LẠC BƯỚC GIỮA NHỮNG ĐAM MÊ TĂM TỐI

Ca khúc Ngày không Giông Bão, fan Bất Tử OST vị Phan khỏe mạnh Quỳnh chế tạo và được biểu đạt bởi ca sĩ Bùi Lan Hương. Bài bác hát Ngày chưa giông bão trực thuộc thể một số loại nhạc trẻ, nói về tình yêu bạt tử trước bão giông, các bạn cùng lắng nghe và cảm giác nhé.

Bạn đang xem: Lạc bước giữa những đam mê tăm tối


Lời bài hát Ngày chưa bão giông, bạn bất tử với giai điệu trầm bi thương cùng với đa số tâm sự da diết. Tình yêu, sự chờ đón cùng với đa số tình cảm mà cặp đôi đành cho nhau được ví như cơn sóng, biển lớn khơi với tình yêu được xem như đóa hoa và ngọc ngà. Toàn bộ những thứ xứng danh trân trọng dược gửi vào lời ca với tình yêu của bọn chúng ta. Các bạn hãy thuộc lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Ngày không Giông Bão, người Bất Tử OST

 

MV Ngày chưa Giông Bão, tín đồ Bất Tử OST

Karaoke Ngày không Giông Bão, người Bất Tử OST

Guitar Ngày không Giông Bão, bạn Bất Tử OST

Cover Ngày không Giông Bão, bạn Bất Tử OST

Lời bài hát không Giông Bão, người Bất Tử OST

Lyrics:1. Vị ta yêu thương nhau như cơn sóng vỗQuẩn quanh bao năm ko buông phương diện hồThuyền anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờDuyên mình dịu êm thơ cực kỳ thơVà anh nâng niu em như đóa hoaCòn em xem anh như trăng ngọc ngàTự do như mây quà mình phiêu du non ngànDẫu trần gian mênh mông đến đâu khu vực anh là nhàAh....AhDK: lúc anh qua thung lũng, với bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến cho anh chẳng còn những luyến lưu, em muốn lau mắt anh khôTa yêu thương sai xuất xắc đúng, còn thấy đau là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ.. đi tới vị trí của ngày đầu, không còn muộn sầu.2. Lạc bước trong số những đam mê tăm tốiLiệu ngày tiết vẫn nóng vị trí tim bồi hồi?Người năm xưa đâu rồi, lạnh lẽo băng giờ khóc cườiAnh ở khu vực xa xôi vô lối.Mặt khu đất níu giữ đôi chân chúng taThì bay lên trong cơn mơ kỳ lạỞ đó anh vẫn là người yêu thương chan hòaDẫu trần gian cho anh đắng cay vị trí em là nhàAh...Ah

 

Karaoke Ngày không Giông Bão, bạn Bất Tử OST

 

Cover Ngày chưa Giông Bão, fan Bất Tử OST

 

Hợp âm Ngày chưa Giông Bão, bạn Bất Tử OST

1. Vày ta yêu thương nhau như cơn sóng vỗQuẩn quanh bao năm không buông phương diện hồThuyền anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờ Duyên mình vơi êm thơ rất thơVà anh nâng niu em như đóa hoaCòn em coi anh như trăng ngọc ngàTự do như mây kim cương mình phiêu du non ngàn Dẫu trần gian bao la đến đâu vị trí anh là nhà...há Hà ha ha há hà.Điệp KhúcKhi anh qua thung lũng, và bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến cho anh chẳng còn những luyến lưu, em mong mỏi lau mắt anh khôTa yêu thương sai hay đúng, còn thấy nhức là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ... đi tới nơi của ngày đầu, hết muộn sầu.2. Lạc bước giữa những đam mê tăm tốiLiệu ngày tiết vẫn nóng địa điểm tim bồi hồi?Người năm xưa đâu rồi, rét mướt băng giờ đồng hồ khóc cười Anh ở chỗ xa xôi vô lối.Mặt đất níu giữ song chân bọn chúng taThì cất cánh lên trong giấc mơ kỳ lạỞ kia anh vẫn là tình nhân thương chan hòa Dẫu trần thế cho anh đắng cay nơi em là nhà...há Hà ha ha há hà.

Xem thêm: 2 Cách Khắc Phục Lỗi Chữ Trên Màn Hình Máy Tính Bị Nhòe Win 7

Bên cạnh ca khúc Ngày không giông bão các chúng ta có thể lựa chọn nhiều hơn nữa đều ca khúc khác nói tới tình yêu như giả dụ Anh đi, ca khúc cùng với giai điệu bi thảm thể hiện nay tình yêu phải chia xa của song lứa. Bên cạnh đó còn tương đối nhiều những bài hát tuyệt đang được nhiều người nhắc đến như Thu Dẩm, đã được dân mạng quan tâm.

Hi vọng với gần như ca khúc cùng MV mới games-online4.com.vn cập nhật nhanh giường và vừa đủ sẽ giúp chúng ta có phần lớn phút giây giải trí thoải mái nhất.

https://games-online4.com/loi-bai-hat-ngay-chua-giong-bao-nguoi-bat-tu-ost-40255n.aspx