Khoá màn hình iphone 5

Mở khóa màn hình iPhone 5,5s,6, 6 Plus khi tăng cấp lên tiện ích ios 10 thật sự làm người dùng khó chịu. Trường hợp như điểm lưu ý của ios 10 là ứng dụng mở, các ứng dụng được táo hoàn thiện hơn nữa thì “lỗi” mở khóa màn hình iPhone là nhược điểm của quả táo 10.

Bạn đang xem: Khoá màn hình iphone 5

*

Khi tăng cấp lên tiện ích ios 10 người dùng sẽ kinh ngạc khi thấy “slide khổng lồ unlock” không thể nữa và không biết làm gì để bẻ khóa màn hình iPhone. Lúc này muốn mở khóa màn hình iPhone các bạn phải nhấn gấp đôi vào nút Home.

Nếu các bạn vuốt screen iPhone trường đoản cú trái sang yêu cầu không gần như không mở được khóa màn hình hiển thị iPhone cơ mà khi vuốt vô số thì iPhone sẽ thông tin ở phía trái hoặc vuốt bên cần thì hiện nay ra đồ họa Camera. Muốn trở về từ Camera các bạn phải ấn nút trang chủ lần nữa.

*

Nếu chúng ta có kinh nghiệm nhấn và giữ nút home thì vô tình các bạn sẽ ra đồ họa siri thay vì mở khóa màn hình iPhone. Ruốt cuộc là táo apple đã làm cái gi với “silde to unlock”?

*

Một điều tệ hại nữa là nếu trước đây kỹ năng bảo mật vân tay bẻ khóa màn hình rất cấp tốc và tiện lợi thì hiện nay trên tiện ích ios 10 trở nên bất lợi hoàn toàn. Trên game ios 10 nếu muốn sử dụng bảo mật vân tay khóa màn hình hiển thị thì nên nhấn nút Home nếu như muốn mở máy.

*

Bên cạnh đó, nếu áp dụng nút Home rất nhiều thì sẽ làm nút trang chủ bị liệt vị đó, trường hợp iPhone của công ty đang chạy game ios 10 thì nên sử dụng nút trang chủ ảo để vào máy thay thế sửa chữa cho nút trang chủ vật lý nhé.

Xem thêm:

*

Thủ thuật bẻ khóa màn hình iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus khi tăng cấp lên tiện ích ios 10

*

Như đã nói làm việc trên, muốn bẻ khóa màn hình iPhone bạn phải bấm nút trang chủ 2 lần để mở khoá, bất kỳ iPhone 5, 5S, 6 xuất xắc 6 Plus. Để gỡ vứt phiền toái ấy thì hãy tuân theo thủ thuật bẻ khóa màn hình iPhone sau đây nhé?

Lưu ý: thủ thuật này chỉ vận dụng cho iPhone trang bị cảm biến vân tay cảm ứng ID.

Bước 1: Cài đặt (Setting) >> cài đặt chung (General).

*

Bước 2: Vào Trợ năng (Accessibility).

Bước 3: Kéo tìm Interaction >> vào phần Home Button.

Bước 4: Bật tác dụng “Rest Finger to lớn Open“, do đó bạn không cần phải bấm nút trang chủ để mở khoá điện thoại cảm ứng nữa.

Hi vọng nội dung bài viết trên đây đang phần nào giúp bạn dễ dãi hơn trong quy trình trải nghiệm tiện ích ios 10. Trường hợp thấy tuyệt và bổ ích đừng quên chia sẻ để mọi tín đồ cùng biết nhé!