Hướng Dẫn Cắt Ảnh Hình Tròn Trong Photoshop

Đôi khi khi suy nghĩ đến việc cắt xén hình ảnh trong Photocửa hàng, họ thường suy nghĩ tới việc cắt chúng thành quyết chữ nhật hoặc hình vuông. Vậy trường hợp bạn có nhu cầu giảm ảnh thành hình tròn trụ thì làm cho cố nào? Theo dõi trả lời giải pháp cắt hình tròn trụ trong Photosiêu thị dưới đây cùng games-online4.com nhé


Làm gắng làm sao nhằm giảm một hình hình ảnh thành một hình tròn?

Cách 1:Msinh sống hình hình ảnh của bạn

Bắt đầu bằng phương pháp msinh sống hình hình ảnh của công ty trong Photocửa hàng. Đây là tấm hình bản thân sẽ thực hiện nhằm crop

*

*

Cách 2:Chuyển đổi Background Layer thành một layer bình thường

Trước khi cắt hình ảnh thành hình tròn trụ, bạn phải biến đổi Background Layer thành một layer bình thường. Lý vị là chúng ta đề nghị phủ quanh hình hình họa bằng nhìn trong suốt, dẫu vậy Photoshop không cho phép transparency lộ diện trên Background layer.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt ảnh hình tròn trong photoshop

*

Để biến đổi Background layer thành một layer bình thường, vào Photoshop CC, bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng khóa sinh hoạt mặt đề nghị của Background layer vào bảng tinh chỉnh và điều khiển layer. Nếu chúng ta sử dụng Photocửa hàng CS6 trngơi nghỉ về trước, bạn dìm cùng giữ lại phím Alt (Win) / Tùy lựa chọn (Mac) trên bàn phím với nhấp đúp vào Background layer

Photoshop ngay lập tức chớp nhoáng đổi tên layer tự "Background" thành "Layer 0".

*

Bước 3:Chọn Công nắm Elliptical Marquee

Chọn Công nạm Elliptical Marquee từ bỏ tool bar. Theo mặc định, Công cố gắng Elliptical Marquee được lồng vùng phía đằng sau Marquee tool. Nhấp con chuột yêu cầu (Win) / Nhấp chuột tinh chỉnh và điều khiển (Mac) trên Marquee tool, kế tiếp lựa chọn mức sử dụng Elliptical Marquee tự menu:

*

Cách 4: Vẽ vòng tròn

Với khí cụ Elliptical Marquee trong tay, nhấp vào phía bên trong hình hình ảnh của chúng ta cùng lôi ra một hình trụ đường chân loài kiến. Để vùng chọn có hình tròn tuyệt đối hoàn hảo, các bạn nhớ rằng giữ lại phím Shift khi bạn sẽ kéo hình nhé. Đừng lo ngại về vấn đề xác xác định trí của vòng tròn vày chúng ta cũng có thể điều chỉnh, dịch chuyển nó vào đúng địa điểm vào bước tiếp sau. Bây giờ đồng hồ, chỉ cần bảo đảm an toàn vòng tròn đủ phệ nhằm bao bọc khoanh vùng bạn có nhu cầu cắt.

Xem thêm: Ghép Ảnh Và Chỉnh Sửa Và Ghép Ảnh Miễn Phí Cho Android, Ios, Ghép Ảnh Và Chỉnh Sửa Ảnh 4+

lúc đang hoàn chỉnh, nhả con chuột, tiếp nối nhả phím Shift. Hãy chắc chắn là rằng bạn nhả chuột trước, tiếp đến bắt đầu mang đến phím Shif, nếu không con đường viền chúng ta vừa kéo đã trsống về dạng elip tự do:

*

Cách 5: Định vị lại vùng chọn

Nếu các bạn ko vẽ vùng lựa chọn của chính bản thân mình tại đoạn đúng đắn, chỉ việc nhấp vào bên trong outline chọn lựa và kéo nó vào địa điểm.

*

Cách 6: Đảo ngược vùng chọn

Để vứt chọn khoanh vùng phía bên trong vòng tròn với lựa chọn bao phủ nó, hãy gửi mang lại menu Select trong Tkhô cứng Menu dọc bên trên screen cùng lựa chọn Inverse:

*

Cách 7:Xóa khoanh vùng bao quanh vòng tròn

Sau khi lựa chọn Inverse, dìm phím Backspace (Win) / Delete (Mac) bên trên keyboard của người sử dụng nhằm xóa khu vực bao quanh vòng tròn.

*

Lúc bấy giờ để xóa con đường con kiến bò xung quanh phần bạn không thích chọn, vào Select>Deselect

*

Cách 8:Cắt vứt các Quanh Vùng trong suốt

Để cắt hình hình họa xung quanh vòng tròn cùng xóa toàn bộ những Quanh Vùng nhìn trong suốt xung quanh nó, hãy chuyển cho menu Image với chọn Trim:

*

Trong vỏ hộp thoại Trim, lựa chọn Pixels trong veo sinh hoạt trên cùng. Sau đó, bảo đảm an toàn rằng Top, Bottom, Left với Right phần nhiều được lựa chọn sống dưới thuộc (chúng cần được mang định):

*

Nhấn OK để đóng góp hộp thoại Tryên ổn. Photocửa hàng ngay lập tức nhanh chóng cắt đi những Khu Vực trong veo bao bọc, giữ lại đến chúng ta hình hình họa của bọn họ bị bổ thành một vòng tròn:

*

Cách 9:Lưu hình hình ảnh dưới dạng tệp PNG

Thông thường, họ vẫn lưu lại hình ảnh bên dưới dạng tệp JPEG, nhưng lại JPEG ko hỗ trợ độ trong suốt. Để giữ độ trong veo sinh sống các góc hãy lưu hình hình họa được cắt bên dưới dạng tệp PNG cung cấp độ nhìn trong suốt.

Tadaa!! Vậy là xong rồi, cực kỳ đơn giản và dễ dàng đề nghị ko. Ngoài tài năng cắt sửa hình hình ảnh, Photosiêu thị còn tương đối nhiều nhân kiệt hoàn hảo áp dụng vào cuộc sống. Đọc thêm lộ trình học photosiêu thị từ bỏ căn phiên bản tới cải thiện để ban đầu mày mò quy định này, chúng ta nhé!

Tạm kết,

Vậy là chỉ cách vài thao tác đơn giản và dễ dàng, bạn đã có thể crop hình họa hình tròn khôn cùng gấp rút. Với một mẹo bé dại này các chúng ta có thể lồng ghép hình họa vào các album, ảnh nghệ thuật nhiều mẫu mã rộng không ít đấy. Nếu bạn có nhu cầu khám phá những thủ pháp không giống trong Photocửa hàng, tmê man gia khóa huấn luyện và đào tạo Photocửa hàng cơ bản trên games-online4.com nhé!