CÁCH ĐÓNG THÙNG LOA BASS 20, 25, 30, 40 HIỆU QUẢ NHẤT

Thùng loa là 1 trong những giữa những phần rất là đặc biệt quan trọng của loa sub, nó không chỉ có bảo đảm tính thẩm mỹ và làm đẹp ngoài ra làm cho âm tkhô cứng. Việc từ bỏ bản thân đóng thùng loa sub đang dần là một trong những xu vắt cơ mà bằng hữu đùa âm thanh khô quyên tâm. Trong bài viết này Shop chúng tôi đã khuyên bảo bạn phương pháp đóng thùng loa sub cơ phiên bản với dễ hiểu, chuẩn kỹ thuật. Hy vọng với kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp đỡ ích cho chính mình để vừa ý niềm si mê.

Bạn đang xem: Cách đóng thùng loa bass 20, 25, 30, 40 hiệu quả nhất

*

Tự Đóng thùng Loa Siêu Trầm 200W bass 30

Thiết kế đóng góp phương diện trước của loa

Tại vào nội dung bài viết này công ty chúng tôi khuyên bảo các bạn áp dụng ván gỗ lớn số 1 để gia công đôi mắt trước loa. Sau kia dùng cây viết chì vén kích thước phân phối kích loa để có độ đúng mực độc nhất vô nhị. Khung mặt trước của loa cần phải có size phù hợp, bản thiết kế những lỗ sẽ dựa vào vào driver của loa nhưng mà bạn lựa chọn.Cách làm thùng loa basscùng đóng thùng loa sub khá đề nghị triệu tập vào khâu đo lường và thống kê với vẽ chuẩn chỉnh size của phương diện loa.

Tạo vỏ hộp có tác dụng thùng loa

Sau Khi hoàn thiện mặt trước của loa rồi bạn sẽ thực hiện thi công vỏ hộp có tác dụng thùng loa. Hộp có tác dụng thùng loa khía cạnh sau gồm kinh nghiệm 2 lỗ, mỗi lỗ có một tác dụng riêng cùng cũng rất cần được đo đạc với tính toán các size kỹ để bảo đảm an toàn chất lượng con đường giờ tuyệt đối.


*

Tổng phù hợp chủng loại loa sub, loa vô cùng trầm giỏi giá thấp nhất


Xem ngay lập tức những mẫu mã loa sub xuất xắc với giá thấp độc nhất bên trên Thị phần, các chủng loại loa khôn cùng trầm đẹp mắt, giỏi duy nhất, hàng chính hãng, bao gồm trả dần 0%...

Phân tầng crossover

Sau Khi đã triển khai được các bước sơ vin đóng thùng loa chuẩn kỹ thuật, bạn sẽ triển khai đính loa.

Xem thêm:

Trước tiên đưa crossover vào và tiến hành khoan lỗ phù hợp cùng với vị trí với size đặt. lúc tiến hành công đoạn này rất cần được cẩn thận với cẩn thận, cần tất cả cách đảm bảo vật dụng tốt nhất tránh các những vết bụi mộc dính vào đang giảm quality. Sau kia đặt các dây driver tương ứng với những cọc loa được thắt chặt và cố định.

Tạo ống bay âm thanh

Các chuyên môn sơ vin đóng thùng loa sảnh khấusub giỏi loa bass những yêu cầu triển khai bước làm này, sản xuất lỗ thoát âm bởi các ống nhỏ dại, tủ đầy các lỗ bay âm sẽ đục sẵn. Nên sử dụng thêm gai dây cao su đặc giữa những ống cùng với lỗ bay âm để âm thanh không trở nên nhỉ ra bên ngoài.

Nối thắt chặt và cố định dây cùng chất vấn thiết bị vận động chưa

Đây là bước rất là quan trọng đặc biệt nhưng bạn cần chăm chú. Các dây được nối cố định và thắt chặt theo driver chế tác sẵn, khám nghiệm nên để ý đến unique của từng đường giờ, con đường như thế nào không bảo đảm an toàn bắt buộc sửa chữa ngay lập tức.

Đây là nhữngkhuyên bảo sơ vin đóng thùng loa cực kỳ trầmcơ bạn dạng mà chúng tôi hy vọng chia sẻ đến các bạn. Tuy nhiên đang gặp mặt trở ngại với khá nhiều người tiêu dùng bây giờ khi chưa xuất hiện tay nghề. Vì vậy bây giờ giải pháp sử dụng thùng loa sảnh khấu gồm sẵn cũng khá được đa số người nhắm tới.

Các mẫu mã loa sub karaoke hay tuyệt nhất hiện nay


Trên đó là đều giải đáp đóng thùng loa sub, hy vọng nó sẽ giúp đỡ ích cho bạn. Nếu có bất kỳ vướng mắc tuyệt góp ý làm sao thì nên đến chúng tôi biết bằng phương pháp để lại bình luận nhé.