Kiểm Tra Imei Máy Samsung

Đối với những tín trang bị của dòng điện thoại cảm ứng SamSung việc kiểm tra máy nhằm yên trung khu hơn thực hiện hơn tránh hàng giả, hàng kém unique khi mua lại máy cũ hoặc những địa chỉ cửa hàng cửa sản phẩm làm bạn cảm thấy ko an tâm. Trong nội dung bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách kiểm tra IMEI SamSung, cùng thời hạn bảo hành của máy để hiểu rằng máy bản thân đang sử dụng có quality hay ko nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra imei máy samsung

Cách chất vấn IMEI SamSung, khám nghiệm thời hạn bảo hành máy

1/ biện pháp kiểm tra IMEI SamSung trên năng lượng điện thoại:

Cách 1: Thao tác trên bàn phím:

Bước 1: Để chất vấn IMEI của điện thoại thông minh SamSung bạn thao tác trên bàn phím *#06# với bấm phím gọi:

*

So sánh số IMEI các bạn vừa cảm nhận với số IMEI bên trên vỏ máy, nếu khớp trọn vẹn thì máy của người sử dụng là máy bao gồm hãng và chưa bị núm vỏ lần nào.

Bước 2: Mã số IMEI khớp cũng chưa xác minh được chính là máy chủ yếu hãng, nên chúng ta tiến hàng check iMEI trên website tại đây để biết năng lượng điện thoại của chúng ta có bao gồm thực hay không.

Xem thêm: #200: Hướng Dẫn Sao Lưu Icloud Để Làm Gì? Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Icloud

– Gõ mã số IMEI của máy vào đây:

*

– tiếp đến nhấn CHECK sẽ cho chính mình kết đúng như sau:

*

Cách 2: Soạn tin nhắn và gửi số iMei kia tới tổng đài 6060 (miễn phí), các bạn sẽ có được tin tức về sản phẩm Samsugn của mình

Cách 3: Gọi điện thoại cảm ứng thông minh tới tổng đài âu yếm khách mặt hàng của SamSung 1800 588 889 (Miễn phí) và làm theo hướng dẫn nhằm kiểm tra tin tức của thành phầm đó.

2/ khám nghiệm thời hạn bh của máy:

Các máy chủ yếu hãng tại vn đều rất có thể kiểm tra tình trạng bảo hành cả vì thế chúng ta cũng có thể soạn lời nhắn theo cú pháp: IMEI gửi 6060 với IMEI là 15 số được kiểm tra ở trên.

*

Nếu tin nhắn của chúng ta gửi tra được tình trạng bảo hành của vật dụng thì quả thật đấy là Samsung chính hãng rồi đấy.

Với số đông thao tác dễ dàng thôi, bạn đã có thể soát sổ ngay điện thoại của bản thân mình có phải bao gồm hãng hay là không để yên ổn tâm sử dụng rồi. Kiểm tra IMEI SAMSUNG của bản thân ngay nhé!