Icon Có Sẵn Trong Photoshop

Photoshop CS6 chắc hẳn rằng là một cái tên đang quá rất gần gũi với dân thiết kế, phần mềm này còn cung cấp nhiều mẫu mã symbol đẹp sẽ giúp việc xây dựng trở nên tiện lợi hơn. Người tiêu dùng sẽ không nhất thiết phải mất thời gian để tìm kiếm các symbol trên mạng nữa. Mặc dù nhiên, câu hỏi được đưa ra cách chèn symbol vào photoshop như thế nào? bao gồm dễ tuyệt không? Còn chần chờ gì nữa cơ mà không mày mò ngay trong nội dung bài viết này nhỉ?

Cách chèn symbol trong photoshop bởi công cố kỉnh Rectangle Tool

Với cách chèn symbol vào photoshop CS6, đầu tiên bọn họ sẽ khởi chạy phần mềm làm thế nào cho xuất hiện bối cảnh của ứng dụng. Tiếp đến, bấm vào phím U trên bàn phím để sử dụng nhóm chính sách Symbol. Nhìn vào hình, bạn cũng có thể thấy được vị trí của nhóm công ráng Symbol.

Bạn đang xem: Icon có sẵn trong photoshop

Bạn đang xem: Icon gồm sẵn trong photoshop

Tất cả những điều khoản như Polygon Tool, Rectangle Tool cho đến Line Tool đều sở hữu cách sử dụng tương tự như nhau. Trước hết, trên thanh nằm trong tính của phần mềm, họ sẽ chọn vào mục Rectangle, bạn sẽ thấy được đầy đủ mục lộ diện như phía bên trong hình ảnh.


*

Cách chèn symbol vào photoshop

Nhìn lên thanh làm việc ngang tại phần trên của giao diện, ở mục Shape, chúng ta sẽ để mặc định là Shape. Kế đến là mục Fill, khi bấm vào đó, bạn có thể thấy được những hình tượng tương ứng đến không màu, một màu tuyệt hai màu sắc trở nên. Màu sắc nền rất có thể được chọn ngẫu nhiên, chúng ta cũng có thể chọn màu phụ thuộc vào sở say đắm của bạn dạng thân.

Bên cạnh là mục Stroke – color của con đường viền. Cơ hội này, bạn cũng có thể chọn màu của đường viền theo nhu yếu của bản thân. Tiếp theo sau là điều chỉnh kích cỡ của con đường viền, người dùng có thể tùy chỉnh một thông số ngẫu nhiên nào đó. Trong trường hợp đường viền tương đối to thì chúng ta cũng có thể chỉnh bé dại kích thước lại mang đến phù hợp. Lân cận kích thước đang là mục để lựa chọn kiểu mặt đường viền.


*

Điều chỉnh những mục cần thiết cho symbol

Sau lúc đã chọn xong, hãy click kéo di như hình hình ảnh bên trên, chúng ta sẽ bao gồm được biểu tượng tương ứng cùng với những thông số đã tùy chỉnh thiết lập như màu sắc sắc, kích cỡ của đường viền, kiểu đường viền,…

Sử dụng nhóm cách thức Rounded Rectangle Tool để sinh sản symbol

Với điều khoản này, fan dùng hoàn toàn có thể tạo ra được con đường bo tròn làm việc mỗi góc. Nếu như muốn vẽ elip hoặc hình tròn thì hoàn toàn có thể áp dụng phương tiện Ellipse Tool. Với hình nhiều giác tất cả 5 cạnh trở lên, bạn sẽ được Polygon Tool hỗ trợ một phương pháp tối ưu. Thao tác làm việc sử dụng của không ít công gắng này cũng tương tự Rectangle Tool.

Xem thêm:


*

Tạo hình tượng tròn với hình lục giác

Cách chèn symbol vào photoshop CS6 bởi công rứa Custom Shape Tool

Với giải pháp chèn symbol vào photoshop này, đầu tiên chúng ta sẽ click vào mục Shape Tool và lựa chọn Custom Shape Tool.


*

Click lựa chọn Custom Shape tool

Với menu sinh hoạt trên thuộc phía mặt phải, nên chọn lựa vào Shape Tool, họ sẽ thấy được được rất nhiều mẫu Symbol. Từ bây giờ bạn chỉ việc chọn vào biểu tượng mà bản thân yêu thích.


*

Click chọn biểu tượng yêu thích

Sau đó, click với di con chuột vào trong phần trắng để vẽ phải symbol mà mình ý muốn muốn.

Các chúng ta có thể xem phía dẫn cụ thể trong clip dưới đây

Đây chính là cách thực hiện đơn giản, dễ dãi nhất để chèn symbol trong photoshop mà không nhất thiết phải mất nhiều thời gian để tra cứu kiếm ở mặt ngoài.

Trên đây là những cách chèn symbol trong photoshop CS6 cực kì đơn giản và dễ thực hiện. Với trí sáng sủa tạo của bản thân mình kết hợp với những thao tác làm việc trên đây, cứng cáp chắn các bạn sẽ tạo ra được phần nhiều bức hình ảnh cực kỳ phong cách, cá tính. Hy vọng rằng biện pháp chèn symbol này sẽ giúp bạn thành công trong các bước và học tập tập. Cuối cùng, cám ơn mọi tín đồ vì sẽ tham khảo bài viết này nhé!