Không có tính năng hẹn hò trên facebook

Người cần sử dụng Facebook song khi report các sự việc với dịch vụ tán tỉnh và hẹn hò của mạng xã hội này bao gồm:

Facebook Dating ko hiển thị trong áp dụng Facebook.Facebook Dating sẽ không còn tải.Ứng dụng Facebook liên tục gặp sự cố.Ảnh và những tính năng không giống không hiển thị vào ứng dụng.Thông báo hẹn hò trên Facebook không mở ra trên màn hình hiển thị chính của bạn.

Bạn đang xem: Không có tính năng hẹn hò trên facebook

Nếu Facebook Dating không cân xứng với bạn, bạn có thể thử cập nhật ứng dụng Facebook, khởi đụng lại lắp thêm hoặc hạn chế và khắc phục sự cố kết nối internet.

Thông tin trong nội dung bài viết này vận dụng cho ứng dụng Facebook giành riêng cho iOS cùng Android.

nguyên nhân của việc hẹn hò trên Facebook không hoạt động

Nếu bạn gặp sự cố gắng với Facebook Dating, có thể là do một trong những lý vày sau:

Ứng dụng Facebook cần phải cập nhật.Hẹn hò bên trên Facebook đã xong xuôi hoạt động so với mọi ngườiBạn đã ngăn thông báo.Có sự việc với liên kết internet của bạn.Dữ liệu bộ lưu trữ cache của đồ vật di động của bạn bị hỏng.

*

Hình hình ảnh Tom Werner / DigitalVision / Getty

Tùy ở trong vào bắt đầu của vấn đề, chúng ta có thể chỉ bắt buộc đợi nhóm của Facebook hạn chế nó, tuy vậy có một số điều bạn cũng có thể thử trong thời gian chờ đợi.

Tìm kiếm "Facebook Dating down" trên Google với Twitter giúp xem liệu những người tiêu dùng khác bao gồm đang báo cáo sự thế với áp dụng Facebook tuyệt không.

phương pháp khắc phục khi hẹn hò trên Facebook không hoạt động

Hãy thử các bước sau cho đến khi Facebook Dating vận động bình thường:

Cập nhật ứng dụng Facebook. Ví như Facebook Dating ko hiển thị, hoàn toàn có thể bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook giành cho thiết bị di động cầm tay lên phiên bạn dạng mới nhất. Rất có thể bật cập nhật tự động cho app android và update tất cả những ứng dụng cùng một lúc trên iPhone.

Kiểm tra kết nối Wi-Fi của bạn. Nếu như bạn đang liên kết với mạng Wi-Fi và gặp gỡ sự nuốm với những ứng dụng khác, chúng ta có thể cần khắc phục sự nạm internet của mình. Nếu khách hàng đang thực hiện gói dữ liệu di động, có một số điều bạn cũng có thể thử hạn chế khi dữ liệu di động của bạn không hoạt động.

Xem thêm:

Bật thông báo ứng dụng Facebook. Nếu khách hàng đã tắt thông báo ứng dụng, hãy đảm bảo rằng các bạn tạo một nước ngoài lệ mang đến Facebook hoặc nhảy lại thông báo.

Bạn có thể thiết lập cấu hình thông báo mang đến iPhone và thiết bị android để hoàn toàn có thể ẩn thông tin ứng dụng trên screen khóa của mình.

Xóa bộ lưu trữ cache của thiết bị di động của bạn. Thiết bị của người tiêu dùng lưu trữ dữ liệu để giúp ứng dụng chạy cấp tốc hơn, nhưng tất cả điều nào đấy dữ liệu này bị hỏng và khiến các ứng dụng chấm dứt hoạt rượu cồn bình thường. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache bên trên iPhone hoặc thiết bị app android của bạn cũng có thể giải quyết phần đông xung đột.

Kiểm tra xem Facebook có kết thúc hoạt rượu cồn không. Nếu như những người dùng khác đang báo cáo sự cố với Facebook, thì chúng ta có thể không thể làm những gì ngoại trừ đợi cho tới khi nó vận động trở lại.

Đóng ứng dụng Facebook. Khi chúng ta đóng áp dụng trên iPhone hoặc vật dụng Android, nó có thể sửa các lỗi bé dại khiến các tính năng bị thiếu.

Khởi cồn lại thiết bị của bạn. Tắt và nhảy lại lắp thêm của bạn có thể giải quyết một số vấn đề đáng ngạc nhiên.

Xóa và setup lại vận dụng Facebook. Test xóa ứng dụng khỏi ios hoặc game android và tải xuống lại từ bỏ Google Play hoặc Apple app Store.

Liên hệ với Trung trung ương trợ góp của Facebook. Nếu như bạn vẫn không thể truy vấn Facebook Dating và không có ai khác đang report sự nạm với dịch vụ, thì chúng ta cũng có thể liên hệ cùng với nhóm cung ứng kỹ thuật của Facebook.