KIỂM TRA SAMSUNG CHÍNH HÃNG

Cách kiểm tra smartphone Samsung thiết yếu hãng là tin tức nhiều người tiêu dùng quan tâm, quan trọng khi buôn bán sản phẩm. Ví như bạn chuẩn bị bán buôn một dế yêu Samsung, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này ngay dưới đây nhé!

1. Một số thông tin về điện thoại thương hiệu Samsung

- Samsung là một tập đoàn đa đất nước có trụ sở ở hà nội Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1938 bởi Lee Byung-chul, cho tới bây giờ tập đoàn này đã chế tác ra không hề ít kỳ tích cùng đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá trên toàn cụ giới.

Bạn đang xem: Kiểm tra samsung chính hãng

*

- xuất hiện gần 23 năm kể từ năm 1996, Samsung tới nay vẫn đang chiếm phần lĩnh thị phần điện thoại ở nước ta với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho người dùng Việt.

*

- bên cạnh điện thoại, Samsung còn được biết đến với nhiều thành phầm như: laptop bảng, tivi, tủ lạnh, vật dụng giặt, máy lạnh,...

2. Phía dẫncách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng

Để bình chọn điện thoại Samsung có bao gồm hãng không, bạn cần thực hiện các bước sau.

2.1. Bình chọn số IMEI

Đầu tiên, các bạn hãy đánh giá số IMEI trên thân máy, vỏ hộp, trong năng lượng điện thoại. Nếu 3 số này trùng nhau chứng minh điện thoại còn nguyên hộp, không bị chuyển đổi vỏ.

Bước 1: chất vấn số IMEI trên thân máy:

- Đối với những smartphone thiết kế nguyên khối, số IMEI sẽ tiến hành in tức thì trên mặt lưng của điện thoại.

- Đối cùng với những điện thoại cảm ứng thông minh thiết kế pin tháo dỡ rời, bạn cậy nắp Pin với Pin ra sẽ thấy được số IMEI bên trên tem dán trên đó.

- lưu ý: Đối cùng với những dế yêu có 2 sim thì sẽ có được 2 số IMEI, nên chọn số IMEI thứ nhất để so sánh.

*

Bước 2: Kiểm tra số IMEI trên vỏ hộp:

- Điện thoại bao gồm hãng làm sao trên hộp cũng trở nên in số IMEI của máy.

*

Bước 3: soát sổ số IMEI trên năng lượng điện thoại:

- Mở keyboard cuộc call và nhập dãy số *#06# (hoặc tham khảo bài viết tại đây để kiểm tra IMEI trên năng lượng điện thoại).

*

Nếu cả 3 số bên trên vỏ hộp, thân máy cùng trên điện thoại thông minh đều trùng nhau thì bao gồm nghĩa là chiếc smartphone của bạn vẫn tồn tại nguyên hộp, ko bị thay đổi vỏ. Mặc dù chưa tóm lại được có phải chủ yếu hãng xuất xắc không. Cần tiến hành bước tiếp sau đây.

2.2. Những cách kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chính hãng

- bạn có thể kiểm tra smartphone Samsung chính hãng không qua 4 cách:

+ bởi tin nhắn

+ Bằng ứng dụng quà tặng ngay Samsung.

+ bình chọn Samsung chính hãng bằng download Mode

+ áp dụng Code nhằm kiểm tra

Cách 1: Kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bao gồm hãng qua tin nhắn.

+ hãng Samsung bây giờ đã đưa ra một tính năng bảo hành điện tử, tức là bạn oder mới một chiếc điện thoại Samsung, khi gắn thêm sim vào điện thoại thì sản phẩm sẽ tự động gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành và sau 20p mang đến 1 giờ sẽ sở hữu được tin nhắn gửi về báo kích hoạt bảo hành điện tử thành công.

+ sau đó dùng 15 số IMEI đã bình chọn ở trên và soạn lời nhắn với cú pháp: 15 số IMEI giữ hộ 6060 (cước lời nhắn là 500đ). Samsung sẽ trả về tin nhắn thông báo bạn vẫn tham gia dịch vụ bảo hành kèm theo đó là thời gian bh của trang bị => Kết luận điện thoại này là thiết yếu hãng

*

+ quanh đó ra chúng ta có thể liên hệ thẳng tổng đài miễn giá thành của hãng samsung là 1800588889 sau đó cung cấp 15 số IMEI nhằm kiểm tra.

*

Cách 2: Kiểm tra điện thoại thông minh Samsung chủ yếu hãng qua vận dụng quà tặng ngay Samsung

Bước 1: Tại hình ảnh ứng dụng, search "Quà khuyến mãi ngay Galaxy" > lựa chọn "Dịch vụ Galaxy".

*

Bước 2: bấm vào "Tra tin tức bảo hành" > màn hình mã số Seri đã hiện ra. Như vậy chúng ta có thể thực hiện nay cách kiểm tra điện thoại thông minh Samsung chính hãng bằng áp dụng quà tặng thành công.

*

Cách 3: khám nghiệm Samsung thiết yếu hãng bằng tải về Mode

Bước 1: Tắt vật dụng hoàn toàn.

Xem thêm: Cách Làm Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Ngon & Chuẩn Nhất 2021, Hướng Dẫn Làm Tôm Lăn Bột Chiên Xù Ngon Giòn

Bước 2: thừa nhận giữ tổ hợp phím "Power" (Nguồn) + "Volume Down" (Giảm âm lượng) hoặc "Power" (Nguồn) + "Home" để vào cơ chế "Download Mode". Bạn sẽ nhìn thấy một trong những thông tin của máy.=> Chỉ gồm máy chủ yếu hãng mới có thể truy cập vào chính sách này, vật dụng giả hoặc nhái sẽ không còn thể tầm nã cập.

*

Cách 4: thực hiện Code để kiểm tra

Một số mã code cố định phân biệt hàng chính hãng giả của Samsung:

Mã codeÝ nghĩaMac codeÝ nghĩa
*#06#Hiển thị số IMEI*#0673#Kiểm tra Audio.
*#1234#Hiển thị tin tức phần cứng.*#0782#Hiển thị thời gian.
*#0*#Chế độ bình chọn nói chung.*#0842#Kiểm tra cơ chế rung.
*#*#197328640#*#*Menu chính của dịch vụ.*#*#1472365#*#*Kiểm tra GPS.
*#*#4636#*#*Chế độ phân tích.*#0228#Đọc ADC.
*#0289#Kiểm tra âm thanh.*#0283#Audio Loopback Control.
*#0589#Kiểm tra ánh sáng.*#03#NAND Flash S/N.

*

3. Những để ý để sử dụng điện thoại thông minh Samsung hiệu quả

- Thanh thiết đặt nhanh mà các bạn kéo thả xuống từ điện thoại Galaxy nhằm mục đích mục đích cấp tốc chóng bật tắt các kết nối, hỗ trợ… mặc dù nhiên, nếu bạn muốn sắp xếp lại hoặc vứt những hình tượng mà bạn không thích bạn có thể tinh chỉnh lại.

*

- phụ thuộc việc tích vừa lòng cổng hồng ngoại mà bây chừ khá nhiều điện thoại thông minh Galaxy của Samsung hoàn toàn có thể để tinh chỉnh và điều khiển chiếc tivi ở trong phòng mình

*

- nếu khách hàng không mong máy ảnh bị rung khi thừa nhận nút chụp hình thì chúng ta cũng có thể được giúp đỡ bằng việc chụp bằng giọng nói. Với 1 lệnh dễ dàng và đơn giản ví dụ như “cười lên”, “chụp nào”… thì máy ảnh sẽ kích hoạt màn trập và chụp ngay đến bạn. Để kích hoạt kĩ năng này chúng ta mở áp dụng camera cùng chọn download đặt. Tiếp nối bạn chọn mang lại mục kiểm soát điều hành bằng các giọng nói và chọn nhân tài trên để có thể chụp ảnh, thậm chí là là quay clip bằng câu lệnh bao gồm sẵn.

*

Với cách kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chủ yếu hãng trên đây, chúc các bạn kiểm tra thành công và bao gồm trải nghiệm phù hợp với sản phẩm.