KHÓA TRẺ EM TRÊN YOUTUBE

Ứng dụng YouTube giành cho nền tảng app android và iOS vừa mới đây đã cập nhật một số tính năng đặc biệt quan trọng nhằm mục đích giảm nghiện Internet và hạn chế thời gian sử dụng YouTube.

Bạn đang xem: Khóa trẻ em trên youtube

Hầu không còn các tính năng lạ này là tùy chọn kiểm soát giành cho phụ huynh trên YouTube, được giới thiệu để kiểm soát giới hạn thời gian và kị bị phân tâm vào các các bước khác.


Dưới đấy là cách giới hạn thời hạn YouTube, kiểm soát và điều hành thời gian coi trên áp dụng YouTube nhằm áp dụng tác dụng quyền kiểm soát và điều hành của cha mẹ trên YouTube đối với trẻ.


Các khả năng của YouTube dành cho Kiểm thẩm tra của phụ huynh?

Google đã reviews một số thiên tài Parental Control giúp bớt cơn nghiện điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và hạn chế thời gian sử dụng điện thoại thông minh thông minh. Các bổ sung dựa trên chương trình Digital Wellbeing của Google so sánh hành vi của người tiêu dùng và đề xuất hoặc chặn một số ứng dụng nhất định.

Với những bổ sung cập nhật mới nhất mang đến Ứng dụng YouTube dành riêng cho Android và iOS, chúng ta cũng có thể dễ dàng giới hạn thời hạn sử dụng YouTube của nhỏ mình và tránh giảm tình trạng nghiện smartphone thông minh tại 1 mức độ nào đó.

Cách nhận trạng thái thời gian xem trên YouTube

Tính năng có ích nhất trong bản cập nhật new của Google trên ứng dụng YouTube là thời gian xem (Watch Time) hiển thị cho chính mình số liệu thống kê vừa đủ về việc thực hiện ứng dụng.

Bộ đếm số liệu thống kê hiển thị thời gian YouTube theo ngày tương tự như cả tuần để bạn cũng có thể theo dõi và tiến hành các hành động cần thiết để sút mức sử dụng. Đây là cách nhảy bộ đếm thời gian xem với xem số liệu thống kê.

*

Mở ứng dụng YouTube lên > dấn vào ảnh hồ sơ / hình đại diện ở góc trên cùng bên đề xuất của screen để điều đào bới trang Account.Nếu lịch sử xem của chúng ta không được giám sát và đo lường nữa, các bạn sẽ thấy thông tin ở trên thuộc Watch history is pause. Nhấn vào nút Turn on ở kề bên thông báo để bước đầu bộ đếm thống kê thời hạn xem.

Tất cả lịch sử xem của các bạn sẽ được tàng trữ trong thông tin tài khoản Google của người sử dụng sau kia trở đi. Sau đó, phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi các clip mà nhỏ mình xem trên YouTube, bao gồm cả thời lượng mà chúng đã sử dụng.

Cách giới hạn thời hạn xem YouTube

Vì bạn cũng có thể tìm thấy thời gian xem bên trên YouTube sản phẩm ngày, chúng ta có thể kiểm soát bé mình xem vượt nhiều clip trên YouTube.

Là 1 phần của công tác Wellbeing mới, kỹ năng giới hạn thời gian xem cũng đã có trên ứng dụng YouTube trên toàn cầu. Bây chừ có thể thuận tiện đặt số lượng giới hạn thời gian. Theo quá trình dưới đây:

Mở ứng dụng YouTube lên > thừa nhận vào hình ảnh hồ sơ / hình đại diện thay mặt ở góc trên cùng bên phải của screen để điều hướng đến trang Account.Mở tab General và bấm vào Remind me to take a break.Từ menu nhảy lên, cuộn lên hoặc xuống để đặt giới hạn thời gian. Số lượng giới hạn tối thiểu là 5 phút và tối đa lên tới mức 23 giờ đồng hồ 55 phút. Nhấn vào OK sau khi đặt giới hạn thời hạn xem tối ưu mang lại con.

Khi bạn tùy chỉnh giới hạn trên, áp dụng YouTube sẽ tạm ngưng các clip và sẽ cảnh báo bạn khi hết thời gian. Bởi vậy, con chúng ta có thể hạn chế xem quá nhiều video.

Cách để thời gian rõ ràng để nhận thông báo YouTube

Thông báo là giữa những yếu tố khiến mất tập trung nhất khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Nó rất có thể gây giận dữ khi bạn đang làm việc hoặc thậm chí là xem video clip trên YouTube.

Xem thêm:

Với một số bước đối chọi giản, ứng dụng sẽ lưu tất cả các thông báo của công ty và hiển thị toàn bộ chúng tại một thời điểm nắm thể. Hãy xem biện pháp giảm thông báo đẩy tiếp tục và lưu chúng để thực hiện sau.

Mở áp dụng YouTube lên > nhấn vào ảnh hồ sơ / hình thay mặt đại diện ở góc trên thuộc bên phải của màn hình hiển thị để điều tìm hiểu trang Account.Chuyển qua mục Notifications.Bật tuỳ chọn Scheduled digest lên.Chọn thời hạn bạn ao ước muốn.

*

Vậy là xong, toàn bộ các cảnh báo và thông tin sẽ chỉ được tổng hợp và gửi cho chính mình vào thời gian nhất định. Trong trường hợp bạn có nhu cầu tắt hầu hết thông báo, hãy vào lại phần Notifications > cuộn xuống dưới thuộc và tắt nhân kiệt Disable sounds & vibrations.

Sử dụng chính sách tối của YouTube nhằm giảm stress mắt

YouTube đã thử nghiệm tính năng chế độ tối mà họ đã thực thi trên web YouTube trên máy tính xách tay để bàn. Chính sách tối hiện tại đã xác nhận khả dụng trên vận dụng YouTube. Tài năng này chuyển cục bộ giao diện người tiêu dùng ứng dụng sang chế độ tối và bảo đảm mắt các bạn khỏi bị mỏi.

Để bật, các bạn hãy vào phần General theo quá trình như ngơi nghỉ trên > tiếp nối chọn mục Dark theme.

Khi được kích hoạt, chủ đề tối của YouTube sẽ chuyển nền sáng trắng thành color xám đậm. Chế độ tối tập trung vào vấn đề thu hút người dùng nhiều rộng vào ngôn từ trong một thời hạn dài bởi nó dễ nhìn bằng phương pháp phát ra tia nắng ít hơn. Ứng dụng YouTube cũng áp dụng ít pin hơn khi chuyển sang nhà đề buổi tối so với chủ thể nền white thông thường nhất là khi chúng ta dùng smartphone màn hình AMOLED.

Sử dụng YouTube Kids để lọc nội dung bạn lớn

Đối với trẻ bé dại thích coi video, những bậc phụ huynh có thể cần chú ý và ân cần hơn tới việc giới hạn các video trên YouTube và kiểm soát điều hành những gì chúng xem bên trên internet. Cầm vì đo lường mọi lúc, tùy chỉnh Giới hạn của cha mẹ sẽ xuất sắc hơn cho bầy trẻ. YouTube Kids là một trong lựa chọn hoàn hảo nhất khi nói đến việc trẻ em sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh.

Ứng dụng giới hạn đoạn clip và những tùy chọn. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể quyết định có giữ lại nút search kiếm trên áp dụng hay không. Nó cũng có thể chấp nhận được phụ huynh phê duyệt câu chữ hoặc kênh.

Cách giới hạn thời hạn sử dụng YouTube Kids mang đến trẻ

YouTube Kids, áp dụng phụ của YouTube giành cho trẻ em, có không ít tính năng cho phép bạn đặt những hạn chế và điều hành và kiểm soát của phụ huynh. Ứng dụng chỉ hiển thị các video phù hợp và rất có thể xem được cho nhỏ bạn. Dưới đó là cách đặt giới hạn thời gian và giới hạn thời gian xem trong YouTube Kids.

Mở ứng dụng YouTube Kids trên điện thoại thông minh thông minh của bạn.Nhấn vào hình tượng khóa mái chèo ở góc dưới cùng mặt phải.Trả lời câu hỏi toán học tập để mở khóa các tùy chọn ứng dụng.Từ hành lang cửa số bật lên, nhấn vào bộ hứa giờ (timer).Sử dụng thanh trượt để đặt giới hạn thời gian xem (tối đa từ là 1 phút mang đến 60 phút).Nhấn vào Start timer.

*

Sau thời gian xác định, ứng dụng Youtube Kids đã khóa với không thể truy cập được nữa. Bố mẹ có thể truy cập và unlock ứng dụng sau.

Với tất cả các tùy lựa chọn nói bên trên được biểu thị ở đó là để giới hạn thời gian YouTube dành riêng cho Trẻ em. Đây là những tính năng kiểm soát và điều hành của phụ huynh cực tốt trên YouTube cơ mà bạn cần hiểu rõ để giới hạn thời gian sử dụng vật dụng cho trẻ nhỏ trên YouTube.