Kinh nghiệm dùng blackberry passport

Hướng dẫn phương pháp sử dụng, khiếp nghiệm, mẹo cần sử dụng BlackBerry Passport

Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng lại đến thời khắc hiện tại, BlackBerry Passport vẫn là một trong trong những dế yêu có số lượng “fan hâm mộ” không còn nhỏ. Sở hữu một kiến thiết khác biệt, ít nhiều người cần sử dụng cảm thấy băn khoăn trước câu hỏi làm chũm nào để áp dụng BlackBerry Passport hiệu quả, nhất là với những người dân mới tiếp cận và áp dụng BlackBerry Passport thứ nhất tiên.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm dùng blackberry passport

Điều này khiến ra rất nhiều khó khăn cho tất cả những người dùng, do trong quá trình sử dụng một chiếc smartphone thông minh như BlackBerry Passport, có thể chắn bạn sẽ không chỉ sử dụng máy để call thoại, nhắn tin thông thường mà còn phải dùng máy để truy vấn mạng, lướt Facebook, chơi game, nghe nhạc hay tải thẻ điện thoại cảm ứng online, hấp thụ tiền vào máy…

*

Hướng dẫn cách áp dụng BlackBerry Passport

Vậy cách áp dụng BlackBerry Passport như vậy nào? Trong nội dung bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin hướng dẫn áp dụng BlackBerry Passport silver, thuộc với những thủ thuật sử dụng BlackBerry Passport, và kinh nghiệm tay nghề sử dụng BlackBerry Passport tới từ những tín đồ technology của Dâu Đen. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát nhé!

Hướng dẫn áp dụng BlackBerry Passport

Dưới đấy là một số thông tin hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry Passport, bao gồm cách thêm thẻ SIM, thẻ ghi nhớ microSD, cách tùy chỉnh cấu hình kết nối wifi, ID BlackBerry mang lại máy, cách sao lưu các dữ liệu từ sản phẩm khác lên BlackBerry Passport, cách setup bảo mật mang đến máy điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry Passport. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Thêm thẻ SIM cùng thẻ lưu giữ microSD trên trang bị BlackBerry Passport

- cách 1: sẵn sàng SIM theo chuẩn nano SIM và thẻ nhớ chuẩn chỉnh microSD

- cách 2: Mở nắp đậy của máy lên bằng cách kéo dịu nắp bít – khe hở ở vị trí ở vị trí chính giữa trên cạnh trên của sản phẩm về phía của bạn

- cách 3: đính thêm sim cùng thẻ nhớ vào dắt cắm có hình tượng tương ứng bên trên BlackBerry Passport

- cách : Đóng nắp đậy của sản phẩm lại để đảm bảo SIM và thẻ nhớ tránh khỏi những vết bụi bẩn, va chạm

Sau khi vẫn lắp thẻ SIM với thẻ lưu giữ microSD trên trang bị BlackBerry Passport thành công, các bạn đừng quên Nạp tiền điện thoại thông minh cho trang bị để rất có thể thực hiện câu hỏi liên lạc, nhắn tin, hotline thoại trên sản phẩm nhé!

*

Hướng dẫn thực hiện BlackBerry Passport Silver

2. Chuyển tài liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh cũ lên BlackBerry Passport

- cách 1: tải về ứng dụng BlackBerry liên kết và cài bỏ lên trên máy tính

- bước 2: dùng cáp USB để kết nối máy vi tính với điện thoại thông minh BlackBerry Passport

- bước 3: Mở vận dụng BlackBerry liên kết lên và hóng cho máy tính nhận năng lượng điện thoại

- cách : chọn thiết bị BlackBerry Passport của người tiêu dùng trong bảng chọn, rồi click vào "Backup and Restore"

- bước 5: lựa chọn Back Up Now để tiến hành đồng nhất dữ liệu lên máy. Nếu như muốn sao lưu giữ định kỳ, bạn chọn "Back up my device"

3. Trả lời cách thiết lập bảo mật cho điện thoại cảm ứng BlackBerry Passport

- cách 1: Từ screen chính của điện thoại, mở mục Settings của dòng sản phẩm lên

- bước 2: chọn mục Security & Privacy

- bước 3: Nhấn lựa chọn vào mục Device Password, và lựa chọn Device Password hoặc Simple Password tùy chúng ta để thiết lập mật khẩu mang lại máy

- bước : Bật tác dụng BlackBerry Protect để có thể tìm thấy địa điểm máy trong trường vừa lòng máy điện thoại của khách hàng bị thất lạc.

Trên đây là hướng dẫn cơ bạn dạng cách sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry Passport mà bạn có thể tham khảo với áp dụng. Chú ý chung, cách áp dụng BlackBerry Passport không khó khăn một khi vẫn quen với những thao tác làm việc máy. Bên cạnh ra, bạn có thể mở áp dụng trợ giúp để bài viết liên quan về BlackBerry Passport.

Xem thêm:

*

Hướng dẫn phương pháp dùng bàn phím BlackBerry Passport

Hướng dẫn cách sử dụng bàn phím BlackBerry Passport

Trong khi dùng BlackBerry Passport, những tín đồ công nghệ còn rất suy xét cách sử dụng bàn phím của sản phẩm như chũm này. Dưới đó là hướng dẫn bí quyết dùng keyboard BlackBerry Passport mà chúng ta cũng có thể tham khảo:

- Cuộn trang vào trình duyệt: Vuốt từ bên dưới lên trên hoặc từ trên xuống dưới bàn phím

- lựa chọn đoạn văn bạn dạng và dịch rời con trỏ: Chạm gấp đôi vào bàn phím rồi dịch chuyển ngón tay để dịch chuyển con trỏ tới đoạn văn phiên bản bạn cần

- áp dụng bàn phím theo ngữ cảnh: chúng ta có thể sử dụng dàn phím số, tự gợi ý, ký kết tự đặc biệt ở vùng màn hình hiển thị ở cạnh dưới

- lựa chọn từ gợi ý: khi soạn thảo văn bản, nếu bạn có nhu cầu lựa lựa chọn từ gợi ý để máu kiệm thời hạn gõ chữ thì bạn chỉ việc búng tay lên chữ đó để lựa chọn từ vì những từ nhắc nhở sẽ hiện tại ngay ở bên chữ bạn gõ

- Xóa từ lúc soạn thảo văn bản: Để xóa từ khi đã gõ, bạn chỉ cần vuốt tay từ yêu cầu qua trái là được

- tra cứu kiếm nhanh ở màn hình chính: Bạn chỉ cần gõ nhiều từ cần tìm kiếm trên màn hình hiển thị chính, máy sẽ hiển thị mọi kết quả có tương quan đến tìm kiếm kiếm của bạn

Trên đó là các thông tin chi phía dẫn dùng BlackBerry Passport mà chúng ta có thể tham khảo. Rất có thể thấy, so với những dòng điện thoại iOS, app android hiện nay, cách áp dụng BlackBerry Passport yên cầu người cần sử dụng phải mất quá nhiều thời gian để triển khai quen hơn, cũng giống như có thể gặp một số khó khăn nếu đang quen sử dụng những thiết bị smartphone khác.

Tuy nhiên, theo thưởng thức và kinh nghiệm tay nghề dùng BlackBerry Passport của những tín đồ gia dụng Dâu Đen, phần đa gì mà chiếc smartphone BlackBerry Passport sở hữu đến cho mình sau một thời hạn sử dụng vô cùng xứng danh với những trở ngại mà bạn gặp mặt phải khi mày mò cách sử dụng BlackBerry Passport. Mẫu điện thoại thông minh này sẽ với đến cho chính mình những trải nghiệm mới lạ hơn, độc đáo hơn, và tất nhiên cũng tốt không hèn so với các thiết bị khác.

Do phạm vi bài viết không thể nói hết đến các thủ thuật áp dụng BlackBerry Passport, bởi đó, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những mẹo sử dụng BlackBerry Passport từ phần lớn tín đồ công nghệ của uy tín này thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm những mẹo sử dụng BlackBerry Passport trên những group, hội nhóm, forum, diễn đàn, xã hội sử dụng BlackBerry Passport sẽ có được thêm nhiều thông tin tương xứng với nhu cầu khám phá của bạn.