HIỆN MẬT KHẨU WIFI IPHONE

Chia sẻ password Wifi là điều cần thiết khi bạn bè hỏi mật khẩu hoặc các bạn chẳng may quên đi mật khẩu. Bây giờ Minh Tuấn thiết bị di động sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu đăng nhập Wifi bên trên iPhone cực dễ làm và đối kháng giản.

Bạn đang xem: Hiện mật khẩu wifi iphone

1. Phân tách sẻ mật khẩu Wifi từ game ios 11 trở lên

Tuy chúng ta không thể tra cứu mật khẩu Wifi trên điện thoại, tuy nhiên từ tiện ích ios 11 trở lên bạn có thể phân chia sẻ mật khẩu với bạn bè của mình bằng cách 1-1 giản và dễ dàng hơn. Cách này cũng có thể thực hiện bên trên máy Mac dẫu vậy yêu cầu máy macOS High Sierra 10.13 trở lên.

Để sử dụng tính năng này thì cả 2 máy đều phải dùng từ game ios 11 trở lên, người được chia sẻ phải có vào danh bạ của bạn và công nghệ bluetooth không dây phải được bật bên trên cả 2 thiết bị.

Sau khi đạt hết các điều kiện trên, giờ thì bạn chỉ cần đưa 2 máy lại gần nhau, lúc này máy sẽ hiển thị thông báo chia sẻ Wifi nhấn Chia sẻ mật khẩu hoặc Send Password là được nhé.

2. Coi mật khẩu Wifi của điểm truy cập cá nhân

Bạn có thể coi mật khẩu Wifi của máy mình, điểm tầm nã cập cá nhân là tính năng mang lại phép người dùng chia sẻ kết nối dữ liệu với máy khác thông qua Wifi từ iPhone, để biết được mật khẩu Wifi của điểm truy tìm cập cá nhân bạn hãy vào Cài đặt => Điểm truy cập cá nhân nhìn vào ô Mật khẩu Wifi, trên đây chính là Wifi của máy bạn.

*

3. Xem mật khẩu đăng nhập Wifi bằng iCloud Keychain bên trên MacBook

Bước 1: Mở Keychain Access hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Command + Option + Space sau đó nhập từ bỏ khóa Keychain Access => Enter.

*

Bước 2: Tại thực đơn Keychain Access, hãy nhập thương hiệu Wifi mà bạn có nhu cầu xem lại mật khẩu vào form tìm kiếm.

Xem thêm:

*

Bước 3: Click chuột liên tiếp 2 lần vào Wifi bạn mong muốn xem mật khẩu và lựa chọn Show Password, máy sẽ yêu thương cầu bạn nhập mật khẩu của macbook hãy nhập vào và nhấn OK.

*

Bước 4: khi nhấn OK xong, máy sẽ yêu thương cầu bạn nhập lại mật khẩu một lần nữa, hãy nhập mật khẩu và ấn Allow.

*

Bước 5: sau thời điểm hoàn thành, máy sẽ hiển thị mật khẩu wifi ở mục Show Password.

*

4. Xem mật khẩu Wifi vào nhà qua router

Cách này chỉ áp dụng mang đến người dùng sở hữu wifi riêng, có tài khoản và có thể cài đặt lại mật khẩu, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt => Wifi => ấn vào chữ "i" => chạm và giữ tay vào size số của Bộ định tuyến màn hình sẽ hiển thị copy, hãy copy số định tuyến.

*

Bước 2: Lên Safari, dán số vừa copy vào thanh tìm kiếm, ấn Tìm kiếm và đăng nhập vào tài khoản Wifi của bạn vào.

*

Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập thì bảng thông số kỹ thuật hiển thị ra, bạn chỉ việc ấn mang lại phần Mật Khẩu là tất cả thể biến đổi hay xem lại mật khẩu sẽ lưu một biện pháp dễ dàng.