KIỂM TRA TÀI KHOẢN TECHCOMBANK BẰNG TIN NHẮN

Làm chũm nào khi quên số thông tin tài khoản Techcombank? Đừng lo lắng, bài viết dưới phía trên sẽ đã cho thấy 5 cách lấy lại số thông tin tài khoản Techcombank, bạn hãy chọn phương thức cân xứng nhất nhé!

Khi đk mở tài khoản tại bank Techcombank, mỗi người sẽ được cấp một trong những tài khoản riêng biệt biệt. Số thông tin tài khoản là thông tin đặc biệt quan trọng giúp bạn tiến hành các thanh toán Online lẫn Offline. Mặc dù nhiên nhiều phần mọi người thường quên số thông tin tài khoản Techcombank bởi chúng tương đối dài và khó khăn nhớ.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản techcombank bằng tin nhắn

Vậy làm cụ nào khi quên số tài khoản Techcombank? Đừng lo lắng, nội dung bài viết dưới đây sẽ chỉ ra rằng 6 cách lấy lại số thông tin tài khoản Techcombank, bạn hãy chọn phương thức cân xứng nhất nhé!


Nội dung bài viết

3 giải pháp lấy lại lúc quên số tài khoản Techcombank

Số tài khoản ngân hàng Techcombank là gì?

Số tài khoản bank Techcombank là dãy số mà bank Techcombank cung cấp cho người sử dụng khi họ có nhu cầu đăng cam kết mở thẻ ATM tại bank Techcombank. Mỗi khách hàng sẽ bao gồm số tài khoản không giống nhau và được sử dụng trong không ít giao dịch không giống nhau.

Số tài khoản Techcombank được ghi ở phía bên trong phong bì đựng thẻ khi họ nhận thẻ lần đầu. Nhưng không ít người không để ý tới tờ giấy đó với cứ nghĩ số thông tin tài khoản nằm ở trên thẻ ATM.

Ngoài ra, số tài khoản của bank Techcombank còn mở ra ở trên:

Hóa đơn khi chúng ta bạn giao dịch tại cây ATM.Hóa solo tiền điện.Trên SMS bạn đk với ngân hàng để thông tin biến động STK.Trên hình ảnh ứng dụng, website…mỗi khi bạn đăng nhập thành công.

Số thông tin tài khoản Techcombank có bao nhiêu số?

STK Techcombank gồm: 14 chữ số, 3 số đầu là thay mặt đại diện chi nhánh nơi chúng ta mở STK.

Ví dụ: STK: 102 20035678235 trong các số ấy số 102 là đưa ra nhánh ngân hàng Techcombank tại tp Hồ Chí Minh

Cách mang lại khi quên số thông tin tài khoản Techcombank

Nếu chẳng may quên số tài khoản ngân hàng Techcombank của mình, bạn cũng có thể thực hiện theo những cách sau để đưa lại:

Kiểm tra tại quầy giao dịch

Bạn chỉ việc tới trực tiếp những chi nhánh, phòng giao dịch bank Techcombank sát nhất, sở hữu theo CMND/ thẻ căn cước, nhân viên cấp dưới ngân hàng để giúp bạn kiểm tra tin tức số tài khoản.

Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank theo giờ hành thiết yếu từ thứ 2 đến thiết bị 6. Ví dụ như sau:

Buổi sáng: bước đầu từ 7h30 – 11h30.Buổi chiều từ bỏ 13h00 – 17h00.

Tuy nhiên, cách này sẽ tương đối tốn thời gian đi lại, mong chờ lấy số thiết bị tự thanh toán giao dịch nên không phù hợp với những ai bận rộn, gồm quỹ thời hạn hạn chế.

Xem thêm: Top 9 Quán Bò Kho Ngon Sài Gòn Ngon Xuất Sắc, Top 9 Quán Bò Kho Ngon Ở Quận 1, Tp

*
Kiểm tra tại quầy giao dịch

Kiểm tra qua hotline ngân hàng

Đây là giải pháp khá cấp tốc chóng, được không ít người thực hiện khi yêu cầu tra cứu số tài khoản Techcombank.

Bạn chỉ việc gọi điện đến trung tâm chăm sóc Khách sản phẩm của bank Techcombank 1800 588 822 và hỗ trợ các tin tức theo yêu ước (Họ tên, ngày sinh, số CMND, ngày cấp, số tài khoản,…), nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn bình chọn số tài khoản.

Kiểm tra số tài khoản tại sản phẩm công nghệ ATM

Nếu bạn quên số tài khoản ATM Techcombank và đang buộc phải gấp mà bỏ ra nhánh/ chống giao dịch đã hết thời gian phục vụ thì có thể lựa lựa chọn phương thức chất vấn tại ATM.

Rất solo giản, bạn chỉ việc mang thẻ ATM tới những cây ATM Techcombank bên trên toàn quốc, đưa thẻ vào trang bị ATM, chúng ta chọn mục in sao kê/ xem sao kê, trên này sẽ hiện số tài khoản của bạn.

Tra cứu số thông tin tài khoản qua thương mại & dịch vụ Mobile Banking – F
st-mobipay là một trong những loại dịch vụ ngân hàng di động cầm tay có tính năng thanh toán, giao dịch tài chính, hấp thụ tiền, chuyển khoản,…ngay trên năng lượng điện thoại của chúng ta có liên kết internet.

Để sử dụng thương mại dịch vụ này các bạn phải đk sử dụng tại ngân hàng. Thủ tục đơn giản chỉ cần mang CMND/Căn cước để đối chiếu là hoàn toàn có thể đăng ký thương mại dịch vụ này.

Nếu quên số thông tin tài khoản Techcombank, chúng ta có thể dễ dàng lấy lại số tài khoản bằng phương pháp thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Tải vận dụng F
st sản phẩm điện thoại về máy.Bước 2: Đăng ký ứng dụng tại ngân hàng Techcombank.Bước 3: Đăng nhập vào khối hệ thống bằng tin tức tài khoản được Techcombank cung cấp.Bước 4: Đăng nhập thành công, thông tin STK hiện tại ngay ở đồ họa chính.
*
st Mobile

Tra cứu tài khoản Techcombank qua Banking – F
st i-bank

Bạn hoàn toàn rất có thể lựa chọn kiểm soát số tài khoản Techcombank tức thì trên sản phẩm tính của bản thân mình bằng thương mại & dịch vụ Internet Banking – F
sti-bank, các bạn hãy tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking – F
St i-bank Techcombank.Bước 2: Tra cứu giúp thông tin: Tra cứu vãn số dư tài khoảnBước 3: dứt giao dịch, thoát ra khỏi ứng dụng.
*