Hộp Hâm Nóng Cơm Magic

Trả trước 0đ - lãi suất vay 0% cho deals gia dụng từ 3 triệu mang đến 16 triệu (Không áp dụng sản phẩm Giá sốc, giá Ngày vàng)

Hộp cơm đun sôi Magic A03 bao gồm 3 ngăn, hâm nóng chỉ mất 30 phút.

Bạn đang xem: Hộp hâm nóng cơm magic

Hộp cơm hâm sôi Magic A03 có kích cỡ nhỏ dại gọn, phối hợp cùng phần tay cố cùng quai gài kiên cố chắn, giúp cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể mang theo vỏ hộp cơm đến nơi làm việc, học tập,... Phần đông phù hợp. Hộp được thiết kế theo phong cách hiện đại với phương pháp phối color tinh tế, mang đến sự thẩm mỹ cho sản phẩm.

*

Hộp cơm hâm sôi Magic A03 bao gồm màu cam nổi bật

Hộp cơm hâm nóng Magic có thiết kế với công dụng hâm rét tự động, giúp cho các món ăn mà các bạn mang theo sẽ luôn ấm nóng mỗi một khi thưởng thức. Với công suất 40W chỉ với sau 25 - khoảng 30 phút khởi đụng là những món ăn sẽ được hâm sôi trở lại. Phần đèn báo sống thân hộp vẫn tự tắt khi dứt tác vụ, giúp cho tất cả những người dùng biết được khi nào món nạp năng lượng được đun sôi thành công.

*
Hộp cơm hâm nóng Magic A03 xây dựng cổng kết nối với mối cung cấp điện có nắp đậy che nên dọn dẹp dễ dàng.

Xem thêm:

Hộp cơm trắng điện Magic A03 được gia công hoàn toàn từ cấu tạo từ chất nhựa cứng PP cao cấp, bền bỉ, chịu được ánh nắng mặt trời cao nhưng mà không phát triển thành dạng, nứt vỡ. Gia công bằng chất liệu không chứa thành phần ô nhiễm và độc hại cho sức khỏe người dùng. 

Hộp cơm có 2 chống liền trong hộp to rất có thể đựng cơm và thức nạp năng lượng và 1 chống rời đựng canh.

*

Phía trong vỏ hộp cơm đun sôi Magic A03

Lưu ý: ngăn đựng canh không nên để bình thường vào hộp cơm, bởi khi xách đưa đi nước canh sẽ ảnh hưởng tràn sang những ngăn khác có tác dụng món ăn của doanh nghiệp trông sẽ không còn còn cuốn hút như thời điểm ban đầu.

*

Hộp cơm đun sôi Magic A03 có ngăn đựng cá biệt kèm nắp bịt để đựng canh 

Cách sử dụng hộp cơm hâm sôi Magic A03:

Bước 1: mang lại cơm và thức ăn đã làm bếp chín vào những ngăn đựng.Bước 2: cho những ngăn vẫn đủ thức ăn vào hộp cơm, đóng chặt nắp lại bằng những khóa bên sườn.Bước 3: trước khi ăn khoảng 20 - 30 phút, mở nắp cao su của phích điện, nối cùng với dây điện.Bước 4: cắm điện vào hộp cơm trắng ủ. Đèn báo hiệu bật sáng, bước đầu hâm nóng cơm trắng và thức ăn.

*