Kết Nối Airpod Với Pc

Máy tính AirPods của hãng apple chỉ hoạt động với điện thoại iphone nhờ cpu W1, nhưng bọn chúng cũng là tai nghe công nghệ bluetooth không dây tiêu chuẩn. Điều đó tức là chúng vận động với đông đảo thiết bị hỗ trợ âm thanh công nghệ bluetooth không dây - ngay lập tức cả điện thoại thông minh Android.

Bạn đang xem: Kết nối airpod với pc

Quá trình ghép nối sẽ không thuận tiện như ghép nối với iPhone với kết nối có thể không trọn vẹn chắc chắn, nhưng chúng sẽ hoạt động với gần như thứ từ điện thoại thông minh Android hoặc PC Windows đến các thiết bị Apple khác ví như Apple TV. Cũng có thể có một tiến trình ghép nối dễ ợt nếu bạn đang sử dụng đồ vật Mac hoặc iPad.

Cách ghép nối AirPods của công ty với sản phẩm Mac hoặc iPad

Nếu chúng ta đã ghép nối AirPods với iPhone của mình, tâm trạng ghép nối này sẽ đồng hóa hóa thân iPhone của người sử dụng với ngẫu nhiên iPad và máy Mac nào chúng ta có bên trên tài khoản của bản thân mình nhờ vào iCloud. Để thao tác này, bạn phải singin vào ipad tablet hoặc Mac với một ID táo bị cắn dở bạn áp dụng trên iPhone. Đối với máy Mac, các bạn phải bật Handoff.

Các vật dụng Mac cũ không hỗ trợ Handoff quan trọng tận dụng các bước ghép nối dễ dãi này và bạn sẽ phải ghép nối thủ công bằng tay với chúng bởi Bluetooth. Tâm lý ghép nối này cũng không nhất quán hóa với táo TV, vày đó, bạn cũng trở thành phải áp dụng Bluetooth để ghép nối AirPods với táo apple TV.

Nếu hầu hết thứ được tùy chỉnh cấu hình đúng cách, bạn chỉ games-online4.comệc chọn AirPods giống như như ngẫu nhiên thiết bị âm nhạc nào không giống từ ipad tablet hoặc Mac. Trước tiên, hãy bảo vệ vỏ AirPod của bạn được mở, AirPods nằm ko kể vỏ hoặc chúng nằm trong tai bạn. Nếu chúng phía trong vỏ cùng vỏ được đóng lại, chúng sẽ không còn khả dụng dưới dạng tùy lựa chọn thiết bị âm thanh.

Trên iPad, mở Trung trung ương điều khiển, đụng vào biểu tượng sóng âm thanh ở góc cạnh trên thuộc bên đề xuất của điều khiển và tinh chỉnh nhạc hoặc nhấn và giữ nút điều khiển nhạc cùng nhấn vào hình tượng trình thay đổi thiết bị và chọn AirPods trong danh sách các thiết bị âm thanh.

*

Trên máy Mac, nhấp vào hình tượng âm lượng bên trên thanh menu của dòng sản phẩm Mac và lựa chọn AirPods của doanh nghiệp trong danh sách các thiết bị khả dụng hoặc đi tới menu Apple> Tùy lựa chọn hệ thống> Âm thanh và chọn AirPods. Bạn có thể bật hình tượng âm lượng bên trên thanh menu của sản phẩm Mac của chính mình từ đây bằng cách kiểm tra âm lượng Hiển thị bên trên thanh menu Hộp, nếu nó vẫn chưa được bật.

Xem thêm: Dàn Kenwood A85 Mới 100% Nguyên Thùng Xốp Chưa Sử Dụng, Hàng Lưu Kho Cực Hiếm

*

Cách ghép nối AirPods của doanh nghiệp với điện thoại cảm ứng thông minh Android, PC Windows, táo bị cắn dở TV hoặc bất cứ thứ gì khác

Để ghép nối AirPod của chúng ta với ngẫu nhiên thiết bị nào không giống - hoặc sản phẩm Mac cũ hơn, nếu khách hàng không thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu trên - bạn sẽ chỉ buộc phải tìm nút ghép nối dễ bỏ qua trên vỏ hộp sạc AirPods.

Nhìn vào mặt sau của vỏ AirPods của bạn. Thấy vòng tròn bạc bẽo mờ ngay gần phía dưới, ngay phía trên cổng Lightning? Đó là nút tùy chỉnh trên máy tính mà bạn phải ghép đôi AirPod của mình với các thiết bị khác trong đó chip W1 không thể tự động ghép nối nó.

Để để AirPods của người tiêu dùng ở chế độ ghép nối, đấy là những gì bạn phải làm:

Đặt cả AirPod của chúng ta vào vỏ hộp sạc. Mở nắp bên trên vỏ. Bạn sẽ thấy đèn nhảy sáng, biểu thị trạng thái sạc. Bấm cùng giữ nút tròn ở khía cạnh sau của vỏ AirPods của bạn. Ánh sáng phía bên trong vỏ thiết bị sẽ ban đầu nhấp nháy màu sắc trắng. Điều này cho thấy thêm AirPods của khách hàng đang ở chế độ ghép nối.

*

Trong khi ánh sáng trắng nhấp nháy, AirPods của các bạn sẽ được tò mò ra. Nói giải pháp khác, chúng sẽ lộ diện dưới dạng lắp thêm ngoại games-online4.com mà bạn có thể ghép nối từ setup Bluetooth của mình, giống hệt như mọi tai nghe hoặc loa bluetooth khác. Ví dụ:

Android: truy tìm cập setup và chạm vào tùy chọn bluetooth không dây Bluetooth trong Mạng ko dây & mạng. Đảm bảo bluetooth được bật và bạn sẽ thấy AirPods là 1 thiết bị khả dụng tại đây. Windows 10: Đi tới cài đặt đặt> Thiết bị> công nghệ bluetooth không dây và các thiết bị khác> Thêm bluetooth không dây hoặc sản phẩm công nghệ khác> Bluetooth. Chọn AirPods của khách hàng trong danh sách những thiết bị ngay sát đó. Windows 7: Đi tới Bảng điều khiển> Phần cứng với âm thanh> Thiết bị cùng Máy in> Thêm thiết bị. Chọn AirPods của bạn. Mac: Nhấp vào menu táo bị cắn và tiếp cận Tùy chọn hệ thống> Bluetooth. Lựa chọn AirPods của người sử dụng trong danh sách và nhấp vào Cặp Cặp. Apple TV: Điều hướng đến Cài đặt> Điều khiển từ xa và Thiết bị> Bluetooth. Chọn AirPods của doanh nghiệp trong danh sách. Các vật dụng khác có Bluetooth: chỉ cần điều đào bới màn hình thiết lập Bluetooth nơi chúng ta có thể xem và kết nối những thiết bị Bluetooth. AirPods của bạn sẽ xuất hiện bên dưới dạng tùy chọn tại đây giống như bất kỳ tai nghe công nghệ bluetooth không dây nào khác.

Nếu chúng ta mất một chút thời gian để tìm những tùy lựa chọn Bluetooth, AirPods của chúng ta cũng có thể rời khỏi cơ chế ghép nối và bạn sẽ thấy đèn giới hạn nhấp nháy color trắng. Chỉ cần nhấn với giữ nút tùy chỉnh tròn một đợt tiếp nhữa và AirPods của các bạn sẽ vào lại chế độ ghép nối và rất có thể phát hiện lại từ những thiết bị khác của người tiêu dùng một lần nữa.

*

Khi chúng được kết nối, AirPods của bạn sẽ hoạt động như tai nghe Bluetooth bình thường với ngẫu nhiên thiết bị nào chúng được ghép nối với.

*

Cách kết nối lại AirPods với iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn

AirPods của các bạn sẽ bị ngắt liên kết với iPhone sau khi chúng ta ghép nối bọn chúng với một thiết bị không phải iOS khác. Các bạn sẽ cần kết nối lại bọn chúng với iPhone của doanh nghiệp để áp dụng chúng với iPhone của bạn một lần nữa.

Để làm điều này, trước hết hãy để AirPods của bạn trở lại vào trường hòa hợp của họ. Đi tới screen chính của iPhone, mở vỏ AirPods với giữ nó sát iPhone của bạn. (Quá trình này cũng hoạt động trên iPad, nếu bạn muốn ghép AirPods của chính bản thân mình với máy tính bảng ipad thay vì chưng iPhone.)

Bạn đã thấy một thông tin không đề xuất là AirPods của bạn xuất hiện tại trên màn hình của bạn. Bấm vào Kết nối. Sau đó, các bạn sẽ được nói nhấn với giữ nút tròn ở mặt sau của vỏ. Nhả nút khi liên kết giữa những ứng dụng mở ra trên màn hình của khách hàng và chúng sẽ được tự động hóa kết nối lại với iPhone của bạn.

*
*

Tín dụng hình ảnh: Peter Kotoff / Shutterstock.com, Peter Kotoff / Shutterstock.com