Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (Truth or Dare) câu chuyện kể về hai hai bạn trẻ lầm lỡ phi vào cuộc hôn nhân mà họ không lúc nào ngờ tới và từ từ nảy sinh tình yêu. Xiao Wan Zi vui vẻ cùng thông minh khủng lên như một nghệ sĩ trình diễn đường phố. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Xiao Wan Zi, người ngần ngừ đọc và chần chừ viết, bất chợt chốc trở nên một công chúa.

Bạn đang xem: Hoa nở trăng vừa tròn


*

Bộ phim truyền hình bông hoa Nở Trăng Vừa Tròn của Trung Quốc, thể nhiều loại Cổ trang, võ thuật, cảm tình lãng mạn, ngôn tình xuyên không

games-online4.com thuyết minh và vietsub tập phim , phim hay, lồng tiếng hay, phiên bản đẹp HD.


Bị bội nghịch đối khi kết thân với công chúa, Mei San Shao đẩy Xiao Wan Zi ra xa với mong muốn cô ấy đã tự nguyện rút lui.

Trong lúc đó, đơn vị vua sắp đặt một cuộc hôn nhân cho Lu Ying Yao, đàn bà của hoàng tử lắp thêm chín. Tuy nhiên, tên côn đồ vật Xiao Bao Ye lại dìm nhầm cô làm cho vợ.

Cơ duyên đưa phái nữ vào Như Ý lâu và đột nhiên trở thành quận chúa tri thư hiểu lễ cho dù một chữ bẻ đôi Tiểu trả Tử còn ko biết.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tart Táo Thơm Ngon, Cách Làm Bánh Tart Táo Ngon Đúng Chuẩn Kiểu Pháp

Cũng từ bỏ đây mẩu truyện Hoa Nở Trăng Vừa Tròn xảy ra, khi cô gái bị gả vào Mai phủ, bái con đường cùng Mai tam thiếu, trả toàn biến đổi số mệnh. Còn con gái của Cửu vương gia thương hiệu Lục Anh Dao phụng chỉ thành thân lại bị thổ phỉ dìm nhầm là áp trại phu nhân cần đã cõng về Thanh Long Khiên. Tạo nên những phát âm nhầm cạnh tranh mà lý giải, trường đoản cú đó hàng loạt xung bỗng xảy ra.


Đây là tập phim có ngôn từ khá hấp dẫn, tuy thế cũng khá mạo hiểm nếu đánh giá về sự thành công. Vày trước đó thắng lợi Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được ông chồng Như Ý đã làm cho rất tốt, liệu Hoa Nở Trăng Vừa Tròn bao gồm sánh được bởi hay quá mặt hay là không thì vẫn chưa xuất hiện lời giải đáp. Mặc dù nhiên, phim lần này tải dàn diễn viên chất lượng bao hàm hai nữ chính là Lý Canh Hy, Tôn An Khả cùng hai nam chính là Hoàng Tuấn Tiệp thuộc Đinh Gia Văn.
Lý Canh hy sinh ngày 22 tháng bốn năm 2000 là phụ nữ diễn viên trong nước Trung Quốc gắng hệ 10x. Năm 2016, cô được nhà làm cho phim trường đoản cú Tĩnh Lôi lựa chọn làm vai con gái chính cho bộ phim mạng dài tập bạn học 200 Triệu Tuổi. Khi bên sản xuất xác nhận thông tin Lý Canh Hy thủ vai nàng chính trong phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, một vài người nhận định và đánh giá Lý Canh Hy bẻm mép và bao gồm tố chất diễn xuất, nhưng có thể không hợp với dòng phim thần tượng cổ trang.
Tôn An Khả sinh vào năm 1998, được nghe biết vai trò chân dài kiêm diễn viên fan Trung Quốc. Sở hữu kiểu dáng ưa nhìn, khuôn khía cạnh thanh tú thoát trần đã giúp An Khả lập cập giành được hồ hết vai diễn vững chắc tay, ghi dấu ấn ấn đậm trong lòng người theo dõi như: An Di, Mộng Hồi Đại Thanh, trường Quân Đội Liệt Hỏa, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký,.. Nói theo cách khác Tôn An Khả có chức năng diễn xuất hết sức đa dạng, cô hoàn toàn đủ sức cân nặng được hồ hết vai diễn hiện đại lẫn cổ trang. Vậy cần tác phẩm Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lần này không thể vứt qua so với ai đang ái mộ cô nàng.
Đinh Gia Văn sinh năm 1995, Lý Canh Hy sinh vào năm 2000, trong những khi đó Hoàng Tuấn Tiệp cùng sinh vào năm 1998. đông đảo “trai xinh gái đẹp” thế hệ mới này khiến nhiều dân cư mạng lo ngại cho Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được ck Như Ý phiên bản remake do cả 4 số đông chưa gây những ấn tượng.
*

*

*

*

Trang trang web xem phim online sạch sẽ nhất vn - phim bắt đầu phim hay cập nhật nhanh nhất, thuyết bản thân lồng tiếng vietsub unique HD !