HƯỚNG DẪN CÀI MÁY IN QUA MẠNG LAN

Bài viết bên dưới đây, GIA TÍN Computer – Đơn vị #1 triển lẵm Máy in trên Đà Nẵng xin phía dẫn chúng ta cách chia sẻ và kết nối máy in qua mạng LAN Windows 10 nhằm mục đích giúp các chúng ta cũng có thể sử dụng các laptop trong công ty để chia sẻ các tài liệu in dễ dàng dàng, nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cần chuẩn bị những gì?

Để việc share và kết nối máy in qua mạng LAN được thuận buồm xuôi gió thì chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ một vài yếu tố:

1 sản phẩm công nghệ in đảm bảo còn chuyển động tốt.Ít tốt nhất là 2 máy tính xách tay chạy Windows 10 (thực ra thì Win 7 tuyệt Win 8 cũng có thể có cách thực hiện tương tự) còn vận động tốt, nếu như được tải sẵn driver của dòng sản phẩm in thì quá tốt.1 máy sẽ tiến hành kết nối trực tiếp với thiết bị in, hotline là thiết bị chủ. Hãy ưu tiên thiết bị nào áp dụng nhiều bởi máy này bật thì máy khác mới liên kết được.Các máy còn lại sẽ liên kết với lắp thêm chủ thông qua mạng LAN.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài máy in qua mạng lan

Cách chia sẻ máy in qua mạng LAN Windows 10

Từ sever được kết nối trực tiếp với máy in, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, tiếp nối nhập vào Control cùng nhấn Enter để truy cập vào Control Panel.

Xem thêm:

Bước 2: Trong hành lang cửa số mới chúng ta nhấp lựa chọn Devices & Printers, hành lang cửa số mới hiện tại ra, trên đây bạn sẽ thấy phần nhiều thiết bị vật dụng in mà các bạn đã và đang kết nối.

*
*
*
*
*
*


Trên phía trên là tổng thể hướng dẫn cơ mà đội ngũ nghệ thuật sửa thiết bị in hàng đầu tại Đà Nẵng của GIA TÍN muốn share với bạn đọc cách share máy in qua mạng LAN Windows 10 một giải pháp hiệu quả. Nhờ đó bạn cũng có thể sử dụng các tác dụng của sản phẩm công nghệ in trên các máy tính khác nhau trong thuộc mạng, giúp bài toán in qua mạng LAN trở nên đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết.