phục lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh như sau:

1/ hạn chế lỗi không gởi được tin nhắn, hình ảnh qua Zalo bên trên Android

Bước 1: Bạn truy vấn vào Cài đặt trên thiết bị app android => sau đó lướt kiếm tìm kiếm với nhấn chọn vào mục Ứng dụng => tiếp theo bạn kéo xuống bên dưới tìm áp dụng Zalo với bấm lựa chọn nó.

Bạn đang xem: Gửi ảnh zalo bị lỗi


*

Vào thiết đặt tìm kiếm áp dụng Zalo để cung cấp quyền truy vấn cập


Bước 2: lúc này bạn lựa chọn vào mục Quyền để tùy chỉnh cấu hình quyền truy cập hình ảnh, tin nhắn mang đến Zalo => lựa chọn tiếp mục bộ lưu trữ và nhấn Cho phép là sẽ hoàn tất. Trước đó bạn phải cấp quyền đến Tin nhắn nhưng hiện nay hệ quản lý và điều hành Android đang tắt đi tuấn kiệt này.


*

Tiến hành cập quyền chất nhận được Zalo truy nã cập bộ nhớ lưu trữ điện thoại


*** lưu ý: Ngoài việc cấp quyền bộ nhớ cho vận dụng Zalo bạn có thể cấp quyền về: Danh bạ, điện thoại, sản phẩm ảnh, micro, nhật ký cuộc hotline và vị trí cho Zalo.

2/ giải pháp xử lý lỗi Zalo không nhờ cất hộ được ảnh, văn bạn dạng với hệ quản lý điều hành iOS

Bước 1: đầu tiên hãy truy vấn vào mục Cài đặt trên đồ vật => dấn chọn Zalo trong danh sách những ứng dụng đang sẵn có trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Xem thêm:


*

Truy cập vào cài đặt và dìm chọn ứng dụng Zalo


Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn vào mục Ảnh => Cuối cùng chỉ việc chọn vào mục Tất cả các ảnh là sẽ hoàn thành. Với iOS chúng ta không buộc phải cấp quyền được cho phép Zalo truy cập tin nhắn.


*

Nhấn chọn mục Ảnh và cung cấp quyền truy cập Zalo tại toàn bộ các ảnh


Một vài để ý khi Zalo gặp lỗi không giữ hộ được tin nhắn, hình ảnh

Sau khi triển khai cấp quyền như trên chúng ta hãy thực hiện gửi tin nhắn, hình ảnh cho fan khác nhằm xem vẫn khắc phục lỗi không giữ hộ được ảnh, văn phiên bản hay chưa. Nếu không hãy bình chọn lại kết nối mạng nhé!Hãy cập nhật phiên bạn dạng Zalo mới nhất khi gồm thông báo.

Hi vọng nội dung bài viết trên đã khiến cho bạn xử lý thành công lỗi Zalo không giữ hộ đươc tin nhắn, hình ảnh trên năng lượng điện thoại.