Cách Chơi Garen Mùa 11

Garen mùa 11 vị tướng top binh sĩ thuộc hàng cách chơi dễ hàng đầu trong LMHT, tuy vậy kỹ năng chống chịu và dồn cạnh bên thương khống chế của chàng trai cũng vô cùng đáng nể. Là tướng mạo cận chiến, bảng ngọc Garen đem nhánh hỗ trợ giảm chống hiệu ứng, hồi phục và tăng khả năng phá trụ đẩy đường, phương pháp lên đồ Garen cũng dễ dàng như bộ giải pháp của chàng trai này vậy, chỉ việc 1, 2 thứ damage còn lại cứ lên full tank mang đến khỏe.

Bạn đang xem: Cách chơi garen mùa 11


*
*
*

*
*


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Teemo

Cách lên đồ vật Garen

trang bị ban sơ cho Garen

*
*

 

trang bị chủ yếu của Garen

Cách lên đồ vật Garen

tham khảo một trong những cách lên thứ Garen top gồm:


1. Garen tank: rất trâu và tài năng hồi phục cực khỏe khoắn - bạn cũng có thể lao vào quẩy tung bừng trong giao tranh - kế tiếp lùi ra ngoài, chờ 1 chút thời gian: giáp máu sẽ giúp bạn bơm đầy như lúc ban đầu - rồi lại thường xuyên quẩy.

đây là biện pháp lên đồ gia dụng tank chuẩn nhất đến Garen đi mặt đường trên: vừa có sát thương ổn vừa có chức năng dọn bộ đội nhanh tay đôi solo tốt nhờ kĩ năng đốt của, cùng việc phục sinh cực cao cùng với cặp trang bị: và thêm tốc độ di chuyển từ: cạnh bên liệt sỹ + giầy bạc -> thay đổi Garen thành tai ác vật, trong khi bất tử với bộ trang bị này.

trường đúng theo đối thủ có khá nhiều tướng STVL khỏe khoắn hoặc gần kề thủ: nên lựa chọ liền kề gai với , giúp tăng năng lực trụ mặt đường và giảm một trong những phần sức mạnh mẽ của đối phương. Nếu team có không ít hiệu ứng khống chế to gan hoặc đi đường với tướng sát yêu quý phép lên: giầy thủy ngân và giáp tâm linh là sự lựa lựa chọn hợp lý.

2. Garen gần cạnh lực hoặc Chí mạng: sức chống chịu hơi kém, nhưng năng lực onehit full bộ cực to gan lớn mật nhé.

bộ sản phẩm công nghệ full cạnh bên lực chuẩn bài đến Garen đi vị trí cao nhất hoặc Mid: một trang bị hình như không thể thiếu so với Garen (bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế bởi Tam thích hợp kiếm - tuy vậy với Garen: Rìu đen sẽn mang lại tác dụng tức thì mang lại anh chàng). Với lối lên đồ giáp lực thì Kiếm ma Youmuu + Dạ kiếm Draktharr sẽ không còn thể vứt qua. Nanh vuốt giúp Garen nặng tay hơn giữa những tình huống full bộ lao lên chém Q, cù tay hoặc Ulti kết thúc điểm mục tiêu. Vô cực kiếm tăng thêm hiệu quả tối đa để dồn damge.

*

lối phong cách này góp Garen có công dụng băng vào cùng tiễn đối phương lên bảng điểm số vào tích tắc, bằng kỹ năng sốc gần cạnh thương rất lớn. Đây cũng là lối lên trang bị của Garen trong chế độ URF.

lên vật dụng Garen Chí mạng: phương pháp này cũng táo bạo và bá không thua kém phần giáp lực, gần kề thiên thần: là máy khá có lợi cho số đông pha băng vào con quay tay giữa chuần địch.

*

Lưu ý cùng với lối chơi này: biện pháp này thực sự kết quả khi chúng ta đã thừa xanh với đè đường tốt đối thủ, còn ngôi trường hợp khi chúng ta bị thọt và thua trận đường thì kiểu này không đem lại quá nhiều hiệu quả. Với phương pháp lên vật này Garen hơi sợ hầu như vị tướng mạo có năng lực khống chế: chói, làm cho choáng... Vì khi đó sẽ làm giảm việc tài năng tiếp cận phương châm và gây sát thương của Garen. Cho nên vì thế hãy cân nặng nhắc lựa chọn thời điểm một cách phù hợp nhất trong giao tranh.

 


Phép bổ trợ Garen

*
*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ cơ bạn dạng và hầu hết bắt buộc của tất cả các vị tướng. Dịch chuyển: sẽ giúp Garen có thể đi cung cấp đồng nhóm ở những đường khác, triệu tập nhanh với bạn hữu chiếm các mục tiêu quan trọng hoặc đẩy mặt đường lẻ quy trình tiến độ giữa – cuối trận đấu. Thiêu đốt: Một phép hỗ trợ khác hoàn toàn có thể thay vắt cho 2 phép hỗ trợ trên. Tốt nhất khi kết phù hợp với Tốc Biến. Hỗ trợ cho Garen có thể nghiền đường, kết liễu những mục tiêu xuất sắc hơn, cơ mà lại chế tác một áp lực vô hình dung cho bè bạn ở các đường khác. Trừng phạt: sử dụng cho Garen đi Rừng.

 


Bảng kĩ năng Garen

Cách 1: thiết bị tự tăng bảng khả năng cho Garen max E -> Q ->W:=> đó là cách dùng các (tập trung vào năng lực đẩy đường dọn lính nhanh + yêu đương chí mạng).

*

Garen đề xuất nâng buổi tối đa vào Phán Quyết (E) đầu tiên bởi nó là năng lực gây gần cạnh thương nòng cốt của Garen với còn cho anh ta khả năng dọn quân nhân tốt. Điều thú vị chính là chiêu E của Garen có chức năng chí mạng, vị vậy buộc phải hắn ta càng khiến được thêm những sát thương hơn khi lên vật dụng theo phong thái này.

Đòn Quyết Định (Q) cần nâng ngay lập tức ở cấp độ 1 để mang đến khả năng trao đổi chiêu bài tốt, và kỹ năng này vẫn nâng về tối đa sau E. Thực chất thì đối thủ sẽ bốc tương đối rất cấp tốc khi gặp Garen chí mạng của bọn họ thôi, tuy nhiên dù sao vẫn bắt buộc lấy một điểm Lòng kiêu dũng (W) đầu trận. Công Lí Demacia (R) nâng theo lever của Garen.

Một biện pháp khác Garen max: Q -> E ->W:=> tăng kỹ năng trao đổi chiêu trò và cấu máu đối thủ

*

Nội tại - Bền Bỉ

Nếu Garen không dính bắt buộc sát thương hoặc tài năng của đối phương trong khoảng thời hạn gần đây, anh được hồi lại phần trăm Máu về tối đa từng giây. Gần cạnh thương từ lính không làm mất đi hiệu ứng Bền Bỉ.

 

Đòn Quyết Định - Q

Garen được đẩy mạnh Tốc độ Di chuyển, giải hòa khỏi đầy đủ trạng thái làm chậm đang tác động ảnh hưởng lên hắn, bên cạnh đó cú đánh sau đó của hắn sẽ tiến công vào điểm yếu kém của kẻ địch, khiến thêm ngay cạnh thương và có tác dụng câm yên nạn nhân.

Garen phóng thích phiên bản thân khỏi đông đảo trạng thái làm đủng đỉnh và dấn thêm 30% tốc độ dịch rời trong vài giây.

Đòn tiến công thường tiếp theo của Garen vào 4.5 giây sẽ gây sát thương đồ gia dụng lí cùng làm phương châm bị câm yên trong 1.5 giây.

 

Lòng quả cảm - W

Garen được tăng gần kề và phòng Phép khi hủy hoại kẻ địch. Anh cũng hoàn toàn có thể kích hoạt tài năng để nhận thêm một lượng bự Kháng Hiệu Ứng và giảm sát yêu mến gánh chịu đựng trong chốc lát. Sau đó, lượng bớt sát mến gánh chịu sẽ giảm đi nhưng lâu dài lâu hơn.

Xem thêm:

Nội tại: phá hủy một đơn vị chức năng sẽ vĩnh viễn tăng cho Garen gần kề và kháng phép, lên tới 40. Điểm cùng hiện tại

Kích hoạt: Garen chế tác một lớp lá chắn trong vài giây. Trong 0.75 giây đầu, anh chịu ít đi 60% tiếp giáp thương với nhận thêm 60% kháng hiệu ứng. Trong thời hạn còn lại, anh chịu đựng ít đi 30% sát thương.

 

Phán Quyết - E

Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây cạnh bên thương và bớt giáp tướng tá địch trúng buộc phải xung quanh bản thân trong thời gian hiệu lực.

Garen múa kiếm thường xuyên quanh bản thân trong 3 giây, gây gần cạnh thương vật lí lên địch thủ xung quanh cộng với gần kề thương đồ lí của Garen (+), tổng số lần (tăng 1 lần cho mỗi 3 cung cấp tướng) - trong thời gian hiệu lực.

Tướng địch bị trúng 4 lần luân phiên mất 25% sát trong 6 giây.

Phán Quyết tạo thêm 33% gần cạnh thương lúc chỉ bao gồm một kim chỉ nam trúng đòn.

Hủy Phán Quyết sẽ hồi lại số thời hạn hồi chiêu tương tự với thời gian hiệu lực còn lại.

Phán Quyết hoàn toàn có thể chí mạng nhằm gây thêm gần kề thương.

 

Chiêu cuối - Công Lí Demacia

Tướng địch cùng với số điểm đánh gục cao nhất gần đây sẽ đổi thay Kẻ Thủ Ác. Garen sẽ gây nên thêm ngay cạnh thương chuẩn chỉnh lên Kẻ Thủ Ác.

Garen kêu gọi sức khỏe của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng tá đối phương, gây liền kề thương dựa trên số máu phương châm đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ đề nghị chịu gần kề thương chuẩn.

Nội tại: tướng địch với số điểm hạ gục cao nhất vừa mới đây sẽ vươn lên là Kẻ Thủ Ác. Phán xét và những đòn đánh thường xuyên của Garen sẽ gây nên thêm gần kề thương chuẩn chỉnh bằng 1% số máu buổi tối đa của Kẻ Thủ Ác.

 


Điểm bạo phổi và yếu ớt Garen

Điểm mạnh

- Khả năng đối đầu và cạnh tranh 1vs1 tương đối mạnh

- Có kĩ năng hồi phục tốt.

- Đẩy đường tốt, và khó bị hạ gục

Điểm yếu

- Không gồm các chiêu trò tiếp cận nhanh

- Dễ bị thả diều

- Về cuối trận đấu không có tương đối nhiều sát thương, khuấy rối là chính

- Giao tranh đề nghị lựa lựa chọn đúng thời điểm để thực hiện Combo

 


Cách chơi Garen

Như vẫn nói trên: Garen gồm 2 lối chơi là cạnh bên lực với tanker, chúng ta cũng có thể tùy chọn theo ý muốn và từng trận đấu để có lối chơi phù hợp.

- nếu muốn làm vai trò là của tướng phòng chịu hỗ trợ đồng đội, quấy rối kẻ địch mở giao tranh thì nên chơi phong cách tanker.

- nếu muốn hổ báo carry cân team oneshot full bộ thì hãy lên theo kiểu: ngay cạnh lực nhé.

*

Kích hoạt Kiếm ma thì AD cùng tướng ngày tiết yếu xác định là nằm úp mặt nhé.

 

Bộ Combo của Garen thì vô cùng đơn giản dễ dàng rồi, người nào cũng biết: Q -> W -> E -> R

*

Lưu ý: Garen hơi yếu nắm khi tuyên chiến đối đầu với hồ hết tướng tay dài có chức năng cấu rỉa trung bình xa, chính vì vậy trong tiến trình đi đường chúng ta hay giữ khoảng cách và fam lính bình an nhé, tránh để kẻ thù có thời cơ hạ gục mình.

 

Video cách chơi Garen đứng top full tank max xanh cùng với Kennen của cao thủ rank Hàn xếp hạng thách đấu.

 

Cách đùa Garen Mid quân sĩ đường thân cực mạnh mẽ với Talon của thách đấu rank Hàn.