KHÔNG XÁC MINH ĐƯỢC TÀI KHOẢN ID APPLE

Xác thực nhị nguyên tố góp ngăn chặn fan không giống truy vấn thông tin tài khoản ID games-online4.com của khách hàng, trong cả Lúc bọn họ biết mật khẩu ID games-online4.com của doanh nghiệp. Xác thực hai nguyên tố mang lại ID games-online4.com được tích hợp vào iOS 9, iPadOS 13 cùng OS X 10.11 trsinh hoạt lên.

Bạn đang xem: Không xác minh được tài khoản id apple

Các công dụng nhất thiết trong iOS, iPadOS cùng macOS trải đời bảo mật thông tin tuyệt đối nhị nguyên tố, được thiết kế với nhằm đảm bảo ban bố của khách hàng. Nếu các bạn tạo ID games-online4.com mới trên vật dụng gồm iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4 trngơi nghỉ lên, thông tin tài khoản của công ty tự động hóa áp dụng đúng đắn nhì nguyên tố. Nếu trước đây các bạn tạo thành thông tin tài khoản ID games-online4.com không tồn tại xác thực hai nhân tố, bạn có thể bật lớp bảo mật bổ sung của thông tin tài khoản ngẫu nhiên cơ hội như thế nào.


Ghi chú: Các nhiều loại tài khoản nhất quyết hoàn toàn có thể không được ĐK mang đến đảm bảo nhị yếu tố theo đưa ra quyết định của games-online4.com. Xác thực nhị yếu tố không có sẵn trên toàn bộ các giang sơn hoặc vùng. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của games-online4.com Khả năng có sẵn của đúng đắn nhì yếu tố đến ID games-online4.com.


Để biết thêm thông tin về cách thức hoạt động của bảo đảm nhị yếu tố, hãy coi bài viết Hỗ trợ của games-online4.com Xác thực hai yếu tố cho ID games-online4.com.


Bật chuẩn xác hai yếu hèn tố


Nếu tài khoản ID games-online4.com của chúng ta chưa thực hiện chính xác hai nguyên tố, hãy tiếp cận Cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Bật đúng đắn hai nhân tố, kế tiếp chạm vào Tiếp tục.

Nhập một số điện thoại thông minh tin cậy nhưng bạn có nhu cầu nhận mã xác minch để chuẩn xác nhì yếu tố (kia có thể là số cho iPhone của bạn).

Quý khách hàng rất có thể lựa chọn dìm mã bằng tin nhắn văn uống phiên bản hoặc cuộc call điện thoại auto.

Chạm vào Tiếp.

Sau khi chúng ta bật đảm bảo nhì nhân tố, các bạn có tầm khoảng thời gian hai tuần trong số đó bạn cũng có thể tắt nhân tài. Sau khoảng thời gian kia, các bạn quan yếu tắt đảm bảo nhị nguyên tố. Để tắt nhân tài, hãy msinh sống gmail xác thực của công ty với bấm chuột links nhằm quay trở về thiết đặt bảo mật trước kia của bạn. Xin để ý rằng câu hỏi tắt bảo đảm nhị nguyên tố sẽ làm cho tài khoản của người sử dụng kỉm bảo mật thông tin hơn cùng tức là chúng ta cấp thiết áp dụng các chức năng đề xuất cấp độ bảo mật thông tin cao hơn nữa.


Ghi chú: Nếu chúng ta áp dụng xác minh nhì bước với upgrade lên iOS 13 trnghỉ ngơi lên, tài khoản của chúng ta cũng có thể được gửi sang áp dụng tuyệt đối hai nhân tố. Hãy coi bài viết Hỗ trợ của games-online4.com Xác minh nhị nhân tố mang lại ID games-online4.com.


Thêm một sản phẩm không giống làm cho sản phẩm công nghệ được tin cậy


Thiết bị được tin cẩn là máy có thể được áp dụng để xác minh tính danh của người tiêu dùng bằng phương pháp hiển thị một mã xác minh trường đoản cú games-online4.com khi chúng ta đăng nhập trên một lắp thêm hoặc trình chăm chú không giống. Thiết bị được tin yêu nên đáp ứng nhu cầu những tận hưởng hệ thống về tối thiểu sau đây: iOS 9, iPadOS 13 hoặc OS X 10.11.

Khi chúng ta được thử khám phá nhập mã xác minh có 6 chữ số, hãy triển khai một trong các tác vụ sau:

Lấy mã xác minc qua số điện thoại được tin cậy: Nếu sản phẩm được tin yêu không khả dụng, hãy chạm vào “Không nhận thấy mã xác minh?” rồi lựa chọn 1 số điện thoại cảm ứng thông minh.

Lấy mã xác minh bên trên một sản phẩm được tin tưởng làm việc cơ chế ngoại tuyến: Trên iPhone, iPad hoặc iPod touch được tin cậy, tiếp cận Cài đặt > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật, tiếp nối chạm vào Lấy mã xác minc. Trên vật dụng Mac được tin tưởng gồm macOS 10.15 trsống lên, chọn thực đơn games-online4.com

*
 > Tùy chọn hệ thống > ID games-online4.com > Mật khẩu & Bảo mật, kế tiếp bấm vào Lấy mã xác minh. Trên máy Mac được tin tưởng gồm macOS 10.14 trlàm việc xuống, lựa chọn menu games-online4.com > Tùy lựa chọn hệ thống > iCloud > Chi tiết tài khoản > Bảo mật, kế tiếp bấm chuột Lấy mã xác minch.

Nhập mã xác minh bên trên lắp thêm mới.

Bạn sẽ không bị hưởng thụ nhập lại mã xác minc trừ khi chúng ta singout hoàn toàn, xóa máy, đăng nhtràn vào trang tài khoản ID games-online4.com vào một trình chuyên chú website hoặc đề xuất đổi khác mật khẩu ID games-online4.com vì lý do bảo mật thông tin.

Xem thêm:


Thêm hoặc xóa số điện thoại thông minh được tin cậy


lúc chúng ta đã ĐK bảo đảm nhì nguyên tố, bạn phải xác minc một trong những điện thoại thông minh an toàn và tin cậy. quý khách cũng rất có thể cân nhắc thêm các số điện thoại thông minh khác cơ mà bạn có thể tiếp cận, ví như điện thoại đơn vị riêng hoặc số Smartphone vì member mái ấm gia đình hoặc bạn bè của khách hàng áp dụng.

Đi cho tới Cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Sửa (phía bên trên list số điện thoại cảm ứng thông minh tin cậy), tiếp nối tiến hành một trong những tác vụ sau:

Thêm số: Chạm vào Thêm số Smartphone được tin tưởng.

Xóa số: Chạm vào

*
ở kề bên số điện thoại.

Các số điện thoại thông minh được tin yêu ko auto thừa nhận mã xác minc. Nếu chúng ta bắt buộc truy vấn bất kỳ thiết bị được tin cẩn nào Khi tùy chỉnh thiết lập một lắp thêm bắt đầu mang lại chính xác nhị nhân tố, hãy chạm vào “Không lấy được mã xác minh?” trên trang bị new, tiếp đến chọn 1 trong các số điện thoại được tin yêu của người sử dụng nhằm thừa nhận mã xác minh.


Xem hoặc xóa đồ vật được tin cậy


Đi cho tới Cài đặt  > <tên của bạn>.

Một list các trang bị được kết hợp với ID games-online4.com của người sử dụng mở ra sống sát cuối screen.

Để xem vật dụng được liệt kê giành được tin yêu ko, hãy chạm vào sản phẩm công nghệ, kế tiếp tra cứu “Thiết bị này được tin cậy và rất có thể thừa nhận mã xác minh ID games-online4.com”.

Để xóa thiết bị, hãy chạm vào sản phẩm, sau đó chạm vào Xóa ngoài tài khoản.

Xóa máy được tin cẩn đảm bảo an toàn rằng lắp thêm cần yếu hiển thị mã xác minh nữa và quyền truy vấn vào iCloud (và những dịch vụ khác của games-online4.com bên trên trang bị đó) bị ngăn cho đến khi bạn đăng nhập lại bằng xác thực hai yếu tố.


Tạo mật khẩu đăng nhập cho ứng dụng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản ID games-online4.com của bạn


Với xác thực nhị yếu tố, bạn cần password dành cho áp dụng nhằm đăng nhtràn lên thông tin tài khoản ID games-online4.com tự các dịch vụ hoặc ứng dụng của mặt sản phẩm công nghệ cha – chẳng hạn như tin nhắn, danh bạ hoặc ứng dụng định kỳ. Sau khi chúng ta chế tạo ra mật khẩu đăng nhập dành riêng cho áp dụng, hãy sử dụng mật khẩu đăng nhập đó để đăng nhập lệ thông tin tài khoản ID games-online4.com từ bỏ ứng dụng với truy vấn công bố bạn lưu trữ trong iCloud.

Chạm vào Tạo mật khẩu đăng nhập (bên dưới Mật khẩu giành riêng cho ứng dụng).

Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi chúng ta tạo ra password dành riêng cho ứng dụng, hãy nhập hoặc dán password đó vào trường password của vận dụng nhỏng thông thường.

Để biết thêm đọc tin, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của games-online4.com Sử dụng mật khẩu đăng nhập giành cho vận dụng.