Kết nối máy in canon 2900 với laptop

Các thao tác thiết đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính với những hệ điều hành khác biệt tương đối solo giản. Tín đồ dùng chỉ việc kết nối thiết bị in với máy vi tính và sau đó có liên kết mạng internet là máy tính xách tay sẽ tự động hóa tải driver phù hợp. Tuy nhiên với trường hợp máy vi tính của bạn gặp gỡ trục sái về liên kết Internet, hoặc chạm mặt sự cầm không thể sở hữu diver thì phải xử lý như thế nào? Trong bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách setup máy in Canon LBP 2900 trên sản phẩm công nghệ tính, cùng với trường thích hợp không tự động hóa tải driver đồ vật in.

Bạn đang xem: Kết nối máy in canon 2900 với laptop

Bước 1:

Trước hết, bạn phải kiểm tra tình trạng buổi giao lưu của máy tính tất cả ổn định tốt không. Sau đó, khởi đụng máy in và kết nối với thứ tính.

Bước 2:

Tại bối cảnh trên máy tính, chúng ta nhấn chọn vào My Computer và lựa chọn Properties nhằm kiểm tra thông tin hệ điều hành máy vi tính là Windows 32-bit tuyệt Windows 64-bit.


Bước 3:

Tiếp đến, bạn truy vấn vào con đường link dưới đây để thực hiện tải driver mang đến máy in tương xứng với hệ điều hành của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm:

Link tải thiết yếu là bản driver đến Windows 32-bit, chúng ta nhìn xuống link ở đầu cuối sẽ thấy liên kết tải driver cho bản Windows 64-bit, click chọn vào link cân xứng với hệ điều hành quản lý máy tính. Phiên bản driver này tương thích với Windows XP, Windows 7 và Windows 8/8.1.

Bước 4:

Sau khi mua driver lắp thêm in về thứ tính, các bạn nhấp đúp loài chuột vào file setup.exe nhằm tiến hành thiết lập và tiến hành theo khuyên bảo là xong.


Cuối cùng bạn triển khai kiểm tra xem trang bị in có chuyển động được giỏi không. Tại hình ảnh in, mục Name lựa chọn Canon LBP 2900 và triển khai in như bình thường.

Như vậy là chúng ta đã chấm dứt xong thừa trình cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows, với trường hợp laptop không tự động hóa tải driver về máy. Ví như trường hòa hợp khi chúng ta kết nối internet trên máy vi tính và cắn dây USB thiết bị in vào máy tính mà tự động cài đặt driver, thì họ không đề nghị phải triển khai các thao tác trên nữa.

Tham khảo thêm những bài sau đây:


Chúc các bạn thực hiện thành công!


3 ★ 60