Hình ngôn tình hiện đại

Phim ngôn tình Trung Quốc luôn được coi là dòng phim say đắm bao thế hệ trẻ với những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những tình tiết lãng mạn cùng dàn diễn viên đẹp như mơ. Mỗi năm những bộ phim ngôn tình ra mắt đều nhận được những lượt tìm kiếm kiếm lớn với sự niềm nở nồng nhiệt từ khán giả nước trung hoa cũng như các bạn trẻ châu Á. Đặc biệt, dàn diễn viên của những bộ phim này đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Hơn thế nữa, nhiều diễn viền còn vụt sáng và thăng hoa trong sự nghiệp. Hãy cùng điểm qua Top 40+ bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc tuyệt nhất hiện ni 2021.

Bạn đang xem: Hình ngôn tình hiện đại


Nội dung chính:


Ngôi Sao sáng Nhất Bầu Trời Đêm (The Brightest Star In The Sky)

Đạo diễn: Lưu Nhất Trí

Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Tần Lam, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt

Thể loại: Ngôn tình, hài hước, lãng mạn, âm nhạc

Số tập: 44


Ngôi Sao sáng Nhất Bầu Trời Đêm là một vào những bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hot nhất năm 2019 được nhiều khán giả mong mỏi đợi với sự thâm nhập của Hoàng Tử Thao cùng Ngô Thiến. Bộ phim kể về câu chuyện của cha người trẻ với tính cách không giống nhau đã cùng nhau theo đuổi giấc mơ của họ. Cuối cùng cả ba đều vượt qua giới hạn, cực nhọc khăn với bước đến thành công.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại hài lãng mạn rất thú vị. Với kịch bản độc đáo, nữ tầm nã nam cùng dàn diễn viên trẻ, bộ phim đã say mê được rất nhiều người xem. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học giữa nam chính và nữ bao gồm cũng giúp bộ phim thêm nổi bật. Bạn đang muốn search một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hài hước, lãng mạn, ngọt ngào, không tồn tại sự xuất hiện của người thứ ba, thì Đẹp Trai Là Số Một đó là lựa chọn ko thể trả hảo hơn.

Mỗi một bộ phim ngôn tình đều có đến một làn gió mới và sở hữu đến mang lại bạn những trải nghiệm không giống nhau. Trên đây, bản thân vừa phân tách sẻ đến bạn Top 40 phim ngôn tình hiện đại giỏi nhất Trung Quốc cực kỳ đáng xem và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.